Điểm danh 12 phần mềm ghép ảnh trên máy tính dễ sử dụng nhất

0

Bạn muốn ghép những bức ảnh lại với nhau một cách chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc? Bạn có cảm thấy khó khăn với những phần mềm ghép ảnh máy tính quá phức tạp như Photoshop, AI, …? Với 12 phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí sau đây do Rapidsharefiles tổng hợp, ngay cả những người “không rành” cũng có thể cắt ghép đẹp như ảnh mạng!

1. Phần mềm Fotor

Fotor là phần mềm ghép ảnh trên máy tính và trên điện thoại. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, cắt dán với nhiều kiểu dáng bắt mắt có sẵn.

Một số tính năng nổi bật của Fotor như:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cung cấp hơn 80 mẫu, 22 hình nền đẹp, …

Nối tối đa 9 ảnh cùng một lúc

Hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản, … chuyên nghiệp cho ảnh

Phần mềm phù hợp cho cả Mac và Windows.

Tải xuống Fotor cho Windows và MAC.

2. Phần mềm Picasa

Đây là một phần mềm ghép ảnh máy tính để bàn miễn phí của Google. Nó hỗ trợ người dùng đồng bộ, quản lý và chia sẻ ảnh trong bộ nhớ máy tính một cách nhanh chóng. Một số tính năng cơ bản của Picasa như:

Chức năng quản lý, di chuyển, tải ảnh lên web, blog

Cho phép bạn in ảnh trên giấy

Chỉnh sửa, ghép ảnh, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho bức tranh của bạn thêm sinh động

Tạo album ảnh web, tạo video, chèn văn bản, hình mờ trên ảnh

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

3. Phần mềm FotoMix

FotoMix được đánh giá là một trong những phần mềm ghép ảnh trên máy tính dễ sử dụng nhất. Ngay cả khi bạn không biết gì về phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn có thể sử dụng FotoMix nhờ giao diện đơn giản của nó.

Phần mềm giúp bạn dễ dàng ghép ảnh thành một khung và thêm các hiệu ứng bắt mắt. Đặc biệt, FotoMix chia tác phẩm của bạn thành các tab khác nhau như hậu cảnh, tiền cảnh, bố cục, … Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý ảnh của mình.

Tải xuống phần mềm này cho Windows tại đây.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Kubernetes không hỗ trợ Docker

4. Phần mềm PhotoShine

PhotoShine là phần mềm ghép ảnh miễn phí cung cấp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giao diện của phần mềm này hơi khó sử dụng đối với một số người và có vẻ hơi lỗi thời.

Bù lại, PhotoShine cung cấp cho bạn hàng trăm khung ảnh theo nhiều chủ đề như ảnh em bé, ảnh cưới, ảnh phong cách cổ trang, ảnh 360 độ, … Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là chỉnh lại độ sáng. , tô màu và ghép ảnh vào khung.

Bạn có thể tải phần mềm về máy tính tại đây.

5. Phần mềm Magic Photo Editor

Magic Photo Editor là phần mềm cắt, ghép ảnh trên máy tính, cho phép bạn tạo ra những khung hình nghệ thuật. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ máy tính mà còn phù hợp với cả thiết bị iphone và Android.

Ưu điểm của phần mềm là rất dễ sử dụng. Nó cũng cung cấp hơn 200 mặt nạ với hình chibi, hoạt hình vui nhộn, … Tuy nhiên, thiết kế và hiệu ứng của phần mềm này khá lạc hậu so với các phần mềm hiện đại khác.

Bạn có thể tải phần mềm trên máy tính Windows tại đây.

6. Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Corel PaintShop Pro

Ngoài cắt dán. Corel PaintShop Pro hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế đồ họa đẹp mắt. Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng cắt dán, thay đổi kích thước và thêm các hiệu ứng ảnh nghệ thuật và đẹp mắt, …

Bên cạnh đó, Corel PaintShop Pro còn cho phép bạn khôi phục ảnh cũ. Nâng cấp và khôi phục hình ảnh chất lượng kém.

Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ các tính năng hữu ích của phần mềm này bạn cần trả phí cho nhà sản xuất. Nhưng bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng vĩnh viễn tất cả các chức năng của phần mềm.

Bạn có thể tải phần mềm về máy tính tại đây.

7. Phần mềm PhotoScape

Đây là phần mềm ghép ảnh trên máy tính được phát triển bởi MOOII Tech, Hàn Quốc. Mặc dù giao diện của nó khá đơn giản nhưng nó cung cấp cho người dùng vô số tính năng phục vụ cho việc cắt ghép và chỉnh sửa ảnh như thay đổi kích thước, độ sáng, màu sắc, chèn chữ, hiệu ứng hay vẽ lên ảnh. , …

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép in ảnh, tạo ảnh động, …

PhotoScape có thể được tải xuống tại đây.

8. Phần mềm FotoJet Collage Maker

FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh trên PC hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ sử dụng. Đặc biệt, đây là nền tảng ghép ảnh trực tuyến rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần tải xuống và cài đặt phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào liên kết và thỏa sức sáng tạo.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn sử dụng Menu Start, File Explorer(quản lý tập tin), Virtual Desktops trên Windows 10

FotoJet Collage Maker cung cấp hơn 800 khung hình, hàng nghìn nhãn dán, hình nền, 700 bố cục và mẫu đẹp mắt, … giúp bạn dễ dàng tạo ảnh cắt dán đẹp mắt, nhanh chóng.

9. Phần mềm cắt dán FX Studio

Collage FX Studio là phần mềm ghép ảnh trên máy tính khá đơn giản, phù hợp với cả những người không rành về máy tính. Phần mềm này cho phép bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải cao.

Với Collage FX Studio, bạn có thể dễ dàng ghép ảnh vào khung hình, điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản hay giúp tạo các hiệu ứng hình khối đẹp mắt, … Ngoài ra, phần mềm còn có các tính năng chuyên nghiệp như đổ bóng, chiếu sáng hay tô sáng các phần của văn bản được chèn vào hình ảnh.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

10. Phần mềm Picture Collage Maker

Picture Collage Maker là một phần mềm ghép ảnh trực tuyến dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn ảnh để ghép và khung hình phù hợp là phần mềm sẽ tự động tạo ảnh ghép cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tay ghép từng bức ảnh và chèn hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn.

Có thể kể đến một số tính năng của phần mềm này như:

Chèn biểu tượng, văn bản, mặt nạ, … vào ảnh

Dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân.

Cung cấp nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt

Hỗ trợ thiết kế thiệp chúc mừng

Bạn có thể sử dụng phần mềm tại đây.

11. Phần mềm PicturesToExe

PicturesToExe là một phần mềm ghép ảnh máy tính rất chức năng và tiện dụng. Đặc biệt phần mềm này không chỉ giúp bạn ghép ảnh mà còn cho phép bạn tạo video từ ảnh của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể ghép nhạc vào video để phần trình chiếu ảnh sinh động hơn.

Ngoài ra, phần mềm PicturesToExe còn cung cấp nhiều hiệu ứng khác giúp ảnh video trở nên độc đáo hơn như các kiểu slide, ảnh động, … Tất cả đều rất dễ sử dụng.

Bạn có thể tải xuống phần mềm PicturesToExe từ liên kết.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 9 cách tải video trên Youtube về máy tính nhanh nhất

12. Phần tử Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đã quá nổi tiếng đối với dân thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phiên bản Adobe Photoshop Elements sẽ đơn giản hơn và ít tính năng hơn để những người không chuyên có thể dễ dàng sử dụng.

Với phần mềm tuyệt vời này, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa ảnh, cắt ghép, chèn hiệu ứng, chữ theo ý muốn, …

Bạn có thể tải xuống Adobe Photoshop Elements cho cả Windows và Mac tại liên kết.

Trên đây là tổng hợp 12 phần mềm ghép ảnh máy tính miễn phí và dễ sử dụng nhất dành cho mọi đối tượng. Đừng quên theo dõi Rapidsharefiles để cập nhật thường xuyên những bài viết hay và thú vị về công nghệ nhé!

Theo BizFy Cloud tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: 12 phần mềm ghép ảnh điện thoại di động miễn phí tốt nhất

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.