Doanh nghiệp cần sở hữu inbound call center

Các trung tâm cuộc gọi có thể được phân loại thành các trung tâm cuộc gọi đến và đi. Các trung tâm cuộc gọi đến chủ yếu tập trung vào các cuộc gọi đến – do khách hàng thực hiện. Ngược lại, các trung tâm cuộc gọi đi là các cuộc gọi đến khách hàng / khách hàng tiềm năng – được thực hiện bởi nhà điều hành, chủ yếu cho mục đích tiếp thị / bán hàng hoặc phản hồi của khách hàng. Theo bản chất của dịch vụ, mục tiêu chính của các trung tâm cuộc gọi đến là đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách giải quyết các vấn đề của họ qua điện thoại. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu một trung tâm cuộc gọi đến. Inbound call center đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng và tăng trưởng của doanh nghiệp, ngoài ra đây sẽ là trợ thủ đắc lực trên hành trình giành lấy lòng tin và sự trung thành của khách hàng, gia tăng uy tín và bản sắc. thương hiệu doanh nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tìm hiểu các lợi ích kinh doanh và các yêu cầu đối với Trung tâm cuộc gọi đến.

Tại sao doanh nghiệp cần Trung tâm cuộc gọi đến

Sau đây là những yếu tố gây thất vọng quá mức cho khách hàng / khách hàng tiềm năng về dịch vụ khách hàng:

Khách hàng không có cơ hội nói chuyện trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Khách hàng mất quá nhiều ngày để chờ phản hồi email từ doanh nghiệp.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 7 cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản, nhanh chóng

Không có hỗ trợ khách hàng 24/7, không có dịch vụ múi giờ của khách hàng.

Không có kênh hỗ trợ trò chuyện trực tuyến mà chỉ có kênh hỗ trợ qua điện thoại.

Doanh nghiệp không có số điện thoại liên hệ miễn phí.

Người điều hành không sử dụng cùng ngôn ngữ với khách hàng.

Công nghệ đang khiến cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên dễ dàng hơn, khách hàng luôn có thể lựa chọn nhiều kênh khác nhau để giao tiếp và tương tác với các thương hiệu và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc “nói chuyện” trực tiếp với người thật qua điện thoại vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi họ tin rằng chỉ khi giao tiếp trực tiếp bằng lời nói thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. hơn. Sở hữu Inbound contact center sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Khách hàng hài lòng, từ đó doanh nghiệp thực hiện được mục tiêu lấy được lòng trung thành của khách hàng.

Lợi ích của Trung tâm cuộc gọi đến

– Khách hàng được trợ giúp nhanh hơn, cải thiện mức độ hài lòng chung của khách hàng.

– Vì khách hàng hài lòng hơn với thương hiệu nên họ sẽ quay lại mua sắm lần sau.

– Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại ngoài giờ hành chính vì đây là thời gian rảnh rỗi và họ biết rằng họ có thể tin tưởng vào đội ngũ tổng đài sau giờ làm việc của bạn.

– Trung tâm cuộc gọi đến giúp nâng cao lòng trung thành của khách hàng, đồng thời giảm khả năng khách hàng bị đối thủ cạnh tranh dụ dỗ.

– Khách hàng sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân thông qua hình thức truyền miệng nếu doanh nghiệp có hệ thống chăm sóc khách hàng mạnh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  27 Cú pháp SQL cơ bản phải biết

– Doanh nghiệp không cần bổ sung thêm bất kỳ tài nguyên nào để xử lý các cuộc gọi nhờ vào trung tâm cuộc gọi đến.

– Cho phép các doanh nghiệp thiết lập và sử dụng tổng đài một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị cũng như nhân sự chuyên dụng cho tổng đài.

Tiêu chuẩn của Trung tâm cuộc gọi đến

Sẵn sàng 24/7: Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bất cứ khi nào có nhu cầu, họ sẽ được giải đáp thỏa đáng vào đúng thời điểm.

Miễn phí: Không khách hàng nào muốn trả tiền để giải quyết vấn đề do sản phẩm / dịch vụ mà họ đã mua từ doanh nghiệp.

Giao tiếp dễ dàng: Ngôn ngữ của tổng đài phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của khách hàng đang gọi.

Kỹ năng và sự đồng cảm: Người điều hành cần có kỹ năng xử lý cuộc gọi và được đào tạo đầy đủ để thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả. Kỹ năng thể hiện sự đồng cảm và thấu hiểu đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp với khách hàng.

Công nghệ: Inbound call center nên sở hữu những công nghệ giúp khách hàng dễ dàng liên lạc, theo dõi phản hồi cuộc gọi… Những công nghệ này cho phép doanh nghiệp khảo sát sự hài lòng và chất lượng của khách hàng. cuộc gọi.

Khả năng mở rộng: Call center có thể được mở rộng hoặc thu hẹp khi cần thiết theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi thông qua kỹ năng trò chuyện và xử lý tình huống chuyên nghiệp, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tìm hiểu về điện toán đám mây- cloud computing

Nguồn: tech.vccloud.vn

>> Có thể bạn quan tâm: Call Center là gì? Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về hoạt động của Call Center

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.