Download Camtasia 9 – Tải Camtasia Studio 2020 Full Key và Crack

0

Có thể bạn đang muốn tải phần mềm Camtasia Studio 9 Full Key và Crack mới nhất 2020. Đây là phần mềm quay phim, chỉnh sửa video màn hình đơn giản và chuyên nghiệp. Hãy Opasrilanka Tìm hiểu và tải xuống phần mềm này offline.

Phần mềm Camtasia Studio 9 là gì?

Camtasia Studio 9 là một lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với chuyên môn quay clip màn hình laptop với hình ảnh và chất lượng cao.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng căn chỉnh khác nhau như biến đổi góc chiếu, thêm hình ảnh, âm thanh, mật độ khung hình tùy thích.

Với những chức năng ưu việt được cộng đồng người dùng vô cùng yêu thích, Camtasia Studio 9 hiện nay đã có ít nhiều phiên bản phát triển. Trong số đó, phiên bản 9 mang nhiều tính năng cải tiến nhằm thu hút người tiêu dùng.

Camtasia 9 hay Camtasia Studio 9 vừa là phần mềm quay phim màn hình máy tính, vừa là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Phần mềm Camtasia 9 được phân loại theo hai chức năng chính bao gồm quay phim & chụp ảnh màn hình.

Trong đó, chức năng quay phim lưu lại tất cả các chuyển động xuất hiện trên màn hình máy tính và xuất thành file phim, còn tính năng quay phim màn hình giúp người dùng chụp nhanh toàn bộ hoặc một trong số đó. các bộ phận màn hình để hiển thị và tạo File Hình ảnh.

Camtasia 9 có hệ thống hiệu ứng và hình ảnh động đa dạng, đảm bảo an toàn mang đến những hình ảnh và thước phim đẹp mắt nhất cho người xem khi quay clip màn hình máy tính.

Nó cũng cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa hình ảnh động, phóng to Hình ảnh trên phim, thêm Hiệu ứng hình ảnh và các hiệu ứng liên quan đến tốc độ của Clip hoặc di chuyển tất cả các phương tiện vào bản nhạc.

Camtasia 9 cung cấp một thanh công cụ tiện lợi giúp người dùng ghi nhanh các bài thuyết trình trong PowerPoint, căn chỉnh các Clip & chia sẻ với những người dùng khác.

Đặc biệt, phiên bản 9 kết hợp nhiều tùy chọn ghi âm & hỗ trợ webcam hiệu quả. Sau khi quá trình quay hoàn tất, file video tạo ra sẽ được lưu lại, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi đến bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa chi tiết hơn.

Không dừng lại ở đó, Camtasia 9 tích hợp trình biên tập và chỉnh sửa Clip, thay đổi File video clip đã quay & cải thiện chất lượng của File theo nhiều cách khác nhau.

Ứng dụng Camtasia 9 cho phép người dùng nhập các File đa phương tiện bao gồm File Ảnh, File âm thanh và File video từ nhiều nguồn khác nhau vào trình chỉnh sửa và biên tập và thêm vào các dự án để tạo ra các bản trình bày kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Mặc dù được kết hợp trong vô số gói phần mềm khác nhưng Camtasia 9 vẫn có tác dụng biên tập và chỉnh sửa miễn phí, chỉnh sửa không giới hạn các bản nhạc, các lớp chuyển tiếp giữa các bộ phim, với các hiệu ứng lớp phủ. hình ảnh, thu phóng, v.v.

Trình chỉnh sửa trong Camtasia 9 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra, cho phép người tiêu dùng tải các File Clip và Ảnh lên các trang web trực tuyến hoặc gửi đến nhiều thiết bị xem video khác như máy tính bảng, điện thoại thông minh di động hoặc DVD.

Camtasia 9 tích hợp ứng dụng nhận dạng giọng nói có sẵn trong hệ điều hành Windows, cho phép người dùng tạo nhanh các tập tin văn bản bao gồm các đoạn thoại trong video clip, tự động thêm phụ đề & chú thích cho video clip. clip đó.

Nhắc đến Camtasia 9, không còn nhắc đến chức năng Lấy nét thông minh, tự động nhận diện chuyển động của chuột trên một mục và thao tác nhấp chuột của người dùng, tự động phóng to Ảnh, để người dùng dễ dàng tập trung hơn vào Ảnh hiển thị trên màn hình máy tính.

Không dừng lại ở đó, Camtasia 9 còn được sử dụng để thêm và thay đổi âm thanh hiển thị dưới dạng bản nhạc trên dòng thời gian, tương tự như nhập và xử lý nhiều loại video clip đa phương tiện, hình ảnh và File âm thanh và xuất khẩu. sang các định dạng video phổ biến như MPEG-2, WMV, AVI, MPEG-4 và Adobe Flash.

Camtasia 9 xứng đáng là ứng dụng quay video clip & chụp ảnh màn hình máy tính lý tưởng, phù hợp với các Game thủ chơi game và những ai muốn tạo video hướng dẫn phần mềm, công nghệ hay giáo dục. Công dụng & hiệu ứng đa dạng của Camtasia 9 chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó chịu nhất.

Camtasia 9 là phần mềm quay và chỉnh sửa video hỗ trợ cả nền tảng Windows và macOS với ưu điểm là hoạt động với hầu hết các định dạng video giống nhau và cung cấp mức độ kiểm soát ấn tượng đối với các clip của bạn. tạo ra.

Không chỉ vậy, Camtasia 9 còn được phép thêm hiệu ứng, âm nhạc & lồng tiếng cho các Clip, xuất & chia sẻ các tập tin video của riêng bạn lên Youtube, Vimeo, Google Drive và nhiều dịch vụ khác.

Phần mềm quay phim màn hình Camtasia 9 được nhiều người dùng sử dụng trong việc quay clip, chụp ảnh màn hình laptop cũng như căn lề, thêm hiệu ứng, chữ để video của chính bạn trở nên sinh động hơn. tích cực hơn, sau đó đăng trực tiếp qua Camtasia 9 trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube

Tính năng nổi bật của Camtasia 9

 • Kẹp Aligner kết hợp.
 • Thêm Hiệu ứng, Chuyển tiếp và Hoạt ảnh.
 • Thư viện âm nhạc và âm thanh miễn phí.
 • Ghi lại màn hình cho Windows PC.
 • Ghi lại webcam.
 • Cũng đánh dấu các video clip và âm thanh.
 • Thêm các câu đố tương tác vào video clip của bạn.
 • Khắc và nhập bản trình bày.
 • Tạo Clip Ảnh trong Ảnh.

Các tính năng mới của Camtasia 9

Các hiệu ứng khác

Camtasia Studio 9 là một trình biên tập Clip, nó sẽ mang lại rất nhiều Animation sinh động & hấp dẫn. Với tính năng kéo & thả & các hiệu ứng đơn giản và dễ dàng để thêm vào Clip của bạn mỗi khi bạn cần: chuyển tiếp, văn bản tiêu đề, câu đố, quay màn hình & webcam … trình chỉnh sửa này sẽ tạo ra những video sống động cho bạn.

Quay phim màn hình và ghi âm

Thông qua phần mềm Camtasia 9, việc quay phim màn hình trở nên đặc biệt dễ dàng. Ghi màn hình hiển thị một khu vực hoặc toàn bộ khu vực. vì vậy, ngay cả ở những góc nhỏ trên màn hình hiển thị, bạn vẫn có thể phóng to để lưu lại.

TechSmith Camtasia làm những gì cần thiết để tập trung vào nơi bạn cần quay clip để mang đến cho bạn một bản ghi rõ nét. Ngoài ra, chúng ta có thể hiển thị con trỏ và có thể loại bỏ nó bằng phương pháp làm mờ.

Chỉ cần bạn thích, chúng ta hoàn toàn có thể xoay, phóng to, di chuyển mọi thứ trong video mà không ảnh hưởng đến chất lượng và góc quay của clip.

Kiểm tra chỉnh sửa video và thêm phụ đề

Camtasia Studio 9 cung cấp cho người dùng một công cụ trình chiếu như Microsoft PowerPoint và biến nó thành một video clip.

Đồng thời, phần mềm này tự động tạo mục lục kèm theo tiêu đề của từng slide một cách dễ dàng và đơn giản. Trên các slide, bạn có thể làm chủ nó, thêm các câu hỏi và câu trả lời để tạo các dự án xây dựng của riêng bạn.

Người dùng cũng có thể kéo Hình ảnh bằng con trỏ và thả Hình ảnh từ web hoặc các chương trình bên ngoài vào TechSmith Camtasia vì nó được điều phối với TechSmith Snagit. Việc chèn các bước nhảy thông qua việc tạo hành vi trong Clip sẽ làm cho video của bạn sinh động hơn.

Một công cụ soạn thảo eLearning tuyệt vời – có ai nghĩ đến việc tạo ra một công cụ này chưa? Camtasia Studio 9 đã làm điều đó tốt hơn mong đợi. Mọi người tìm thấy ở Camtasia Studio 9 chức năng đố vui hiệu quả nhất, thông qua hiệu ứng này họ có thể tạo ra các câu đố trong video.

Ở góc độ khách quan, các câu đố của TechSmith Camtasia bị hạn chế bởi nhiều yếu tố: điền vào chỗ trống, câu trả lời đúng sai, câu trả lời ngắn gọn. Nó thực sự không đa dạng như những câu đố mà Articulate Storyline 2 hay Elucidat đưa ra nếu bạn đã quen với hai phần mềm này. Nhưng những câu đố trong Camtasia Studio 9 sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác.

Để làm cho các câu đố của bạn hoạt động, bạn sẽ phải làm một việc, xuất bản video của mình lên một loại tham chiếu đối tượng người dùng và cung cấp chúng vào phần mềm đào tạo trực tuyến.

Tất nhiên nó sẽ tính Ngân sách chi tiêu của bạn, bạn cũng có thể quan tâm và sau đó mua nó. Nếu khán giả bạn cần dạy có khả năng sở hữu video của bạn thì đừng mua mà hãy tải clip trực tiếp lên các trang mạng xã hội, sẽ đơn giản & rút ngắn thời gian cho bạn. .

Một điểm thiếu sót không đáng có của TechSmith Camtasia là khả năng xử lý, nó chỉ xử lý được các tập tin video tối đa 1080P & ở tốc độ 30 khung hình / giây. Điều đó có nghĩa là những tập tin video clip cần độ phân giải lớn, đồ họa mạnh và tốc độ cao thì Camtasia Studio 9 không đáp ứng được.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho rằng TechSmith Camtasia là ứng dụng chỉnh sửa video lý tưởng, nơi việc tạo, chỉnh sửa, quay video quiz rất tiện lợi và đơn giản, dễ dàng.

Ghi âm tắt tiếng, ghi âm có nhạc

Với ứng dụng ghi âm của Camtasia Studio 9, không chỉ có thể ghi lại màn hình mà Tùy chọn ghi của Camtasia Studio 9 cung cấp các tùy chọn khác nhau về cách áp dụng phân loại hiển thị để xuất ra màn hình của bạn.

Camtasia Studio 9 hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng âm nhạc và nhạc miễn phí trong thư viện. Không chỉ vậy, trình quay phim màn hình này sẽ vừa ghi lại màn hình vừa giúp bạn sử dụng để chỉnh sửa các đoạn âm thanh cho video clip của mình.

Định cấu hình hỗ trợ Camtasia Studio 9

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Win 10, win 8, 8.1, win 7.
 • CPU: CPU tối thiểu 2.0 GHz
 • RAM: Ram khoảng 2,5gb
 • Ổ cứng: 3 GB
 • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 786.

Tải xuống Camtasia Studio 9 đầy đủ Crack

Chọn tải xuống File Google Drive bản crack đầy đủ của Camtasia Studio 9.1 2.3011 bên dưới

Kết luận về camtasia 9

Camtasia Studio 9 được bổ sung khối tính năng đáng mơ ước, đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của các phiên bản sau trong tương lai.

Mặc dù được biết đến với mức giá khá cao trên thị trường nhưng bù lại những gì Camtasia Studio 9 mang lại là màu sắc mới, hỗ trợ quay phim màn hình chất lượng sắc nét cùng với chỉnh sửa clip chuyên nghiệp, bài bản. mà không cần bất kỳ kỹ năng tài năng nào.

Đây là làn gió mới mà Camtasia Studio 9 mang đến và là chân lý cần thiết cho các Key học mục tiêu. $ 287,41 (Phí một lần) – nó nằm trong ngân sách này nhưng nhìn chung bạn có thể mua được.

& chắc chắn bạn không biết? Mức giá đó sẽ giúp bạn yên tâm vì nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có gói hoàn chỉnh với chế độ bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày. và chúng tôi cũng có thể hủy nó và được hoàn lại 100% (áp dụng T và C).

Camtasia Coupon Code – đây là cách dễ dàng nhất để bạn mua Camtasia Studio 9 với giá nhỏ hơn.

Thậm chí Techsmith còn có rất nhiều phần mềm hiện đại hoạt động nữa, nếu bạn là người đam mê Techsmith thì có thể mua chúng, cách tiết kiệm chính là sử dụng ngay coupon giảm giá hoặc mã khuyến mãi. Thợ kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm:

Opasrilanka.com Chắc chắn sẽ rất hiếm có ứng dụng căn chỉnh Clip nhanh, nhẹ & dễ sử dụng như Camtasia Studio 9. Nếu bạn là người dùng Clip, hãy dùng thử phần mềm này, nó tiết kiệm thời gian. cho bạn một cách hoàn hảo đến mức bạn sẽ gặp khó khăn khi xóa nó khỏi danh sách các ứng dụng yêu thích của mình.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách tải video trên Pinterest về máy tính và điện thoại Android, iPhone
Leave a comment