Download CCleaner Full Crack 5.65 và Key Pro mới nhất 2020

Một trong những phần mềm không thể thiếu trên mọi máy tính là CCleaner Software. Đây là phần mềm giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và tải xuống Phần mềm Full Crack CCleaner với Key kích hoạt bản quyền bên dưới.

Phần mềm CCleaner đầy đủ là gì

Phần mềm CCleaner không còn xa lạ đối với người dùng máy tính và Laptop, đặc biệt là những người sử dụng tiện ích này để tối ưu hóa, dọn dẹp và tăng tốc máy tính. Hiệu quả của phần mềm này là rất thực tế, giúp bạn trải nghiệm và cảm thấy đúng khi bạn sử dụng nó. Phiên bản mới của phần mềm CCleaner 5.65 đã được nhà phát triển cập nhật với sự cải tiến về khả năng làm sạch trình duyệt, đặc biệt là với các trình duyệt web hàng đầu hiện nay như Chrome và Firefox.

Tải xuống CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ các File không sử dụng trên hệ thống để giúp Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị.

Phần mềm CCleaner hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa các tập tin rác, sao chép trên ổ cứng PC và phần mềm CCleaner xóa lịch sử internet, cookie, trình duyệt web, xóa phần mềm được cài đặt trên hệ thống. Giúp thiết bị của bạn chạy ổn định hơn và nhanh hơn.

Phần mềm CCleaner là một tiện ích được sử dụng để dọn dẹp các File rác không mong muốn trên PC, phần mềm CCleaner là một trong những ứng dụng làm sạch hệ thống lâu đời nhất, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004.

Phần mềm CCleaner hiện được coi là ứng dụng đắt nhất trong việc dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, nhờ các tính năng quét và làm sạch chuyên sâu để giúp bạn giải phóng không gian ổ cứng cũng như giúp máy tính hoạt động. với hiệu suất tốt nhất, CCleaner Software có thể xóa lịch sử trình duyệt dài, giúp trình duyệt nhanh chóng khởi chạy và tải trang tốt hơn.

Phần mềm CCleaner có tốc độ làm sạch và tối ưu hóa hệ thống tốt nhất, khi tải xuống Phần mềm CCleaner, bạn có thể xóa các File dư thừa trong máy tính, các File tạm thời, rác … và giúp tối ưu hóa hệ thống. Mạnh mẽ, nó tương thích trên hầu hết các máy tính và hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Bây giờ phần mềm CCleaner được đánh giá cao về khả năng làm sạch, tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống Phần mềm CCleaner để sử dụng để máy tính của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt nhất. Phiên bản phần mềm CCleaner Professional cũng tích hợp các tính năng làm sạch và làm sạch tiên tiến hơn.

Kể từ khi ra mắt Phần mềm CCleaner, nó đã được cộng đồng bạn bè trên toàn thế giới ủng hộ để phát triển và đánh giá cao sản phẩm này, tại Việt Nam CCleaner Software được chia sẻ với nhau trên nhiều diễn đàn, trên các trang web được chia. chia sẻ phần mềm.

Phần mềm CCleaner là một trong những phần mềm tải xuống cao trên Opasrilanka.com, bạn quan tâm đến việc có thể tải xuống Phần mềm CCleaner và trải nghiệm các tính năng hữu ích mà nó mang lại và có thể chia sẻ nó với nhiều người biết và sử dụng phần mềm tiện ích này.

Chức năng của phần mềm CCleaner Full

Giống như tên và logo của nó, Phần mềm và chổi CCleaner có ý nghĩa, đây là phần mềm giúp bạn dọn rác trên máy tính. Nhiệm vụ chính của nó là dọn rác, nhưng ngoài những tính năng đó, nó còn có nhiều tính năng hay khác mà ít người biết đến.

Quản lý phần mềm

Phần mềm CCleaner Professional cũng bao gồm trình gỡ cài đặt phần mềm. Thật đáng tiếc khi nó không cho phép bạn xóa nhiều chương trình cùng một lúc (vì điều đó, bạn sẽ cần một ứng dụng chuyên dụng như IObit Uninstaller), nhưng nó sẽ hiển thị nhiều ứng dụng hơn trình quản lý chương trình tích hợp. Windows tích hợp – bao gồm Windows với 10 ứng dụng được cài đặt sẵn, rất khó để làm sạch. Không phải là một fan hâm mộ của Solitaire? Nó không phải là. Bạn không quan tâm đến Skype? Vẫy tay chào tạm biệt.

Làm sạch hệ thống đăng ký

Phần mềm CCleaner là công cụ thu gom rác và tối ưu hóa hệ thống hiện đang được nhiều người sử dụng để tăng tốc cho toàn bộ máy tính. Phần mềm CCleaner cho phép xóa các File rác, File tạm thời, đăng ký, xóa dữ liệu lịch sử trình duyệt, hỗ trợ cho hầu hết các trình duyệt hiện tại. Ngoài ra, CCleaner Software cũng có chế độ dọn dẹp tự động theo lịch trình, tự động cập nhật lên các phiên bản mới khi khả dụng.

Tính năng chính của CCleaner Software là giúp dọn dẹp hệ thống trên máy tính. Nhờ khả năng quét nhanh, tiện ích phát hiện các File và ứng dụng Windows không cần thiết mà bạn đã cài đặt và giúp loại bỏ chúng một cách đơn giản và hiệu quả.

Thông qua CCleaner Software, bạn có thể xóa các File tạm thời không còn được sử dụng khỏi trình duyệt internet và các ứng dụng hỗ trợ theo lịch sử duyệt web, cookie, v.v … Tiện ích cho phép xóa rác, kết xuất bộ nhớ, phân mảnh File, File nhật ký, bộ đệm hệ thống, dữ liệu ứng dụng và các loại dữ liệu khác.

Ngoài ra, CCleaner Software cho phép bạn xóa sổ đăng ký để xác định vị trí và khắc phục các sự cố trong Windows Registry như mất File DLL chung, phần mở rộng File không sử dụng và đường dẫn ứng dụng.

Tải xuống CCleaner Software để gỡ chương trình nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh chương trình khởi động tích hợp, tương tự như MSconfig của Windows. Hoặc bạn có thể hủy một số tiền khởi động để giải phóng bộ xử lý để tăng tốc máy tính.

Cải thiện hiệu suất

Sau khi thử nghiệm cài đặt và sử dụng phần mềm CCleaner Professional Plus, máy tính khởi động nhanh hơn nhiều. Máy tính chạy mượt hơn, sử dụng pin tiết kiệm hơn.

Quét theo lịch trình

Bạn cũng có thể chọn để CCleaner Software chạy quét tiêu chuẩn theo lịch trình thường xuyên – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows.

Đây là một trong những tính năng giúp CCleaner Professional Software khác biệt so với đối tác miễn phí và cực kỳ tiện lợi của nó – chỉ cần đặt nó và quên nó đi. Nếu bạn chia sẻ PC, bạn có thể giới hạn Phần mềm CCleaner ở một số tài khoản nhất định (ví dụ như các File không bị xóa bất cứ khi nào con bạn đăng nhập).

Phần mềm CCleaner hỗ trợ tăng tốc và xóa lịch sử duyệt web

Phần mềm CCleaner trước đây và phiên bản mới nhất có một số thay đổi lớn như: thêm khả năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, cải thiện khả năng dọn phiên trên Firefox, lịch sử tải xuống trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím, cập nhật cấu trúc báo cáo và xử lý ngoại lệ …

Phần mềm CCleaner hỗ trợ làm sạch hệ thống hiệu quả, đồng thời giúp điều chỉnh và tăng tốc máy tính, được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, CCleaner Software cũng có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi họ trực tuyến. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này có hỗ trợ dọn dẹp trên Windows 10, tối ưu hóa khả năng dọn dẹp Firefox, Google Chrome …

Phần mềm CCleaner là một ứng dụng dọn dẹp tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn đã nhận được một số lượng lớn bạn, giữ cho hệ thống của bạn luôn ở trạng thái sạch sẽ và trơn tru.

Phần mềm này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các File rác, File tạm thời, đăng ký trong hệ thống, xóa dữ liệu trình duyệt để giúp máy tính của bạn giải phóng không gian đĩa. Ngoài ra, CCleaner Software cũng giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến.

Các chức năng mới trên CCleaner Pro Software

Phần mềm CCleaner thực sự không chỉ là một ứng dụng dọn dẹp registry. Nó có lẽ được biết đến chính xác hơn như là một trình dọn dẹp hệ thống bởi vì nó thực sự làm sạch nhiều hơn chỉ các File rác của bạn.

 • Bảo vệ các tập tin độc hại
 • Tự động xóa lịch sử
 • Giúp máy tính chạy nhanh hơn và mượt mà hơn
 • Giúp tăng tuổi thọ của ổ cứng máy tính
 • Bảo mật khi lướt trang web
 • Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến
 • Khôi phục tập tin vô tình bị xóa
 • Có thể cài đặt nhanh trên USB
 • Chống phân mảnh
 • Luôn cập nhật lên phiên bản mới nhất

Tải xuống CCleaner 2020 mới nhất

Để tải xuống phần mềm Ccleaner, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của họ để tải xuống tại: https://www.ccleaner.com/ hoặc tải xuống một trong 2 liên kết dưới đây.

Cách cài đặt CCleaner Full

Bước 1: Tải xuống File và nhấp vào setup.exe

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt

Tải xuống CCleaner miễn phí

Bước 3: Đợi CCleaner cài đặt

Tải xuống CCleaner từ Softonic: 100% an toàn và không có vi-rút. Hơn 8021 trong tháng. Tải xuống CCleaner phiên bản mới nhất 2020

Bước 4: Nhấp vào Chạy CCleaner

CCleaner là một công cụ làm sạch hệ thống hiệu quả được nhiều người dùng tin tưởng. Với chế độ quét sâu để loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác, tập tin tạm thời

Bước 5: Nhấp vào Kích hoạt ngay

CCleaner là một công cụ làm sạch hệ thống hiệu quả được nhiều người dùng tin tưởng. Với chế độ quét sâu để loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác, tập tin tạm thời

Bước 6: Sao chép tên và mã bản quyền. Sau đó bấm Đăng ký

CCleaner 5.65 tải miễn phí. Tải xuống CCleaner phiên bản mới. Chương trình tối ưu hóa và dọn dẹp PC

Bước 7: Bấm Đóng

CCleaner 5.65 tải miễn phí. Tải xuống CCleaner phiên bản mới. Chương trình tối ưu hóa và dọn dẹp PC

Cách nhập Key Active, kích hoạt giấy phép Ccleaner FULL

Bước 1: Mở phần mềm ccleaner và chọn Tùy chọn -> Giới thiệu -> Đăng ký -> Nhập Key

Sao chép và dán Key bên dưới vào phần mềm

Danh sách trực tuyến chính
Tên: Người dùng đã đăng ký
Khóa giấy phép: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
Quảng Đông

Tên: Opasrlanka.com

Giấy phép: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC

Mông Cổ …

Tên: RJ van der Linden

Giấy phép: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
Quảng Đông

Danh sách Key offline

 • Tên: Người dùng đã đăng ký
 • Giấy phép: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • Tên: gerard tiết kiệm
 • Giấy phép: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • Tên: RJ van der Linden
 • Giấy phép: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
 • Tên: Đội Piriform
 • Giấy phép: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC

Danh sách Key CCleaner Professional

– Tên (Tên người dùng): Bất kỳ tên nào

– Mã bản quyền:

 • C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
 • C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
 • CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
 • C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
 • ZAQ2W-3SXE4-DC5RF-V6TBG-WZPC
 • Y7NHU-BGTFV-65DCX-SZSXE-WZPC
 • 4DC5T-V6BGY7-HNUJM-HBGYT-WZPC
 • FVDSW-SXE4D-C5RFV6-TBGY7-WZPC
 • C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
 • C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • NHUNG-YTFVD-C5RSX-4D5RC-WZPC
 • TFV6G-Y7BHU-8NJHN-BGYTF-WZPC
 • VDCSE-X5DRC-TFVBG-YHNYB-WZPC
 • WE4FR-6TG7Y-UIOPI-MBYR6-CE4XW
 • MOBY7-C5RXE-XRTYU-IOLKJ-HUGFD
 • C2YW-6687-2976-9SSH-4ZPC
 • C2YW-KQHU-U7SX-25S5-EZPC
 • C2YW-8W94-N9Z5-E7RP-UPC
 • C2YW-5AZQ-CAYS-924N-KZPC
 • C2YW-ZENP-W7PS-I6WY-WZPC
 • C2YW-6UTC-IVH8-KH34-6ZPC
 • C2YW-S3AV-2U6W-XXSV-8ZPC
 • C2YW-T25N-8ZMR-EDHM-SZPC
 • C2YW-HWGQ-KVCA-IMHC-YZPC
 • C2YW-QQYR-HNBQ-3Y8H-YZPC
 • C2YW-T9ND-D23H-E35M-6ZPC
 • C2YW-MGK3-YHJZ-54WS-NZPC
 • C2YW-P6KC-K3GA-GBPY-GZPC
 • C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
 • C2YW-F64E-WJQZ-GV97-CZPC
 • C2YW-T7GI-86A9-PG38-YZPC

Tìm hiểu thêm

Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn các Key kích hoạt giấy phép CCleaner mới nhất hiện nay.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Download IDM Full Crack V6.36 Build 7 Mới Nhất 2020 vs Cài Đặt

Leave A Reply

Your email address will not be published.