Download CCleaner Full Crack 5.65 và Key Pro mới nhất 2020

0

Một trong những phần mềm không thể thiếu trên mỗi máy tính là Phần mềm CCleaner. Đây là phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và tải phần mềm CCleaner Full Crack với key kích hoạt bản quyền dưới đây.

Phần mềm CCleaner Full là gì?

Phần mềm CCleaner không còn xa lạ với người dùng máy tính, laptop, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng tiện ích này để tối ưu, dọn dẹp, tăng tốc máy tính. Hiệu ứng của phần mềm này rất chân thực, giúp bạn trải nghiệm và cảm nhận ngay. Phần mềm CCleaner 5.65 phiên bản mới được nhà phát triển cập nhật với những cải tiến về khả năng dọn dẹp trình duyệt, đặc biệt là với các trình duyệt web hàng đầu hiện nay như Chrome, Firefox.

Tải xuống CCleaner sẽ giúp bạn xóa các File không sử dụng trên hệ thống để làm cho Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Phần mềm CCleaner hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa các tập tin rác, trùng lặp trên ổ cứng PC, đồng thời phần mềm CCleaner xóa lịch sử internet, cookie của các trình duyệt web, gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt trên hệ thống. giúp thiết bị của bạn chạy ổn định hơn và nhanh hơn.

Phần mềm CCleaner là tiện ích dùng để dọn dẹp các tập tin rác không mong muốn trên PC, phần mềm CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp hệ thống lâu đời nhất, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004.

Phần mềm CCleaner hiện được đánh giá là ứng dụng đắt hàng nhất về tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, nhờ tính năng quét và dọn dẹp chuyên sâu giúp bạn giải phóng dung lượng ổ cứng và duy trì hoạt động của máy tính. với hiệu suất tốt nhất, bên cạnh đó Phần mềm CCleaner có thể xóa lịch sử trình duyệt lâu đời, giúp trình duyệt khởi động nhanh và tải trang tốt hơn.

Phần mềm CCleaner có tốc độ dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất hiện nay, khi tải phần mềm CCleaner bạn có thể dọn dẹp các file thừa trong máy, các file tạm thời, rác… và giúp tối ưu hệ thống. Mạnh mẽ, tương thích trên hầu hết các máy tính và hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Hiện nay, phần mềm CCleaner được đánh giá cao trong việc dọn dẹp, tối ưu và tăng tốc máy tính, bạn có thể tải Phần mềm CCleaner về sử dụng để máy tính luôn sạch sẽ và hoạt động tốt nhất. Phiên bản phần mềm chuyên nghiệp CCleaner còn được tích hợp nhiều tính năng dọn dẹp, dọn dẹp cao cấp hơn.

Ngay từ khi ra mắt phần mềm CCleaner đã được cộng đồng trên toàn thế giới ủng hộ phát triển và đánh giá cao sản phẩm này, tại Việt Nam phần mềm CCleaner được nhiều người khác chia sẻ trên nhiều diễn đàn, trên các trang mạng chia sẻ. chia sẻ phần mềm.

Phần mềm CCleaner là một trong những phần mềm được tải rất nhiều trên Opasrilanka.com, những người quan tâm có thể tải Phần mềm CCleaner về và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại, đồng thời có thể chia sẻ đến nhiều người. ai biết và sử dụng phần mềm tiện ích này.

Tính năng của phần mềm CCleaner Full

Giống như tên và biểu tượng logo của nó, Phần mềm CCleaner và cây chổi đã tự nói lên điều đó, đây là phần mềm giúp bạn dọn rác trên máy tính của mình. Nhiệm vụ chính của nó là dọn rác, nhưng ngoài những tính năng đó, nó còn có nhiều tính năng hay ho khác mà ít người biết đến.

Quản lý phần mềm

Phần mềm CCleaner Professional cũng bao gồm một trình gỡ cài đặt phần mềm. Thật tiếc khi nó không cho phép bạn xóa nhiều chương trình cùng một lúc (vì vậy, bạn sẽ cần một ứng dụng chuyên dụng như IObit Uninstaller), nhưng nó sẽ hiển thị nhiều ứng dụng hơn trình quản lý chương trình tích hợp sẵn. Windows tích hợp sẵn – bao gồm cả Windows với 10 ứng dụng được cài đặt sẵn, rất khó để xóa. Không phải là một fan hâm mộ của Solitaire? Tôi không bị lạc. Bạn không quan tâm đến Skype? Vẫy tay chào tạm biệt.

Làm sạch sổ đăng ký hệ thống

Phần mềm CCleaner là ứng dụng dọn rác và tối ưu hóa hệ thống hiện nay được nhiều người tin dùng để tăng tốc máy tính một cách toàn diện. Phần mềm CCleaner cho phép loại bỏ các tập tin rác, tập tin tạm thời, registry, xóa dữ liệu lịch sử trình duyệt, hỗ trợ hầu hết các trình duyệt hiện nay. Ngoài ra, phần mềm CCleaner còn có chế độ dọn dẹp theo lịch tự động, tự động cập nhật phiên bản mới khi có.

Tính năng chính của Phần mềm CCleaner là giúp dọn dẹp hệ thống trên máy tính. Nhờ khả năng quét nhanh, tiện ích sẽ phát hiện các File và ứng dụng Windows không cần thiết mà bạn đã cài đặt và giúp gỡ bỏ chúng đơn giản và hiệu quả.

Thông qua Phần mềm CCleaner, bạn có thể xóa các File tạm thời không còn sử dụng khỏi trình duyệt internet và các ứng dụng hỗ trợ lịch sử duyệt web, cookie,… Tiện ích cho phép bạn xóa thùng rác, đổ bộ nhớ, phân mảnh File, File nhật ký, hệ thống. bộ nhớ cache, dữ liệu ứng dụng và các loại dữ liệu khác.

Ngoài ra, phần mềm CCleaner còn cho phép xóa sổ đăng ký để định vị và khắc phục các sự cố trong Windows Registry như mất các File DLL được chia sẻ, phần mở rộng File không sử dụng và đường dẫn ứng dụng.

Tải phần mềm CCleaner hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh chương trình khởi động trước, tương tự như MSconfig của Windows. Hoặc bạn có thể hủy một số lần khởi động trước để giải phóng bộ xử lý nhằm tăng tốc độ khởi động.

Cải thiện hiệu suất

Sau khi thử nghiệm cài đặt và sử dụng phần mềm CCleaner Professional Plus, máy khởi động nhanh hơn rất nhiều. Máy tính chạy mượt hơn, pin tiết kiệm hơn.

Quét theo lịch trình

Bạn cũng có thể chọn để Phần mềm CCleaner chạy quét tiêu chuẩn theo lịch trình thường xuyên – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows.

Đây là một trong những tính năng giúp CCleaner Professional khác biệt so với bản miễn phí và cực kỳ tiện lợi – chỉ cần thiết lập và quên nó đi. Nếu dùng chung PC, bạn có thể giới hạn Phần mềm CCleaner cho một số tài khoản nhất định (ví dụ: vì vậy các File sẽ không bị xóa bất cứ khi nào con bạn đăng nhập).

Phần mềm CCleaner hỗ trợ tăng tốc và xóa lịch sử duyệt web

Phần mềm CCleaner trước đây và phiên bản mới nhất có một số thay đổi lớn như: bổ sung khả năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, cải thiện khả năng dọn dẹp phiên trên Firefox, lịch sử tải xuống trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím, cập nhật cấu trúc báo cáo, xử lý ngoại lệ…

Phần mềm CCleaner hỗ trợ dọn dẹp hệ thống hiệu quả, đồng thời giúp tinh chỉnh và tăng tốc máy tính, được nhiều bạn tin dùng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Phần mềm CCleaner còn có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi chúng trực tuyến. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này đã hỗ trợ dọn dẹp trên Windows 10, tối ưu hóa khả năng dọn dẹp Firefox, Google Chrome, v.v.

Phần mềm CCleaner là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống máy tính hiệu quả được đông đảo bạn bè đón nhận, giúp hệ thống của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ và mượt mà nhất.

Phần mềm này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác, tập tin tạm thời, registry trong hệ thống, xóa dữ liệu trình duyệt giúp máy tính của bạn giải phóng dung lượng ổ cứng. Bên cạnh đó, Phần mềm CCleaner còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến.

Các chức năng mới trên phiên bản phần mềm CCleaner Pro

Phần mềm CCleaner thực sự không chỉ là một ứng dụng dọn dẹp registry. Nó có lẽ được gọi chính xác hơn là trình dọn dẹp hệ thống vì nó thực sự dọn dẹp nhiều thứ hơn là chỉ các File rác của bạn.

 • Bảo vệ các File độc hại
 • Tự động xóa lịch sử
 • Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn
 • Giúp tăng tuổi thọ cho ổ cứng máy tính của bạn
 • Bảo mật khi lướt trang web
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến
 • Khôi phục các File vô tình bị xóa
 • Có thể cài đặt nhanh chóng trên USB
 • Chống phân mảnh
 • Luôn cập nhật phiên bản mới nhất

Liên kết tải xuống CCleaner mới nhất 2020

Để tải phần mềm Ccleaner, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của họ để tải tại địa chỉ: https://www.ccleaner.com/ hoặc tải theo 1 trong 2 link bên dưới.

Cách cài đặt CCleaner Full

Bước 1: Tải xuống File và nhấp vào File setup.exe

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt

Tải xuống CCleaner miễn phí

Bước 3: Chờ CCleaner cài đặt

Tải ngay CCleaner từ Softonic: 100% an toàn và không có vi rút. Hơn 8021 trong tháng. Tải xuống CCleaner phiên bản mới nhất 2020

Bước 4: Nhấp vào Chạy CCleaner

CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được nhiều người dùng tin tưởng. Với chế độ quét sâu để loại bỏ hoàn toàn các File rác, File tạm thời

Bước 5: Nhấp vào Kích hoạt ngay

CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được nhiều người dùng tin tưởng. Với chế độ quét sâu để loại bỏ hoàn toàn các File rác, File tạm thời

Bước 6: Sao chép Tên và Khoá Cấp phép. Sau đó bấm Đăng ký

Tải xuống CCleaner 5.65 miễn phí. Tải xuống phiên bản CCleaner mới. Chương trình làm sạch và tối ưu hóa PC

Bước 7: Nhấp vào Đóng

Tải xuống CCleaner 5.65 miễn phí. Tải xuống phiên bản CCleaner mới. Chương trình làm sạch và tối ưu hóa PC

Cách nhập Active Key và nhấp vào bản quyền Ccleaner FULL

Bước 1: Mở phần mềm ccleaner, chọn Options -> About -> Register -> Enter key

Sao chép và dán Key bên dưới vào phần mềm

Danh sách chìa Key trực tuyến
Tên: Người dùng đã đăng ký
Khóa cấp phép: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
……………………

Tên: Opasrlanka.com

Giấy phép: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC

…………………….

Tên: RJ van der Linden

Giấy phép: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
…………………….

Danh sách các phím offline

 • Tên: Người dùng đã đăng ký
 • Giấy phép: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • Tên: gerard tiết kiệm
 • Giấy phép: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • Tên: RJ van der Linden
 • Giấy phép: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
 • Tên: Đội Piriform
 • Giấy phép: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • Tên: quản trị viên
 • Giấy phép: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC

Danh sách Key chuyên nghiệp của CCleaner

– Tên (Tên người dùng): Tên nào cũng được

– Mã bản quyền:

 • C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
 • C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
 • CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
 • C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
 • ZAQ2W-3SXE4-DC5RF-V6TBG-WZPC
 • Y7NHU-BGTFV-65DCX-SZSXE-WZPC
 • 4DC5T-V6BGY7-HNUJM-HBGYT-WZPC
 • FVDSW-SXE4D-C5RFV6-TBGY7-WZPC
 • C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
 • C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • Velvet-YTFVD-C5RSX-4D5RC-WZPC
 • TFV6G-Y7BHU-8NJHN-BGYTF-WZPC
 • VDCSE-X5DRC-TFVBG-YHNYB-WZPC
 • WE4FR-6TG7Y-UIOPI-MBYR6-CE4XW
 • MOBY7-C5RXE-XRTYU-IOLKJ-HUGFD
 • C2YW-6687-2976-9SSH-4ZPC
 • C2YW-KQHU-U7SX-25S5-EZPC
 • C2YW-8W94-N9Z5-E7RP-UPC
 • C2YW-5AZQ-CAYS-924N-KZPC
 • C2YW-ZENP-W7PS-I6WY-WZPC
 • C2YW-6UTC-IVH8-KH34-6ZPC
 • C2YW-S3AV-2U6W-XXSV-8ZPC
 • C2YW-T25N-8ZMR-EDHM-SZPC
 • C2YW-HWGQ-KVCA-IMHC-YZPC
 • C2YW-QQYR-HNBQ-3Y8H-YZPC
 • C2YW-T9ND-D23H-E35M-6ZPC
 • C2YW-MGK3-YHJZ-54WS-NZPC
 • C2YW-P6KC-K3GA-GBPY-GZPC
 • C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
 • C2YW-F64E-WJQZ-GV97-CZPC
 • C2YW-T7GI-86A9-PG38-YZPC

Tìm hiểu thêm

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn bộ key kích hoạt full bản quyền CCleaner mới nhất hiện nay.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính, laptop Windows 10/8.1/7
Leave a comment