Download Foxit Reader full crack 32/66 bit PDF mới nhất 2020

0

Có phải bạn đang tìm kiếm Tải xuống Foxit Reader full crack mới nhất đúng? Hãy cùng tìm hiểu và Tải xuống Foxit Reader Mới nhất năm 2020 qua bài viết dưới đây.

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Phần mềm Foxit Reader Full Crack là phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader Software cung cấp nhiều tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng bao gồm: tạo File PDF, chỉnh sửa File PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký. Ngoài ra còn có bảo vệ bằng mật khẩu và in PDF dễ dàng.

Foxit Reader 9.6 Full Crack là phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader 9.6 cung cấp nhiều tính năng cần thiết

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Là một phần mềm hỗ trợ xem và đọc file PDF trên máy tính, tốc độ xử lý nhanh là một điểm tốt của Foxit Reader Software so với các phần mềm có cùng chức năng, với tiện ích này, bạn có thể mở nhiều file PDF trên nhiều tab cùng một lúc. thời gian, thích hợp cho việc soạn thảo và tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

Phần mềm Foxit Reader cung cấp cho bạn một phần mềm xem và xử lý tài liệu PDF hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu công việc Office. Những tính năng thú vị của Foxit Reader Software phải kể đến như xem PDF nhiều tab, chuyển đổi linh hoạt, tìm kiếm nhanh nội dung tài liệu, bôi đen văn bản, tạo chữ ký bản quyền …

Foxit Reader Software hiện đã được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau trên PC. Mac hay Mobile, đặc biệt là trên iPhone, Android được gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu với nhiều ngôn ngữ, phần mềm này tạo ra một môi trường xử lý PDF dễ dàng, hơn nữa, nó còn được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người cùng làm việc.

Foxit Reader Software được đánh giá là một trong những giải pháp PDF hàng đầu với tốc độ xử lý nhanh và an toàn cho PC. Tiện ích cho phép mở nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở bằng các tab.

Xem các File PDF trong một trang duy nhất, tuần tự, tuần tự và liên tiếp. và điều hướng thuận tiện trong các File PDF theo số trang, hình thu nhỏ của trang hoặc dấu trang.

Phần mềm Foxit Reader Software giúp bạn mở và đọc các File PDF trên máy tính của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt, Phần mềm Foxit Reader Phần mềm miễn phí, dễ cài đặt, có thể mở File PDF lên đến hàng trăm trang.

Foxit Reader Software được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu an toàn. Đặc biệt bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ nhà cung cấp này. Đây được coi là một tính năng rất hữu ích mà Foxit mang đến cho bạn.

Foxit Reader là công cụ xem, tìm kiếm và in PDF đa ngôn ngữ. Phần mềm cho phép người dùng thiết kế các dạng PDF tương tác

Cấu hình máy tính để cài đặt Phần mềm Foxit Reader

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
 • Ổ cứng trống: 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768.
 • Tốc độ bộ xử lý: 1,3 GHz.
 • Dung lượng RAM tối thiểu là: 512 MB.

Các tính năng nổi bật của Phần mềm Foxit Reader mới nhất

 • PDF được kết nối: Phần mềm Foxit Reader đã vượt ra ngoài trình xem PDF thông thường, nhờ ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây cho các tài liệu PDF.
 • Phần mềm Foxit Reader cho Thế giới Kết nối: Phần mềm Foxit Reader là một trình đọc File PDF cho phép bạn trở thành một phần của thế giới được kết nối.
 • PDF Reader – Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn: Hầu hết các tài liệu chúng ta tương tác hàng ngày đều ở định dạng PDF. Giao diện người dùng trực quan, thanh công cụ tùy chỉnh, hỗ trợ màn hình cảm ứng, tạo danh mục đầu tư cá nhân của riêng bạn, điền vào biểu mẫu, nhập, xuất dữ liệu, tạo mã vạch 2D từ Ultraform.
 • Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầu: Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint. Tất cả các thành viên tham gia có thể chia sẻ và đánh giá kết nối. Đóng góp vào việc phát triển tài liệu với một bộ công cụ chú thích phong phú.
 • PDF Creator – Tạo tài liệu PDF: Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo các File PDF từ các định dạng File phổ biến. Tạo PDF tiêu chuẩn, tạo PDF từ Microsoft Office, quét tài liệu sang File PDF, chèn hình ảnh, video và File.

Tải phần mềm Foxit Reader full crack

Chọn tải các phiên bản crack mới nhất bên dưới

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader Full Crack

 • Bước 1: Tải xuống và nhấp vào File cài đặt
 • Bước 2, 3, 4, 5, 6: Nhấp vào Tiếp theo
 • Bước 7: Nhấp vào Cài đặt

Tìm hiểu thêm

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tải phần mềm Foxit Reader Full Crack mới nhất 2020. Mời các bạn tải phần mềm crack mới nhất tại trang chủ của chúng tôi. Opasrilanka.com Vui lòng.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách tắt phần mềm Avast Antivirus 2021 tạm thời hoặc vĩnh viễn
Leave a comment