Download KMSpico 11 mới nhất 2021 kích hoạt Win, Office

0

KMSpico là phần mềm giúp kích hoạt hay còn gọi là kích hoạt quá trình Windows 10, 8, 8.1 và các phiên bản mới nhất của Office 2013, 2016. Đây là phần mềm khá hữu ích cho nhiều người đang sử dụng máy tính hiện nay. . Hãy Opasrilanka Tìm hiểu và tải KMSpico trong bài viết này.

Phần mềm Kmspico là gì?

KMSPico là phần mềm viết tắt của Key Management Service. Đây là ứng dụng giúp người dùng laptop, máy tính can thiệp vào hệ thống phần mềm và kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office.

kmspico là công cụ miễn phí giúp người dùng kích hoạt Windows và Office. Đây là một trong những phần mềm kích hoạt nổi tiếng và đáng tin cậy, tải pico kms 2020 chính thức

Sau khi can thiệp sâu, KMSpico sẽ giúp người dùng nhạy bén chuyển đổi thành công phiên bản Windows và Office từ phiên bản dùng thử sang phiên bản vĩnh viễn.

Được biết KMSpico được thành lập bởi một lập trình viên tên là Team Daz. Thay vì lo lắng về phần mềm chính hãng, họ đã hỗ trợ người dùng kích hoạt chính hãng. Nếu phần mềm diệt virus kiểm tra và phát hiện đây là phần mềm diệt virus thì bạn hoàn toàn an tâm vì nó chỉ là cảnh báo khi bạn can thiệp sâu vào hệ thống. Tuy nhiên, KMSpico là 100% an toàn và không có vi rút. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo bị Microsoft phát hiện.

Nhìn chung KMSpico là người kích hoạt như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và người dùng có thể sử dụng để nâng cấp lên các phiên bản cao hơn.

Thực sự đáng để tạo là trình kích hoạt KMSPico, đây là trình kích hoạt duy nhất mà người dùng có thể thực hiện kích hoạt chính hãng mà không dễ bị tấn công bởi Máy chủ Microsoft.

Tại sao bạn nên sử dụng KMSPico mà không phải phần mềm khác?

Thường thì người dùng cần sử dụng các phần mềm nâng cao để hỗ trợ tối đa cho công việc. Điều này là khá khó khăn. Kể cả người Việt Nam, sinh viên, nhân viên Office, những người có thu nhập thấp. Những người không có khả năng trả một khoản tiền để mua giấy phép Windows và Office.

Hiện tại, quá trình sử dụng Office và Windows hầu như không nơi nào không có. Đây là hai ứng dụng không thể thiếu đối với máy tính hiện nay.

Tuy nhiên, các phiên bản này được tải về hoàn toàn miễn phí mà chỉ sử dụng trong khoảng 30 ngày. Nếu sử dụng hết 30 ngày, các chức năng sẽ bị giới hạn.

Các phiên từ chối chủ động và kích hoạt tràn lan trên mạng hiện chỉ hỗ trợ kích hoạt trong thời gian ngắn. Nhưng chúng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như spyware, virus và nhiều nguy hiểm khác. Vì vậy, sử dụng KMSPico là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Cách hoạt động của KMSPico

Công nghệ của KMSpico đã được Microsoft giới thiệu từ lâu cho các công ty lớn hoặc các chủ doanh nghiệp.

Thay vì tốn nhiều thời gian để kích hoạt từng máy cho những nơi có quá nhiều máy tính tại chỗ, Bill Gates giới thiệu KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với một máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Trong quá trình cài Windows mới, kết nối với máy chủ, Windows sẽ tự động được cấp phép.

Tương tự như KMS Server của Microsoft, trình kích hoạt KMSPico cũng tạo ra một máy chủ. Khi máy chủ Microsoft được cập nhật 180 ngày một lần, KMSpico sẽ cập nhật bản quyền cho người dùng hàng ngày. Vì vậy, thay vì mua sản phẩm, người dùng sẽ được kích hoạt trọn đời.

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng KMSpico, người dùng sẽ thấy nút kích hoạt màu đỏ. Nhấp vào đó, người dùng sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows

Đặc điểm nổi bật của KMSPICO

KMSpico là một công cụ hoàn toàn miễn phí và tuyệt vời vì sử dụng nó, bạn sẽ có thể kích hoạt Windows 10, 8, 8.1 và các phiên bản Office 2013, 2016 miễn phí mà không vi phạm chính sách của Microsoft. KMSpico không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào nên hãy đảm bảo bạn cài đặt nó càng sớm càng tốt.

Không tìm thấy bất cứ điều gì sai sót

Chúng tôi có thể khẳng định một lần nữa rằng KMSpico không chứa bất kỳ loại virus nào gây hại cho người dùng và máy tính của bạn. Nó luôn bảo vệ hệ thống của người dùng, không thể để Microsoft bắt người dùng sử dụng trigger. Người dùng không nên căng thẳng vì phần mềm tạo ra các tập tin như vậy sẽ giúp người dùng an toàn trong quá trình sử dụng.

Kích hoạt vĩnh viễn

Giấy phép của người dùng không bao giờ hết hạn, thay vì phải mua bản quyền sau một thời gian cố định, KMSpico cho phép người dùng kích hoạt nó mãi mãi. Cho đến khi người dùng sử dụng máy tính KMSpico vẫn được kích hoạt. người dùng có thể kích hoạt nó bất cứ lúc nào người dùng muốn, ngay cả khi người dùng nâng cấp hoặc cài đặt hệ điều hành.

kích hoạt giấy phép Office và Windows cho cuộc sống

Vai trò của kích hoạt Windows trong KMSpico là rất lớn và hữu ích. Người dùng kích hoạt hầu hết Windows mà không phải trả phí. Người dùng không nên nghĩ rằng người dùng làm điều này là vi phạm chính sách bảo mật của Microsoft.

Bởi vì KMSpico đang làm việc trên một máy chủ quản lý Key, cũng có thể được gọi là một bản sao lưu chính thức của Windows, người dùng hoàn toàn tuân thủ luật pháp của Microsoft.

Người dùng cũng có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu hết mọi phiên bản Office đều có thể được kích hoạt dễ dàng nếu người dùng tải KMSpico, thậm chí cả Office 365.

Máy chủ dựa trên Windows cũng được KMSpico kích hoạt dễ dàng.

Tất cả đều miễn phí

Nếu người dùng nghe nói rằng KMSpico phải được mua với một số tiền nhất định để sử dụng nó, hãy cẩn thận, KMSpico luôn miễn phí cho người dùng suốt đời. TeamDaz không muốn bán nó với bất kỳ giá nào nhưng cung cấp nó miễn phí, vì vậy người dùng cứ thoải mái cài đặt.

Không chứa quảng cáo

Hiện nay, các nhà sản xuất phần mềm luôn nghĩ đến doanh thu và cài đặt quảng cáo vào phần mềm. Tuy nhiên, KMSpico không làm người dùng thất vọng khi không có quảng cáo.

Không có vi rút

KMSpico an toàn và bảo mật cho người dùng không có bất kỳ vi rút hoặc phần mềm độc hại nào. Vì vậy, đừng lo lắng rằng việc tải xuống sẽ ảnh hưởng đến phần mềm hoặc máy tính của người dùng.

Đa dạng ngôn ngữ

KMSpico hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là người dùng không cần biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ được mặc định trong máy của người dùng, sau đó KMSpico sẽ hoạt động trên ngôn ngữ đó.

Hoạt động độc lập

Giờ đây, người dùng hiểu KMSpico không cần bất kỳ công cụ internet nào nhưng nó vẫn hoạt động – chúng tôi gọi đó là sự độc lập tuyệt đối. Điều này thực sự dễ dàng khi người dùng ở xa nhà hoặc ở những nơi không có tín hiệu internet.

Chúng tôi đảm bảo rằng nó hoạt động offline tuyệt vời và nó vẫn thực hiện chức năng kích hoạt không cần internet vẫn linh hoạt và hiệu quả.

Công suất thấp

Nếu người dùng lo sợ rằng KMSpico sẽ chiếm nhiều dung lượng trên Ổ cứng của họ thì chúng tôi nghĩ là không nhiều. KMSpico nó cực kỳ nhẹ ở mức dưới 6mb. Hoặc sau khi kích hoạt Windows và Office, người dùng có thể gỡ cài đặt nếu thấy thuận tiện hơn cho người dùng, điều này cũng giúp người dùng tiết kiệm dung lượng cho máy tính của mình. đó là rất nhiều.

Không cần kiến ​​thức chuyên môn, vẫn dễ dàng kích hoạt

Tất nhiên, người dùng sẽ không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn nào để sử dụng công cụ kích hoạt này. Hơn nữa, KMSpico cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấn Next, Next là máy cũng đã được cài đặt. Bạn tôi nói đùa rằng trẻ con cũng có thể cài đặt KMSpico.

Phiên bản KMSpico hỗ trợ kích hoạt

Hệ điều hành Windows

KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản windows sau và các phiên bản windows mới nhất nếu có bản cập nhật trong tương lai

 • Windows 7 – Win 8 / 8.1 – Win 10 phiên bản Home, Pro, Ultimate, Start, Enterprise,…
 • Các phiên bản Windows Server

Các phiên bản Office

KMSpico hỗ trợ kích hoạt miễn phí các phiên bản Office sau và các bản cập nhật Office mới nhất hiện nay.

 • Microsoft Office 2016
 • Microsoft Office 2013
 • Microsoft Office 365
 • Microsoft Office 2007
 • Microsoft Office 2010

Tải xuống KMSpico 11 2020 mới nhất

KMSpico 11 là phiên bản mới nhất hiện nay. Đây là link tải Google Drive của phần mềm: Trước khi tải bạn cần tắt hết phần mềm diệt virus trên máy tính vì phần mềm diệt virus coi phần mềm KMSpico là virus. Tuy nhiên, KMSpico hoàn toàn không nhiễm virut.

Phiên bản tức thì KMSpico Portable 10.2.0

Liên kết chính thức | Liên kết dự phòng

KMSpico Cài đặt 10.2.0

Liên kết chính thức | Liên kết sao lưu 1 | Liên kết dự phòng 2

Hướng dẫn kích hoạt KMSpico 11

Bước 1: người dùng cài đặt Office hoặc Windows như bình thường.

Bước 2: Tải phần mềm KMSpico về máy tính. Hãy nhớ tắt phần mềm chống vi-rút và tường lửa của bạn. Sau đó sử dụng winrar hoặc 7zip để giải nén.

 • Chạy File KMSpico 11. Sau đó chọn Tiếp theo.
 • Kiểm tra để xác nhận các điều khoản và Tiếp theo.
 • Tiếp theo chọn Next.
 • Chỉ mất chưa đầy 1 phút để cài đặt, ngay cả trẻ em cũng có thể cài đặt được

Tìm hiểu thêm

KMSpico sau khi cài đặt sẽ bị ẩn và không hiển thị. Để tìm kiếm bạn nhấn nút Windows + RẺ sau đó gõ KMSpico và chạy phần mềm.

Kích hoạt KMSpico
kích hoạt KMSpico

Để kích hoạt Office hoặc Windows, bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ như trong hình là có thể hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền. Chúc may mắn.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Download CCleaner Full Crack 5.65 và Key Pro mới nhất 2020
Leave a comment