Download Your Uninstaller Pro 7.5 full crack 2020 Key vs Portable

0

Phần mềm Chương trình gỡ cài đặt của bạn ra đời với sứ mệnh mang đến cho người dùng một chương trình chuyên sâu để gỡ bỏ ứng dụng trên laptop, máy tính. Your Uninstaller sẽ xóa hoàn toàn phần mềm và các File rác của nó khỏi máy tính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng ta hãy tìm hiểu về Tải xuống Uninstalle của bạnR mới nhất trên thiết bị của bạn.

Your Uninstaller là phần mềm nào?

Your Uninstaller được dịch là trình gỡ cài đặt của bạn. Đây là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Vì nếu bạn sử dụng công cụ gỡ bỏ mặc định trên máy tính thì các tập tin rác, tập tin cài đặt của phần mềm đó vẫn tồn tại. Vì vậy, Your Uninstaller ra đời để giúp bạn xử lý triệt để các phần mềm đó.

Tải xuống Your Uninstaller Pro 7.5 full crack 2020 Key vs Portable

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống. Ưu điểm của phần mềm Your Uninstaller là gỡ bỏ với tốc độ nhanh và cực kỳ an toàn so với hầu hết các phần mềm khác.

Your Uninstaller là ứng dụng gỡ cài đặt ứng dụng đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người nhờ tốc độ làm việc nhanh và khả năng gỡ bỏ tất cả các tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ cài đặt. Download Your Uninstaller cung cấp nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau để bạn lựa chọn, cho phép bạn tìm kiếm và lựa chọn các ứng dụng cần gỡ bỏ và cũng có thể gỡ bỏ các ứng dụng độc hại khỏi hệ thống.

Your Uninstaller là ứng dụng tốt nhất để gỡ cài đặt các ứng dụng được sử dụng trên Windows. Nó cho phép xóa cả những tập tin cứng đầu nhất mà chức năng Add / Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

Your Uninstaller được đánh giá là một công cụ hữu ích và tuyệt vời trong việc gỡ bỏ những cài đặt ứng dụng lỗi thời trên máy tính, giúp bạn gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết gây nặng máy.

Chương trình gỡ cài đặt của bạn cũng thâm nhập sâu vào hệ thống để quét tất cả các phần đã cài đặt của phần mềm đó. Từ đó, xóa các tập tin rác mà phần mềm tạo ra.

Trước đây, để gỡ bỏ một phần mềm, bạn cần sử dụng chức năng mặc định của máy tính, đó là Windows Add / Remove Program trong Control Panel. Nhưng loại này có một nhược điểm rất lớn đó là loại bỏ nhưng không loại bỏ hoàn toàn, khiến bộ nhớ của máy vẫn còn lưu trữ. Đó là lý do tại sao bạn đã xóa nó nhưng bộ nhớ của ổ C vẫn không giảm.

Đối với phần mềm Chương trình gỡ cài đặt của bạn khi đó nó sẽ xử lý tất cả và giúp giải phóng hoàn toàn bộ nhớ giúp ổ đĩa sạch không còn các tập tin rác, tập tin tồn đọng của phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ.

Các tính năng nổi bật của Your Uninstaller

Gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu.

Đối với trình gỡ cài đặt mặc định của máy tính, không thể gỡ bỏ các phần mềm chạy ngầm, phần mềm cứng đầu. Thông thường những phần mềm đó là phần mềm có chứa virus nên Chương trình gỡ cài đặt của bạn sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đầy đủ nhất.

Bố cục phần mềm

Giao diện Your Uninstaller có giao diện người dùng được tối ưu hóa tốt. Giao diện hiển thị các biểu tượng dễ nhận biết và xử lý việc xóa các tập tin hoặc ứng dụng mà bạn cần.

– Trên cùng (Head): Gồm menu 4 danh mục: File, View, Tools, Help.

– Bottom (Chân): có menu giúp bạn thực hiện Uninstall, Search, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Refresh.

– Khu vực chính: các ứng dụng đang cài đặt hiển thị trong phần này.

Loại bỏ hoàn toàn các File cứng đầu bằng Your Uninstaller

loại bỏ các ứng dụng độc hại

Nó cho phép gỡ bỏ toàn bộ cài đặt bao gồm Drag and Uninstall trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, người dùng chỉ cần kéo một ứng dụng cần gỡ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức.

Không chỉ vậy, đây còn là một chương trình xuất sắc trong việc gỡ bỏ các ứng dụng có hại cho máy tính.

CÀI ĐẶT ĐẦY ĐỦ

Hầu hết các ứng dụng trên Windows đều được gỡ bỏ bằng công cụ Add ​​/ Remove Program tích hợp trong hệ thống, tuy nhiên đối với những ứng dụng cứng đầu không thể gỡ bỏ theo cách thông thường hoặc nếu gỡ được thì vẫn có thể gỡ bỏ chúng. lưu trữ “tàn dư” của nó trong máy tính.

Your Uninstaller giúp gỡ bỏ hầu hết cài đặt của các ứng dụng này, giúp giảm một lượng lớn dung lượng ổ cứng, tăng hiệu quả xử lý của máy tính.

Tốc độ xử lý nhanh và dễ sử dụng

Your Uninstaller có tốc độ gỡ và gỡ cài đặt nhanh. Nếu so sánh tốc độ gỡ cài đặt với chương trình Add / Remove của Windows thì ứng dụng nhanh hơn 500-1000% – đây là một con số đáng kinh ngạc mà khó có bộ cài nào làm được điều này.

Bên cạnh đó, tiện ích lớn mà Your Uninstaller hiển thị cho người dùng là tải ứng dụng và biểu tượng – tìm kiếm tiện lợi. Do đó, bạn sẽ càng thuận tiện hơn khi tìm các chương trình muốn gỡ bỏ.

Cung cấp các chế độ loại bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall” không chỉ cho phép Your Uninstaller gỡ bỏ các ứng dụng tương ứng mà còn báo cáo chính xác các sự cố có thể xảy ra để người dùng có thể khắc phục kịp thời.

Với chế độ “Gỡ cài đặt nhanh”, Uninstaller sẽ tự động gỡ bỏ các ứng dụng cụ thể, cùng với các mục đăng ký liền kề. Nếu chỉ cần chọn “Trình gỡ cài đặt”, một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt bao gồm:

+ Quy trình loại bỏ tiêu chuẩn

+ An toàn: được tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh chóng để gỡ bỏ các tập tin Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.

+ Normal: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các File Registry được mở rộng, nó chậm hơn chế độ an toàn.

+ Chế độ Super: bao gồm chế độ bình thường, quét toàn bộ các dấu vết còn lại của một cài đặt trên máy tính, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất

Hỗ trợ kéo / thả File.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo giao diện ứng dụng muốn xóa, thả vào trình duyệt ứng dụng, những cài đặt đó sẽ bị xóa ngay lập tức.

Tải xuống Your Uninstaller Pro 7.5 full crack

Chọn File Trình gỡ cài đặt của bạn bên dưới để tải xuống thiết bị của bạn

Tải xuống Your Uninstaller Pro 7.5 – Google Drive

Liên kết tải xuống Your Uninstaller

Tải xuống Your Uninstaller Pro 7.5 di động

Liên kết tải xuống Your Uninstaller

Tải xuống Revo Uninstaller Pro 3.2.0 Portable tương tự

Liên kết tải xuống

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Đầu tiên bạn tải xuống Chương trình gỡ cài đặt của bạn tại đây, sau đó mở File đã giải nén và sau đó mở File cài đặt như hình dưới đây.

Chương trình gỡ cài đặt của bạn

Không cần phải lo lắng về bước này, chỉ cần chọn Tiếp theo

Chương trình gỡ cài đặt của bạn

Chọn vị trí cài đặt của phần mềm, tốt nhất là vị trí mặc định và nhấn Kế tiếp để tiếp tục.

Bỏ chọn cập nhật bằng cách đánh dấu Kiểm tra cập nhật > Nhấn Kết thúc.

– Bước 5: Chọn Nhập Key

Tại đây phần mềm yêu cầu nhập key, bạn nhập key, sau đó bạn chọn Nhập Key.

Chọn Key bên dưới:

Tên: sharyn kolibob

Mã số đăng ký: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Sau khi nhập, chọn VÂNG.

Nếu có thông báo cài đặt thành công là được

chọn biểu tượng ứng dụng > Lựa chọn Gỡ cài đặt nhanh để xóa ứng dụng đó.

Tiếp theo là chọn kết thúc để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên.

Với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng để gỡ bỏ ứng dụng và loại bỏ các tập tin rác của nó.

Tìm hiểu thêm

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng Your Uninstaller pro Full Crack mới nhất hiện nay. Chúc may mắn.

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm vẽ trên máy tính
Leave a comment