Dùng ngay 1000 Font chữ đẹp cho điện thoại Android Samsung Android

Lưu ý đầu tiên mà tôi muốn nói với những ai muốn thay đổi Font bằng cách này là cần Điện thoại Samsung chạy Android Nougat hoặc Oreo

Bất kể bạn mua Android từ đâu, phông chữ mặc định là quá đủ cho hầu hết các lý do. Đã có lúc một số nhà sản xuất (OEM) sử dụng phông chữ của riêng họ. Phông chữ Roboto mặc định trên Android trông rất tuyệt, phông chữ Samsung One trên các thiết bị Samsung cũng vậy. Nhưng bây giờ bạn không cần phải sử dụng điện thoại Samsung, LG hay HTC để sử dụng những phông chữ nhàm chán như vậy nữa. Các OEM hiện cho phép người dùng thay đổi phông chữ thiết bị khá dễ dàng.

Bây giờ có thể thay đổi font chữ mới cho điện thoại Samsung Galaxy

Cách thay đổi phông chữ cho s9Và Bây giờ bạn có thể cài đặt hơn 1000 phông chữ trên các thiết bị Samsung chạy Android Nougat hoặc Oreo cùng lúc mà không cần đến điện thoại R00T nữa.

Và điều này đã được thực hiện bởi Wings Samsung Fonts cho các thiết bị Samsung, được phát triển và duy trì bởi teamwings. Đó là một nhóm nhỏ các nhà phát triển chuyên nghiệp. Vì vậy, bây giờ các phông chữ có thể được cài đặt dễ dàng hơn nhờ hỗ trợ đa nền tảng có sẵn trên điện thoại Samsung chạy Android Nougat và Android Oreo. Vì nó không yêu cầu root nên bạn có thể cài trực tiếp vào máy mà không cần phải làm gì thêm. Và vì vậy các phông chữ Wings này cũng có thể được cài đặt và hoạt động tốt như bình thường. Ngoài ra, yêu cầu duy nhất là ứng dụng SamsungSans, hiện có thể được tải xuống từ cửa hàng Galaxy Apps.

Nhưng trước tiên bạn cũng cần bật nguồn không rõ để cài đặt nó, bạn cứ vào trong Cài đặt > Khóa màn hình và bảo mật > sau đó chọn nguồn không xác định, là được.

Ghi chú lỗi

Hiện có một lỗi có thể xuất hiện và sẽ được sửa trong bản cập nhật trong tương lai. Và Bạn có thể thấy các Phông chữ giống nhau. Và một trong số này sẽ thực sự không hoạt động và cho bạn biết rằng phông chữ không được hỗ trợ nếu bạn nhấp vào phông chữ sai. Và bạn chỉ có thể chọn Font khác nên lỗi này không quá quan trọng.

Tải xuống ứng dụng và cài đặt chúng vào điện thoại của bạn

 1. SamsungSans (bắt buộc)
 2. Lớp nền (Tùy chọn)
 3. Substratum Samsung Addon (Tùy chọn)
 4. Phông chữ Samsung Fonts_1.3d.apk (mới nhất) (Substratum) (Oreo)
 5. Phông chữ Samsung Fonts_1.2d.apk (Oreo)
 6. Phông chữ Samsung Phông chữ_1.1d.apk (Tầng dưới) (Danh từ)
 7. Phông chữ Wings XDA 968 – OREO.apk (Tùy chọn) (Oreo)
 8. Wings XDA 968 Fonts.apk (Không cần lớp nền) (Nougat)

Cài đặt phông chữ Samsung trên điện thoại của bạncách thêm phông chữ đẹp vào điện thoại của bạn

 1. Trước hết, hãy tải xuống SamsungSans từ Galaxy Apps (# 1 ở trên)
 2. Tiếp theo là tải cả Substratum và Substratum Samsung Addon (số 2 và 3).
 3. Nhấn vào thông báo hoàn tất tải xuống để cài đặt APK.
 4. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Substratum và cài đặt tất cả các gói phông chữ bạn muốn.

Cách cài đặt phông chữ Wings Samsung trên Samsung

 1. Như trước đây, hãy tải xuống và cài đặt SamsungSans từ ứng dụng Galaxy trên điện thoại Samsung của bạn. Bạn có thể tìm kiếm nó trong Galaxy Apps hoặc nhấp vào cái đầu tiên (số 1 ở trên cùng).
 2. Tải xuống thêm Wings XDA 968 Fonts.apk (Số 7 ở trên). Đối với điện thoại Samsung chạy trên Android Oreo, hãy tải xuống Wings XDA 968 – OREO.apk.
 3. Sau đó cài đặt nó trên điện thoại

Cách thay đổi phông chữ mới cho điện thoại Galaxy chạy Android

Sau khi đã cài đặt phông chữ, bạn có thể thêm chúng thông qua Cài đặt trên điện thoại của mình

 1. Đi tới Cài đặt> Hiển thị.
 2. Chọn Phóng đại màn hình và phông chữ . (Phóng to màn hình và phông chữ).
 3. Bây giờ chọn phông chữ bạn muốn và thêm nó.hướng dẫn đổi font cho galaxy note 8

Vì Wings Samsung Fonts tương thích với cả điện thoại Samsung chạy Android nougat và Oreo, nó đã giúp nhiều người có thể có nhiều kiểu chữ đẹp và độc đáo hơn theo ý mình. Nó bao gồm tất cả điện thoại Samsung SMARTPHONE 2017, đó là Galaxy S8 và S8 plus và Galaxy Note 8 và cao cấp của năm ngoái, Galaxy S7 và S7 Edge.

Ngay cả Galaxy S6 và S6 Edge cùng với Galaxy Note 5 cũng được hỗ trợ. Đó không phải là tất cả vì các thiết bị thuộc dòng Galaxy A tầm trung của Samsung như A3, A5 và A7 cũng như dòng J cũng được hỗ trợ miễn là Android 7.0 Nougat hoặc Android 8.0 Oreo được hỗ trợ.

Nếu yêu thích và trải nghiệm cái mới thì bạn nên áp dụng ngay.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Error establishing a database connection - Lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu - Hướng dẫn khắc phục nhanh nhất

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.