EasyAntiCheat.exe là gì ? và tại sao lại có trên máy tính Windows

Fortnite và một số Game Trực tuyến khác đều yêu cầu EasyAntiCheat. Công cụ này giám sát máy tính của bạn khi bạn đang chơi Game. Nếu bạn tìm thấy sự cố, bạn có thể bị cấm chơi trong các Game PC của mình.

EasyAntiCheat là gì?

Easy Anti-Cheat, được phát triển bởi Kamu , là một công cụ chống gian lận được thiết kế để ngăn chặn (và bắt) những kẻ gian lận trong các Game nhiều người chơi trực tuyến như PUBG, Fortnite, … Và hiện nay công cụ Easy Anti-Cheat chạy trên cả Windows và MacOS.

EasyAntiCheat.exe trên Laptop là gì

EasyAntiCheat.exe sẽ hoạt động ở chế độ nền trên máy tính của bạn

Trong khi bạn đang chơi Game Onlome bằng EasyAntiCheat, File này sẽ hoạt động ở chế độ nền. Theo nhà phát triển, EasyAntiCheat đang “tập trung vào việc vô hiệu hóa nguyên nhân chính gây ra gian lận trong game như sử dụng các công cụ của bên thứ ba để can thiệp vào game như Tools, Hack Software. “Không chỉ đơn giản là cấm gian lận, công cụ này được thiết kế để ngăn chặn gian lận ngay từ đầu.

Kamu sẽ không giải thích chính xác cách hoạt động của EasyAntiCheat, vì đơn giản là họ không muốn các nhà phát triển khác biết chính xác những gì họ đang làm để chống lại các Game Onine tàn phá phần mềm. Nhà phát triển cũng báo cáo rằng họ đã sử dụng “phương pháp kết hợp được hỗ trợ bởi mã trình điều khiển và học máy” gây ra các vấn đề về bộ nhớ, File Game không xác định, File hệ thống và gỡ lỗi. rối, trong số những thứ khác sẽ bị chặn. Nó cũng sẽ không hoạt động nếu các tính năng bảo mật hệ điều hành như xác minh chữ ký trình điều khiển và bảo vệ bản vá bị tắt.

Bạn thường sẽ không nhận thấy EasyAntiCheat đang chạy trừ khi bạn đang sử dụng PC. Nhưng ở đây bạn sẽ thấy nó có nhãn “EasyAntiCheat Service” hoặc “EasyAntiCheat.exe” chỉ trong Task Manager hoặc Task Bar.

Khi nào thì EasyAntiCheat hoạt động?

Quá trình EasyAntiCheat.exe chỉ chạy cùng với các Game yêu cầu nó. nếu bạn không chơi Game hỗ trợ EasyAntiCheat.exe, thì Game đó sẽ không chạy ở chế độ nền.

EasyAntiCheat.exe là gì

EasyAntiCheat sẽ hoạt động mà bạn không hề hay biết khi đang chơi Game

Khi bạn bắt đầu một Game PC hỗ trợ nó – chẳng hạn như Fortnite, EasyAntiCheat.exe bắt đầu. Nó tiếp tục chạy khi bạn đang chơi Game và tắt khi bạn tắt Game.

Nếu bạn kiểm tra ứng dụng Dịch vụ, bạn cũng sẽ thấy rằng dịch vụ EasyAntiCheat chỉ chạy trong khi bạn đang sử dụng Game đó.

Những Game nào sử dụng EasyAntiCheat?

Easy Anti-Cheat đã trở nên phổ biến trong các Game nhiều người chơi được phát hành trong vài năm qua. Một số Game vẫn sử dụng các giải pháp khác như Hệ thống Chống gian lận trên Steam (VAC.) Một số Game khác sử dụng công cụ chống gian lận của riêng họ – ví dụ: Overwatch và các Game khác của Blizzard sử dụng tính năng chống gian lận. Cheats tích hợp của Blizzard.

Trang web Easy Anti-Cheat cung cấp danh sách các Game sử dụng EasyAntiCheat. Chúng bao gồm Far Cry 5, Fortnite Battle Royale, Rust, Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands và Watch Dogs 2. Nếu bạn không chắc Game nào đã được cài đặt trên PC của mình, hãy kiểm tra danh sách đây.

Có thể gỡ bỏ và xóa EasyAntiCheat không?

EasyAntiCheat.exe trên Laptop Windows 10 là gì

EasyAntiCheat có thể được gỡ bỏ

Easy Anti-Cheat chỉ được cài đặt trên hệ thống của bạn khi bạn cài đặt một Game yêu cầu nó. Khi bạn gỡ cài đặt Game đó, Easy Anti-Cheat cũng được gỡ cài đặt.

Ví dụ: nếu bạn cài đặt Fornite, nó sẽ tự động cài đặt Easy Anti-Cheat. Nếu bạn gỡ cài đặt Fortnite, Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ cài đặt.

Bạn có thể gỡ cài đặt Easy Anti-Cheat theo cách thủ công nếu muốn, nhưng bạn sẽ không thể chơi Game của mình vì Game sẽ yêu cầu điều đó. Để làm như vậy, bạn phải cài đặt lại bằng cách tìm thư mục cài đặt của Game đã cài EasyAntiCheat và chạy File EasyAntiCheat_Setup.exe.

Ví dụ: nếu EasyAntiCheat được cài đặt trong Fortnite agme và bạn đã cài đặt Fortnite trong thư mục mặc định của nó, bạn sẽ tìm thấy File này ở vị trí sau:

C: Program Files Epic Games Fortnite FortniteGame Binaries Win64 EasyAntiCheat

Bấm đúp vào File “EasyAntiCheat_Setup.exe” để khởi chạy nó.

File xuất hiện EasyAntiCheat.exe

khởi chạy EasyAntiCheat.exe

Nhấp vào liên kết “Gỡ cài đặt để Gỡ cài đặt” trên màn hình thiết lập để xóa Easy Anti-Cheat khỏi hệ thống máy tính của bạn.

File EasyAntiCheat.exe trên máy tính

Gỡ cài đặt nó

Bạn cũng có thể nhấp vào nút “Dịch vụ sửa chữa” tại đây để sửa chữa Easy Anti-Cheat nếu bạn gặp sự cố hoặc lỗi.

Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ cài đặt. Bạn có thể mở lại công cụ cài đặt này và nhấp vào nút “Install Easy Anti-Cheat” để cài đặt lại nếu muốn.

trên windows có EasyAntiCheat.exe

Game hỗ trợ DỄ DÀNG

Bạn sẽ không thể chơi Game nếu nó yêu cầu Easy Anti-Cheat. Ví dụ: nếu bạn cố gắng khởi chạy Fornite sau khi gỡ cài đặt công cụ này, Fortnite sẽ hiển thị cho bạn hộp thoại User Account Control trước khi tự động cài đặt lại Easy Anti-Cheat trên hệ thống của bạn và bắt đầu Game. .

Kết luận

Với những thông tin trên, bây giờ bạn có thể biết EasyAntiCheat là gì. Và nếu bạn là một game thủ và muốn sòng phẳng, không muốn gặp những thành phần sử dụng Hack thì nên chọn những game online có công cụ này, tuy nhiên đây là công cụ chống và hạn chế mà nhiều phần mềm vẫn có. có thể đạt được, nhưng với số lượng thấp hơn.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cài đặt và chơi các trò chơi trên Steam trên Linux

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.