Galaxy S9 sẽ có thời lượng Pin tốt hơn Galaxy S8

0

Gần đây là một Galaxy S9 và S9 + đã chính thức lộ diện, cùng với đó là nhiều thông tin rò rỉ và báo cáo chỉ ra rằng những sản phẩm mới này sẽ có dung lượng pin tương đương với S8 và 8 plus năm trước. Thông tin này có thể khiến một số người hâm mộ khó chịu khi nghĩ rằng điện thoại mới sẽ có thời lượng pin bằng hoặc ít hơn. Tuy nhiên, điều đó đã hoàn toàn sai lầm.

Theo Samsung, S9 sẽ có thời lượng pin cao hơn nhiều so với S8

Điện thoại Galaxy S9

Hình ảnh: Galaxy S9

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Samsung đã công bố thông tin quan trọng về chiếc smartphone cao cấp mới của mình và một phần thời lượng pin khi đến tay người dùng đến hết ngày 16/3. Samsung, S9 và S9 + đã cải thiện thời lượng pin so với những người tiền nhiệm.

Theo SamMobile, thời lượng pin tăng lên là do chipset hiệu quả hơn, hiện đã có trên cả hai điện thoại Android. S9 và S9 + được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, trong khi S8 và S8 + năm ngoái được cung cấp bởi Snapdragon 835. Bộ vi xử lý cũ hơn tiết kiệm điện hơn so với bộ xử lý sau, vì vậy có rất nhiều thứ khác. về lý do tại sao các thiết bị mới này có thời lượng pin lâu hơn.

Để minh chứng cho hiệu quả sử dụng năng lượng của Snapdragon 845, khi tính năng Always On Display (AOD) được biết đến, màn hình luôn bật trên Galaxy S9 kéo dài 13 giờ so với 67 giờ của S8. Trong khi đó, Galaxy S9 + có thể kéo dài đến 94 giờ, lâu hơn đáng kể so với 78 giờ của S8 +. Tuy nhiên, khi AOD được kích hoạt, sự khác biệt ở cả S9 và S9 + và người tiền nhiệm của nó là hơn 4 giờ.

Một khía cạnh khác mà sự kết hợp giữa pin Galaxy S9 và S9 + với Snapdragon 845 có ích là thời gian thoại. Galaxy S8 năm ngoái chỉ có khả năng cung cấp 20 giờ đàm thoại, trong khi Galaxy S9 mới có thể lên đến 22 giờ. Mặt khác, lợi thế của S9 + về mặt này chỉ là một giờ so với thời gian đàm thoại 24 giờ của S8 +.

Nói một cách chi tiết, các sản phẩm năm 2018 và các sản phẩm năm 2017 có khả năng cung cấp thời lượng pin như nhau. Cả Galaxy S8 và S9 đều có được 16 giờ xem video, 14 giờ sử dụng Internet với Wi-Fi, 11 giờ sử dụng Internet với 3G và 12 giờ sử dụng Internet với LTE. Trong khi đó, S8 và S9 + có 18 giờ xem video, 15 giờ Wi-Fi, 13 giờ 3G và 15 giờ sử dụng LTE.

Lưu ý khi sử dụng Galaxy S9

Điện thoại Galaxy S9

Hình ảnh: Samsung Galaxy S9

Cần lưu ý rằng tại thời điểm này, số liệu thống kê về pin được Samsung công bố không phải là tuyệt đối. Vì thời lượng pin của máy sẽ khác nhau tùy theo cách sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên trong thời gian tới họ sẽ tối ưu hệ thống và hệ điều hành liên tục để các bạn sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, chưa kể đến các tính năng hiện tại Trình tiết kiệm pin trên Galaxy S9 Cách này cũng rất hiệu quả, nó sẽ là thứ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại này thoải mái hơn mà không lo hết pin, cũng như có thêm tính năng sạc nhanh.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Samsung cũng vừa có Công nghệ nhận diện khuôn mặt AI

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.