GetResponse – Vũ khí marketing thời đại mới

Thế giới marketing ngày càng đa dạng với sự xuất hiện của hàng loạt các công cụ và phần mềm. Trong số đó, GetResponse có thể coi là một trong những cái tên nổi bật nhất. Hãy cùng tìm hiểu GetResponse là gì và GetResponse có gì để cung cấp.

    GetResponse là gì?

Tóm lại, GetResponse là một nền tảng tiếp thị trực tuyến, cung cấp các tính năng như dịch vụ email, trả lời tin nhắn tự động, bản tin (newsletter), hội thảo trên web và một số chức năng CRM (quản lý hệ thống khách hàng).

GetResponse là công cụ lý tưởng cho các công ty / tổ chức làm marketing trực tuyến và xây dựng danh sách khách hàng / người theo dõi. Cụ thể hơn, đối tượng phù hợp bao gồm: content marketing / affiliate, e-commerce, blogger, youtuber, …

    Các tính năng nổi bật của GetResponse

Sau khi tìm hiểu GetResponse là gì, hãy cùng xem qua một số tính năng nổi bật của GetResponse – những yếu tố khiến nền tảng trở thành vũ khí tiếp thị thời đại mới.

Thư điện tử quảng cáo

Đây có thể coi là chiêu bài lớn nhất của GetResponse. Theo báo cáo và tổng hợp dữ liệu, kể từ khi thành lập, GetResponse gửi trung bình 5 tỷ email mỗi năm, qua 172 quốc gia trên toàn cầu! Một con số cực kỳ ấn tượng.

GetResponse cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời để thiết kế và gửi email được cá nhân hóa từ cả người gửi và người nhận. Do đó, các nhà tiếp thị có thể sử dụng GetResponse trong các chiến dịch tiếp thị của họ.

Kho mẫu GetResponse chứa các mẫu email / bản tin ấn tượng, đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hoặc một số tính năng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Chiết khấu là gì? Các loại hình chiết khấu rao sao

Không chỉ vậy, người dùng (người gửi) còn có thể nhập dữ liệu để tạo các email “hộp đựng giày” cho từng người nhận, từ việc thay đổi tên tiêu đề email, đến chọn hình ảnh, nút bấm. Kêu gọi hành động (CTA), câu, … dựa trên sở thích của người nhận.

GetResponse đầu tư rất nhiều vào công nghệ gửi email, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng email chắc chắn sẽ được chuyển đến tay khách hàng. Không chỉ vậy, GetResponse còn ghi lại các hành vi thao túng email của người nhận như mở, nhấp chuột, thoát ra,… và đưa ra các số liệu cụ thể để bạn đánh giá hiệu quả chiến đấu. Phiên dịch.

>> Xem thêm: Cách cải thiện hiệu quả chiến dịch tiếp thị qua email

Trang đích

Landing page là một trong những phần rất quan trọng của các chiến dịch marketing, là nơi giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, chốt đơn hàng khi khách hàng tiềm năng đã tương tác với một số quảng cáo hoặc bài viết. .

Cũng giống như tiếp thị qua email, GetResponse cung cấp kho mẫu để người dùng dễ dàng tạo các trang đích đẹp, phù hợp. Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, điền và tạo kiểu cho bất kỳ phần tử nào trên trang đích của mình với GetResponse. Ngoài ra, GetResponse cung cấp nhiều công cụ để bạn tích hợp vào trang web của mình và thu hút khách truy cập, chẳng hạn như cửa sổ bật lên, biểu mẫu đăng ký, đồng hồ, v.v.

Bên cạnh đó, bạn có thể xuất bản trang đích này với một tên miền miễn phí từ GetResponse hoặc gán nó cho tên miền hiện có của bạn. Và cuối cùng, các báo cáo và số liệu về số lượng khách truy cập và hành động của họ trên trang đích luôn được GetResponse theo dõi và ghi lại.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  7 tuyệt chiêu khắc phục lỗi 500 Internal Server Error nhanh chóng

>> Xem thêm: 5 cách để cải thiện Tỷ lệ chuyển đổi cho Trang đích

Ưu và nhược điểm của GetResponse

Ưu điểm

Một trong những lợi thế của GetResponse là cung cấp trải nghiệm khách hàng được tối ưu hóa. Mỗi khi đăng ký tài khoản trên GetResponse, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 và có sẵn tài liệu hướng dẫn.

Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ có 30 ngày sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của GetResponse. Nếu trả trước phí tài khoản từ 1-2 năm, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn.

Ngoài ra, tính năng thu thập thông tin, dữ liệu và chuyển thành báo cáo cho người dùng cũng là một điểm cộng lớn. Dựa trên các số liệu này, các nhà tiếp thị có thể đánh giá các chiến dịch của họ để có những cải tiến chính xác và hiệu quả hơn.

Hiện hữu

Mặc dù mạnh về tiếp thị qua email nhưng các tính năng quản lý quan hệ khách hàng của GetResponse vẫn chưa đủ tốt để thay thế một hệ thống hoàn chỉnh.

Đặc điểm thiết kế cũng là một điểm yếu cần được khắc phục. Một số người dùng gặp sự cố với giao diện kéo và thả khi thiết kế email. Thêm vào đó, kho mẫu bản tin GetResponse khá hạn chế và phông chữ cũng không đa dạng.

    Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu GetResponse là gì và cách sử dụng GetResponse. Có thể nói, dịch vụ này cung cấp đầy đủ công cụ để bạn thực hiện, phân tích, đánh giá các chiến dịch marketing và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy dùng thử miễn phí gói 30 ngày đầu tiên để có trải nghiệm thực tế nhất.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Có gì mới trong chứng chỉ mcsa 2016

Theo Rapidsharefiles tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: 8 loại email khách hàng giúp xây dựng chiến lược email kinh doanh hiệu quả

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.