Google có thể phát triển điện thoại Android chỉ để xem Youtube

Google có thể bí mật thêm một điện thoại thông minh Android mới được thiết kế đặc biệt để xem video YouTube. Và được gọi là Điện thoại “Ấn bản trên YouTubeVà sản phẩm mới này được tối ưu hóa để xem video và kết nối với những người tạo Video trên YouTube.

Lần xuất hiện đầu tiên do trang đưa ra Cơ quan Android . Và vì một lý do nào đó mà nó được đặt tên là “YouTube Edition”, nhưng nó đi kèm với các tính năng mới mà các mẫu SmartPhone khác không thể có, và có nghĩa là nó sẽ có các tính năng độc quyền do Google phát triển.

Các tính năng trên phiên bản Youtube SmartPhone

điện thoại phiên bản youtube mới

Hình ảnh: biểu tượng Youtube

Tính năng đầu tiên được đề cập là YouTwist. Tính năng này cho phép người dùng xoay thiết bị để xoay màn hình chính mà vẫn có thể chọn hoặc tìm video YouTube mà người dùng muốn xem tiếp theo. Một tính năng khác đã được đề cập được gọi là YouCapture. Và được mô tả là một nút cứng, cho phép người dùng mở nhanh Camera để bắt đầu quay video và sẽ được tải lên YouTube.

Ngoài ra còn có một tính năng được gọi là Trình kết nối người tạo, được cho là giống với Câu chuyện của Instagram (Storie). Theo đó, tính năng kết nối người tạo video sẽ xuất hiện trên đầu màn hình chính của thiết bị và cho phép người dùng lựa chọn tài khoản YouTube. Và sau đó, nó sẽ đưa người dùng trực tiếp đến trang cộng đồng của tài khoản YouTube của những người tạo video của các kênh kênh khác nhau.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  PowerPoint là gì? Và đây là mọi thứ về Power Point trên Windows

Tính năng cuối cùng được mô tả chi tiết được gọi là Live Lockscreen. Tính năng này cho phép hình thu nhỏ của video trực tiếp xuất hiện trên màn hình Key. Và chỉ cần nhấp vào một trong các hình thu nhỏ sẽ cho phép người dùng chuyển đến video trực tiếp trên YouTube và bắt đầu xem.

Thông số cấu hình của điện thoại này

Về thông số kỹ thuật, điện thoại “Phiên bản YouTube” được cho là một thiết bị tầm trung, không phải điện thoại cao cấp. Nó bao gồm các thông số kỹ thuật như màn hình LCD 18: 9 inch với độ phân giải 2.160 x 1.080, bộ xử lý 2.2GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB / 64GB và pin 3.700mAh.

Ngoài ra, hai camera 12MP + 5MP ở mặt sau, loa âm thanh nổi Dolby Atmos và cảm biến vân tay. Điện thoại “Phiên bản YouTube” cũng có thể có ba tùy chọn màu sắc: đen, trắng và đỏ.

Hơn nữa, nó sẽ chạy giao diện tương tự như điện thoại Pixel, nhưng với một chút thay đổi để phù hợp hơn và giống Youtube.

Mặc dù thiết bị hiện được gọi là “YouTube Edition”, nhưng nhiều thông tin cho rằng đây chỉ là phiên bản YouTube của Android One “,” YouTube Edition của LG “và” YouTube Edition của Samsung “. Điều này có thể cho thấy Google vẫn đang rất giai đoạn đầu của quá trình phát triển và công ty có thể đang lên kế hoạch hợp tác với OEM để phát triển hơn nữa.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Apple vừa tăng 10 Ảnh chụp giới thiệu ứng dụng trong AppStore

Giá của chiếc điện thoại “Phiên bản YouTube” cũng đã xuất hiện với mức giá dao động từ 360 USD đến 400 USD. Ngoài ra, những người mua điện thoại sẽ nhận được 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng trong một năm.

Nhưng liệu Google có phát hành điện thoại Youtube Edition không?

Điều quan trọng là Google có phát hành nó hay không vì nếu diễn biến không suôn sẻ, họ có thể gỡ bỏ nó. Và đối với một công ty công nghệ, thật dễ dàng để loại bỏ một nghiên cứu nếu nó không thực tế.

Tuy nhiên, có khả năng Google đang có kế hoạch phát hành chiếc điện thoại này vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Ít nhất, công ty có thể đang thử nghiệm một số tính năng chính của YouTube cho các thiết bị Android. Và bây giờ là hình ảnh của Điện thoại phiên bản YouTube và thông tin chính thức vẫn là một bí ẩn.

Hướng dẫn đơn giản để phát trực tiếp trên Instagram cho iPhone

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách thay đổi độ sáng màn hình ngoài trong Windows 10

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.