Google Pixel 2: Cách chụp ảnh màn hình và sửa lỗi Bluetooth

Như các bạn đã biết hiện nay smartphone nào cũng có khả năng chụp ảnh màn hình, người dùng nào cũng có thể tận dụng tối đa tính năng này. Thay vì tải các hình ảnh hoặc trang cụ thể, bây giờ chỉ cần chụp ảnh màn hình và tự lưu nó (cực kỳ nhanh chóng – và dễ dàng). Nó nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với tải xuống và lưu. Đây là Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 2 mà bạn chắc chắn sẽ thích vì nó rất dễ làm theo.

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Google Pixel 2

 1. Tìm địa điểm bạn muốn chụp ảnh (ví dụ: bạn muốn chụp ảnh khi lướt Facebook)
 2. Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng bằng nút Nguồn
 3. Màn hình Pixel 2 của bạn sẽ nhấp nháy và sau đó sẽ hiển thị ảnh chụp màn hình bạn vừa chụp.
 4. Vậy là bạn đã hoàn thành việc chụp ảnh trên màn hình điện thoại rồi
  Cách chụp ảnh màn hình Pixel 2

  Hình ảnh: Cách chụp ảnh màn hình

Nếu bạn muốn kiểm tra và xem ngay ảnh chụp đó, vui lòng bấm vào thông báo trên để xem.

Nếu muốn Chia sẻ ảnh vui lòng Click vào thông báo để xem ảnh toàn màn hình sau đó có thể bấm trực tiếp vào biểu tượng chia sẻ để có thể gửi qua email, Facebook, Zalo, … Hoặc bỏ qua nó tự động. lưu nó vào thiết bị của bạn trong Thư viện hoặc kiểm tra nó trong File> Creenshot. Bạn cũng có tùy chọn Xóa nếu bạn thay đổi ý định và muốn hủy nó.

Cách khắc phục lỗi Bluetooth cho Pixel 2

Điện thoại thông minh Google mới có kích thước lên đến 6 inch này của Google đi kèm với màn hình OLED và độ phân giải tuyệt vời đó là 2880 x 1440 pixel. Ngoài ra, máy sử dụng con chip Snapdragon 835 giúp hiệu suất mọi tác vụ rất nhanh chóng. Không có công nghệ nào là hoàn hảo và Pixel 2XL cũng gặp một vài vấn đề về phần mềm, bao gồm cả Bluetooth, GPS hoặc chỉ ngày 25/12 mới có thông báo về lỗi loa của sản phẩm này, nhưng bạn có thể xem chi tiết tại đây. Vì vậy, đây là cách khắc phục sự cố Bluetooth của điện thoại này.

bluetooth trên pixel 2 dành cho Android

Hình ảnh: Google Pixel 2

Có nhiều loại lỗi khác nhau mà người dùng đã báo cáo. Một số đang gặp sự cố phát hiện giọng nói khi kết nối tai nghe qua Bluetooth. Một số người trong số họ đang gặp sự cố với một số ứng dụng nhất định trong khi những người khác không thể có được kết nối ổn định.

 1. Mẹo đơn giản đầu tiên là tắt và bật lại Bluetooth.
 2. Cách tiếp theo là bạn Bật chế độ máy bay lên, để khoảng 20 – 30 giây rồi tắt đi.
 3. Đối với những ai đang gặp sự cố khi tai nghe được kết nối với Bluetooth có thể dùng thử bản beta 17 của Google. Vì vậy hãy cập nhật phiên bản mới nhất
 4. Bạn không thể kết nối với hệ thống ô tô hoặc các thiết bị Bluetooth khác có thể thử đi tới Cài đặt> Thiết bị đã kết nối> Bluetooth> Cài đặt> Quên Pixel 2XL. Xóa tất cả các kết nối khỏi ô tô hoặc Bluetooth, sau đó Tắt cả thiết bị đã kết nối và điện thoại thông minh của bạn rồi kết nối lại.
 5. Bạn cũng có thể thử kiểm tra âm lượng nếu bạn không thể nghe nhạc trong xe. Trên điện thoại của bạn vào Cài đặt> Thiết bị đã kết nối> Bluetooth> Cài đặt> kiểm tra xem phần Âm thanh phương tiện đã được bật chưa.
 6. Nếu bạn không thể nghe hoặc thực hiện cuộc gọi hoặc đang gặp sự cố khi sử dụng thiết bị Bluetooth của mình, hãy đi tới Cài đặt> Thiết bị đã kết nối> Bluetooth> Cài đặt> kiểm tra xem Âm thanh điện thoại đã được bật chưa.

Kết luận

Với hướng dẫn chụp màn hình 2 cách và Sửa lỗi Bluetooth cho điện thoại Google Pixel thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những lỗi còn tồn đọng trên chiếc SmartPhone đỉnh cao mới nhất này của Google.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chặn mọi số điện thoại trực tiếp trên Android dễ dàng

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.