Google Translate trên iPhone hỗ trợ dịch AI với hơn 59 ngôn ngữ

Nhờ trí tuệ nhân tạo trên các thiết bị, ứng dụng Google Dịch dành cho iOS giờ đây cho phép người dùng nhận bản dịch chất lượng cao ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Vì nó cũng có thể dịch ở chế độ offline.

Google Dịch trên iPhone sẽ dịch mọi lúc, mọi nơi

google dịch trên iphone

Ứng dụng Google Dịch hiện có thể dịch offline

Điều này xảy ra sau khi bổ sung tính năng dịch bằng Trí tuệ nhân tạo Hai năm trước, đã cải thiện đáng kể độ chính xác của các bản dịch trực tuyến của Google. Nhưng bây giờ công nghệ này có thể được sử dụng offline (tức là không cần internet 3G, wifi) trên thiết bị của bạn và nó hỗ trợ lên đến 59 ngôn ngữ khác nhau.

Hệ thống thông tin tình báo này sẽ dịch tất cả cùng một lúc rất nhanh chóng chứ không dịch từng đoạn riêng lẻ như trước đây.

Theo gã khổng lồ tìm kiếm, hệ thống sử dụng ngữ cảnh rộng hơn để giúp xác định bản dịch tốt nhất, sau đó sắp xếp lại và điều chỉnh để nó có thể giống như người thực sự nói chính xác nhất. Nhờ đó, người dùng sẽ thấy rằng các đoạn văn và bài báo được dịch sẽ mượt mà và dễ đọc hơn, không còn buồn tẻ như trước.

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch đến các quốc gia khác mà không có kết nối mạng, bản dịch offline có thể rất hữu ích. Theo Google, bộ ngôn ngữ tải về sẽ chiếm khoảng 35-45MB dung lượng bộ nhớ của điện thoại, nên chắc chắn iPhone nào cũng có thể sử dụng được.

Để thử bản dịch offline, sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng Dịch (Google Dịch) và nhấp vào biểu tượng mời bạn cập nhật File của mình offline. Để tải xuống các gói ngôn ngữ theo cách thủ công, hãy chuyển đến cài đặt dịch offline của bạn trong ứng dụng, sau đó nhấn vào mũi tên bên cạnh ngôn ngữ cho từng quốc gia mà bạn muốn tải xuống.

Ứng dụng Google Dịch offline

Google Dịch trên iPhone

Ngoài hỗ trợ offline, ứng dụng cho phép bạn dịch giữa 103 ngôn ngữ bằng cách gõ, dịch văn bản trong hình ảnh ngay lập tức bằng cách hướng camera lên những nơi có từ và nó sẽ tự động phát hiện để hỗ trợ dịch cho 38 ngôn ngữ), dịch trò chuyện song ngữ (32 ngôn ngữ), vẽ ký tự thay vì nhập (93 ngôn ngữ), gắn dấu sao và lưu các từ và cụm từ đã dịch để tham khảo sau này, chụp hoặc sử dụng ảnh để dịch các bản dịch chất lượng cao hơn (37 ngôn ngữ) và hơn thế nữa nó hỗ trợ rất nhiều nhiều thứ.

Kết luận

Với việc Google nâng cấp tính năng này sẽ giúp người dùng điện thoại Iphone Đi làm hay đi du lịch sẽ dễ dàng hơn vì dịch được nhiều thứ và hy vọng tính năng này sẽ sớm được hãng đưa lên Android để nhiều người được trải nghiệm những điều hay ho này.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  12 lý do tại sao bạn nên tải bản cập nhật Windows 10: Spring Creators

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.