Homepod là gì? Đây là mọi thứ về loa thông minh của Apple

HomePod là gì? Là chiếc loa thông minh do Apple phát triển với chức năng chính là hỗ trợ người dùng qua giọng nói nhờ thế mạnh là nó có hỗ trợ thêm trợ lý ảo Siri, giờ đây bạn có thể điều khiển chiếc loa thông minh. Bằng cách nói ra lệnh cho nó thực hiện nhiệm vụ (Ví dụ: Bạn nói! Này Siri. Mở cho tôi bài hát Despacito), nó sẽ thực hiện ngay vì nó liên kết với Apple Music nên việc tìm và phát một bài hát sẽ rất nhanh.

Tính năng đặc biệt của loa thông minh HomePod là gì?

loa thông minh homepod

Hình ảnh: Loa Homepod

Nó được công bố vào ngày 5 tháng 6 năm 2017, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple, và ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2017.

HomePod Nó có hình tròn, hình trụ và có một màn hình cảm ứng nhỏ ở trên cùng. Nó có bảy loa tweeter và một loa siêu trầm 4 inch ở trên cùng, cũng như sáu micrô được sử dụng để điều khiển bằng giọng nói nhằm tối ưu hóa âm thanh.

Thiết bị chạy một biến thể iOS có tên “audioOS” và sử dụng chip A8 của Apple. Và nó được tích hợp Siri, có thể được sử dụng để điều khiển loa và các thiết bị HomeKit khác, và nó cũng có thể được sử dụng để thực hiện tin nhắn văn bản và cuộc gọi thoại từ iPhone. Nhưng một điều khiến nó trở nên phổ biến với nhiều người dùng Apple là HomePod chỉ hỗ trợ các nền tảng và công nghệ độc quyền của Apple bao gồm Apple Music, iTunes Store buy and Match, iTunes podcast, Beats 1 radio và AirPlay, v.v. Các thiết bị iOS 11 (iPhone, iPad) có thể được kết nối để điều khiển nó.

Cấu hình của loa HomePod

 • RAM: 1 GB
 • Bộ nhớ: 16 GB
 • Kích thước màn hình: OLED 272 x 340
 • Loa: 7 loa âm thanh, loa siêu trầm 4 “, 6 micrô
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri
 • Kết nối với Wi-Fi 802.11a / b / g / n / ac bằng MIMO
 • Bluetooth 5.0
 • Có thể kết nối với iPhone 5S trở lên; iPad Pro, iPad (2017), iPad Air, iPad Mini 2 trở lên; hoặc iPod Touch (thế hệ thứ 6) trở lên; thiết bị chạy iOS 11.2.5 hoặc
 • mới hơn [ cần trích dẫn ]
 • 6,8 x 5,6 inch (170 mm x 140 mm)
 • Trọng lượng (2,5 kg)

Đối thủ cạnh tranh của HomePod

Không đơn độc trên thị trường loa thông minh, mà trong đó Apple HomePod Tôi cũng đã gặp một số đối thủ cạnh tranh không nhỏ của mình:

Amazon Echo: Đây là một trong những chiếc loa thông minh gây được nhiều sự chú ý, sau khi bắt đầu tích hợp trợ lý ảo Alexa vào nó đã khiến cả thế giới bắt đầu chú ý khi có nhiều tính năng tuyệt vời.

Homepod là gì

Hình ảnh: Amazon Echo

Trong đó Alexa có thể phát nhạc, cung cấp thông tin cho bạn, cho bạn biết thời tiết, giúp bạn điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác và thu thập thông tin từ tìm kiếm Bing. Alexa tự động cập nhật thông qua đám mây và học mọi lúc. Bạn càng sử dụng Echo, Alexa sẽ ghi lại nhiều thông tin hơn từ việc sử dụng của bạn, chẳng hạn như từ vựng và sở thích cá nhân của bạn để khi bạn cần điều gì đó nó có thể hiểu ngay lập tức.

Trang chủ Google: Đây cũng là chiếc loa thông minh mà Google ra mắt vào năm ngoái, với việc tích hợp trợ lý ảo Assistant vào, đã cho phép Google Home cho phép bạn hỏi bất cứ điều gì từ Google, nhờ vào trợ lý của Google. WHO.

Homepod là gì

Hình ảnh: Loa thông minh Google Home

Bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn cần với tìm kiếm 17 năm của Google, cho phép bạn đặt những câu hỏi cụ thể như “Bơ có bao nhiêu chất béo?” hoặc “Kích thước của trái đất là bao nhiêu?” …

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Những Cập nhật Instagram mới nhất mà bạn cần biết trong năm 2018

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.