Hướng dẫn 2 cách ẩn số điện thoại trên Facebook (Mới nhất 2021)

0

Ẩn số điện thoại trên Facebook giúp ngăn người khác biết thông tin cá nhân của bạn. Đến nay, chức năng tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại đã bị Facebook gỡ bỏ. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không tìm được nick Facebook của bạn bè qua số điện thoại. Trừ khi bạn để số điện thoại của mình ở chế độ công khai trên các bài viết của chính bạn.

Vậy tại sao bạn cần ẩn số điện thoại trên facebook? Ẩn số điện thoại Facebook trên máy tính, điện thoại có khó không? Các bước là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngắn dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tại sao bạn cần ẩn số điện thoại của mình trên Facebook?

Hầu hết thông tin cá nhân của mỗi tài khoản Facebook đều được hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Một trong những thông tin quan trọng nhất là số điện thoại. Trong trường hợp, bạn đã thêm số điện thoại vào trang cá nhân nhưng không biết cách ẩn thì ai cũng có thể xem được, kể cả người lạ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Việc bạn để công khai số điện thoại của mình trên mạng xã hội rất có thể sẽ bị quấy rối, nhắn tin quảng cáo, lừa đảo … Và thực tế, không ít người đã rơi vào trường hợp này, đặc biệt là các bạn nữ. Đặc biệt, trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại đó để tạo tài khoản Facebook, Zalo, hoặc các dịch vụ ngân hàng… Thì sẽ có những điều tồi tệ khác có thể xảy ra. Vì vậy, hành động ẩn số điện thoại trên Facebook là thực sự cần thiết và quan trọng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chuyển Animoji sang GIF trên iPhone và iPad

Hướng dẫn 2 cách ẩn số điện thoại trên Facebook đơn giản

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook thực ra không khó như bạn nghĩ. Mặc dù, mỗi thiết bị sẽ có cách thực hiện khác nhau đôi chút nhưng nó khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt:

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook qua máy tính

Được ẩn số điện thoại trên facebook Không khó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên máy tính. Tiếp theo, đi tới Trang cá nhân => Chọn phần Giới thiệu.

Cách ẩn số điện thoại trên ảnh Facebook 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Thông tin cơ bản và liên hệ. Điều này bao gồm: Số điện thoại, email, Tên người dùng Facebook và nhiều tùy chọn khác.

Cách ẩn số điện thoại trên ảnh Facebook 2

Bước 3: Tại thời điểm này, một cửa sổ mới sẽ mở ra trên màn hình của bạn. Tại đây, bạn cần nhấp vào biểu tượng ổ Key.

Cách ẩn số điện thoại trên ảnh Facebook 3

Bước 4: Bạn chọn tiếp theo Số điện thoại để đặt quyền, hãy thay đổi thành Chỉ có tôi, như hình dưới đây. Làm như vậy sẽ không còn thấy số điện thoại của bạn trên Facebook.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook ảnh 4

Nên mình chỉ hướng dẫn các bạn làm thôi cách ẩn số điện thoại trên facebook bằng máy tính. Bạn đã thực hiện chưa, cũng khá đơn giản và dễ dàng phải không? Trong trường hợp không thường xuyên sử dụng máy tính, bạn cũng có thể thực hiện thao tác ẩn thông tin số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại như nội dung tiếp theo dưới đây.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách cài Windows trên Mac Với Boot Camp và cách xóa nó

Cách xóa số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại

Cũng giống như máy tính, cách xóa số điện thoại trên Facebook trên điện thoại cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhập Trang cá nhân => Chọn tiếp theo Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook ảnh 5

Bước 2: Tiếp theo, trượt xuống dưới cùng, bạn chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu. Tại đây bạn bỏ qua các bước như chỉnh sửa ảnh đại diện, chỉnh sửa ảnh bìa, chỉnh sửa chi tiết.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook ảnh 6

Bước 3: Tại bước này, chạm vào Chỉnh sửa dòng Thông tin liên lạc.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook ảnh 7

Bước 4: Sau khi chạm vào Chỉnh sửa, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Đây bạn chạm vào biểu tượng ổ Key ở góc bên phải, cùng dòng với số điện thoại (Như hình bên dưới).

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook ảnh 8

Bước 5: Tiếp theo, bạn tích vào tích Chỉ có tôi, để loại bỏ hiển thị thông tin số điện thoại trên Facebook.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook hình 9


Với hướng dẫn chi tiết cách ẩn số điện thoại trên Facebook bằng máy tính, điện thoại mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Hy vọng nó đã giúp ích cho bạn trong việc bảo mật thông tin liên lạc của mình trên trang mạng xã hội Facebook. Qua đó tránh được những phiền phức không đáng có từ các số điện thoại trên Facebook. Chúc bạn thành công.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Ghim trang web vào Màn hình trên Android với Chrome và Firefox

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment