Hướng dẫn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X (Mới nhất 2021)

0

Như đã biết, iPhone X không được trang bị nút Home cứng tương tự như các thế hệ iPhone trước. Điều này cũng khiến thao tác chụp ảnh màn hình có đôi chút khác biệt. Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X đơn giản và nhanh nhất.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình iPhone X bằng tổ hợp phím phần cứng

Trên iPhone X, bạn vẫn cần sử dụng. cái nút Nguồn để chụp ảnh màn hình. Và nút Nhà sẽ được thay thế bằng nút Tăng âm lượng để có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone X. Chi tiết về cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên iPhone X, hãy chuyển đến màn hình bạn muốn chụp ảnh.

Bước 2: Nhấn và giữ cùng một lúc Nút nguồn và nút Tăng âm lượng.

Cách chụp màn hình iPhone X image 1

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một ảnh chụp màn hình nhỏ ngay trên thiết bị của mình. Nhấp vào nó để xem và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình này hoặc truy cập Ảnh> Album> Ảnh chụp màn hình để kiểm tra lại.

Cách chụp màn hình iPhone X image 2

Cách chụp màn hình iPhone X bằng nút Home ảo

Bên cạnh việc chụp ảnh màn hình iPhone X bằng phím phần cứng, bạn vẫn còn một lựa chọn khác để thực hiện, đó là sử dụng nút Home ảo (AssistiveTouch).

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone (Mới nhất 2021)

Bước 1: Mở màn hình điện thoại iPhone X của bạn, sau đó điều hướng theo thứ tự Thiết lập (Cài đặt)> Cài đặt chung (Chung).

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 3

Bước 2: Tại đây, kéo màn hình xuống và nhấn vào mục Khả năng tiếp cận (Khả năng truy cập)> AssistiveTouch và chuyển đổi nó thành Về chế độ để bật nút Home ảo.

Cách chụp màn hình iPhone X image 4

Bước 3: Vui lòng bấm vào Tùy chỉnh menu cao nhất (Tùy chỉnh Menu Cấp cao nhất) và nhấp vào Phong tục (có Dấu sao)> Tùy chọn Chụp màn hình để bắt đầu chụp ảnh màn hình.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 5

Bước 4: Bây giờ, để có thể chụp ảnh iPhone X, bạn chỉ cần nhấn vào nút Home ảo và chọn biểu tượng Chụp màn hình (Ảnh chụp màn hình) là xong.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 6

Tương tự như cách đầu tiên, bản xem trước ảnh chụp màn hình iPhone X của bạn sẽ xuất hiện ngay trên màn hình của thiết bị. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc thêm thông tin vào đó, hãy nhấp vào hình ảnh nhỏ và bạn đã hoàn tất.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 7


Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Chúc may mắn.

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment