Hướng dẫn 2 cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo bằng điện thoại và máy tính (Cập nhật 2021)

0

Thời gian gần đây mình nhận thấy có rất nhiều bạn vào fanpage hỏi về Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo. Như các bạn đã biết, Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó hoàn toàn miễn phí sử dụng nên được rất nhiều người lựa chọn. Không dài dòng nữa, trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo bằng điện thoại và máy tính đơn giản nhất.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoạitôi

Chắc hẳn, hầu hết mọi người đều rất hay sử dụng Zalo trên điện thoại để nói chuyện với bạn bè của mình. Do đó, mình sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng có tên là Cube ACR. Phần mềm này sẽ cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi được thực hiện trên điện thoại khi bạn kích hoạt nó.

Ghi chú: Ngoài Zalo, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm cuộc gọi cho một số ứng dụng phổ biến khác như: Zoom, Facebook, Skype, Line, v.v.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách ghi âm Zalo trên điện thoại:

Bước 1: Trên điện thoại Android, khởi động ứng dụng CH Play và tìm kiếm từ Key Cube ACR (hoặc nhấp vào liên kết ở trên) để bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 8 app chụp ảnh selfie tự sướng đẹp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo hình 1

Bước 2: Khởi động ứng dụng Cube ACR và cấp cho nó quyền ghi thiết bị. Vui lòng bấm vào dòng Trong khi sử dụng thiết bịKích hoạt lớp phủ như minh họa bên dưới.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo hình 2

Bước 3: Để có thể kích hoạt lớp phủ thành công, vui lòng nhấp vào mục Dịch vụ đã được cài đặt, bên trong Trình kết nối ứng dụng Cube ACR lựa chọn Bật.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo hình 3

Bước 4: Bây giờ bạn muốn ghi âm cuộc gọi nào trên Zalo thì thực hiện cuộc gọi như bình thường. Trên màn hình cuộc gọi thoại sẽ tự động xuất hiện thêm biểu tượng Ghi âm Micrô và bạn chỉ cần nhấp vào nó là xong.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo hình 4

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Trong trường hợp nếu bạn thường xuyên gọi điện Zalo trên máy tính, laptop thì quá trình thao tác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là khởi chạy bất kỳ ứng dụng ghi âm nào trên máy tính để có thể ghi âm cuộc gọi Zalo một cách dễ dàng.

Cách ghi âm cuộc gọi thoại Zalo bằng máy tính, laptop như sau:

Bước 1: Từ Màn hình máy tính của bạn, nhấp vào. biểu tượng các cửa sổ bên dưới và nhập Key Máy thu âm và nhấp vào kết quả chính xác nhất đầu tiên.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo hình 5

Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng Máy ghi âm, hãy thu nhỏ và di chuyển nó đến góc màn hình máy tính.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm biên tập video chuyên nghiệp tốt nhất

Bước 3: Sử dụng Zalo để gọi điện cho bạn bè như bình thường. Sau đó, quay lại ứng dụng Máy ghi âm và nhấn vào. biểu tượng Vi mô ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình ghi âm cuộc gọi.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo hình 6

Bước 4: Sau khi cuộc gọi thoại Zalo của bạn kết thúc, hãy nhấn vào. biểu tượng một lần nữa Vi mô của ứng dụng Máy ghi âm và File ghi âm sẽ nằm trên máy tính hoặc Laptop của bạn.


Bài viết này vừa hướng dẫn các bạn 2 cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo bằng điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Canhrau.com.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment