Hướng dẫn 2 cách tải video lên Youtube bằng điện thoại nhanh nhất 2022

0

Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video được nhiều người xem nhất hiện nay. Để thu hút một lượng lớn lượt xem, bạn cần tải video của mình lên nền tảng này. Hãy cùng Canhrau tìm hiểu 2 cách tải video lên Youtube bằng điện thoại đơn giản nhất qua bài viết.

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài viết này có thể áp dụng cho cả điện thoại Android và iPhone. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tải video lên Youtube từ máy tính, điện thoại trước của Canhrau.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại trực tiếp từ ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể tải video lên Youtube bằng điện thoại bằng cách sử dụng các tùy chọn có sẵn trong ứng dụng, nhưng trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, khởi chạy ứng dụng Youtube. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Ký + ở giữa màn hình. Sau đó chọn Tải video lên.

Cách tải video lên Youtube bằng hình ảnh trên điện thoại 1

Bước 2: Bấm vào Video muốn tải lên Youtube. Lựa chọn Kế tiếp.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại

Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, hãy thêm Tiêu đề, Mô tả, Vị trí, Chế độ chia sẻ, Đối tượng tương ứng với video của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 9 app chỉnh mây, ghép bầu trời vào ảnh hot nhất cho điện thoại Android, iPhone (Cập nhật 2022)

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại 3 hình

Bước 4: Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cho video, hãy nhấn. cái nút Tải video lên nằm ở cuối màn hình điện thoại.

Cách tải video lên Youtube từ điện thoại bằng nút Chia sẻ

Một tùy chọn khác để người dùng dễ dàng tải video lên YouTube là sử dụng tính năng chia sẻ video từ Thư viện của điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Thư viện. Sau đó, chọn video bạn muốn tải lên Youtube và nhấn. cái nút Chia sẻ.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại 5 hình

Bước 2: Lúc này, cửa sổ đăng video Youtube sẽ hiện ra. Bạn cũng điền các thông tin liên quan cho video tải lên Youtube của mình như Tiêu đề, Mô tả, Chế độ Chia sẻ vv Bấm Kế tiếp.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại 6 hình

Bước 3: Chọn đúng đối tượng cho nội dung của bạn và nhấn nút Tải video lên.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại 7 hình


Qua bài viết này, Canhrau nghĩ rằng bạn đã biết cách tải video lên youtube bằng điện thoại Nó là của bạn, phải không? Quá trình này cũng khá đơn giản và không có gì phức tạp. Chúc các bạn thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment