Hướng dẫn 2 cách tải Zalo về điện thoại đơn giản nhất (Cập nhật 2021)

0

Cuộc sống ngày càng hiện đại, hầu hết chúng ta mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để tiện cho việc liên lạc với gia đình và bạn bè. Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, Zalo hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhưng tải và cài đặt Zalo cho thiết bị Android, iOS như thế nào thì không phải người mới nào cũng biết. Chính vì lẽ đó, trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iPhone.

Cách tải Zalo cho điện thoại Android

Thực tế, việc tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho thiết bị di động Android cũng tương đối đơn giản. Bạn có thể áp dụng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau như Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei, Vsmart. Thông tin chi tiết như hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, vui lòng khởi chạy ứng dụng CH Play. Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập từ Key Zalo và nhấp vào duyệt.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí

Bước 2: Bạn bấm chọn Cài đặt và đợi quá trình này hoàn tất (tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, quá trình này có thể mất từ ​​1 đến 2 phút). Sau đó, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng của ứng dụng Zalo xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  NFC là gì? Hướng dẫn cách bật và sử dụng NFC trên 2 điện thoại (Cập nhật 2021)

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí

Cách tải Zalo trên iPhone

Nếu bạn là người dùng Apple thì việc tải và cài đặt ứng dụng Zalo cũng vô cùng dễ dàng. Nó hầu như không tạo ra sự khác biệt đối với điện thoại Android. Theo Canhrau:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, khởi chạy ứng dụng Cửa hàng ứng dụng. Sau đó nhập từ Key Zalo trong hộp tìm kiếm và nhấp vào. biểu tượng Kính lúp. Ứng dụng Zalo sẽ ngay lập tức được hiển thị và nhấn vào. khuy ao Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn nút Mở và đợi quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng hoàn tất.

Hướng dẫn cách tải Zalo về điện thoại miễn phí

Bài viết ngắn trên đây vừa hướng dẫn các bạn 2 cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại Android và iOS. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài Zalo trên điện thoại hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn cho Canhrau.com ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment