Hướng dẫn 2 cách thống kê tin nhắn trên Facebook chính xác nhất (Cập nhật 2021)

0

Nói đến mạng xã hội nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, Facebook và Messenger chắc chắn là hai trong số những ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Muốn biết ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất trên Facebook thì hãy cùng Canhrau tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời nhé.

Cách xem số lượng tin nhắn trên Messenger với nhiều công cụ cho Facebook

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt web Google Chrome trên máy tính, sau đó tải tiện ích mở rộng LOC (Tên cũ là Multiple Tools For Facebook) theo link bên dưới và chọn Thêm vào Chrome.

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 1

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Khi cài đặt xong, phần mở rộng này sẽ xuất hiện ở góc bên phải của trình duyệt. Lúc này, nếu chưa đăng nhập tài khoản Facebook, bạn cần mở cửa sổ trình duyệt mới và đăng nhập tài khoản để sử dụng các tính năng của tiện ích mở rộng này.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công tài khoản Facebook, bạn sẽ thấy giao diện của Multiple Tools For Facebook hiện ra như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 2

Bước 4: Ở bảng điều khiển bên trái, hãy chọn Công cụ> Trình tải xuống tin nhắn để có thể bắt đầu đếm số lượng tin nhắn trên Facebook.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 4 cách tạo User Account (Tài khoản người dùng) mới trên Windows 10 2020

Bước 5: Sau một thời gian ngắn, tiện ích mở rộng này sẽ trả về cho bạn danh sách những người đã nhắn tin cho bạn trên Facebook được sắp xếp theo thứ tự tăng dần tại cột ĐẾM Từ người nhắn tin ít nhất đến người nhắn tin nhiều nhất. Hệ thống cũng sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách bạn bè và nhóm trò chuyện.

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 3

Cách thống kê tin nhắn trên Facebook với J2TEAM Security

Một cách khác để bạn có thể đếm tin nhắn trên Facebook là sử dụng tiện ích mở rộng có tên là J2TEAM Security. Các thử nghiệm tương tự như tiện ích Multiple Tools For Facebook mà Canhrau.com vừa giới thiệu ở trên.

Bước 1: Bạn nên khởi chạy trình duyệt web Google Chrome, sau đó tìm kiếm tiện ích mở rộng J2TEAM Security và cài đặt nó bằng cách nhấn Thêm vào Chrome. Hoặc bạn có thể dẫn link này để chuyển nhanh đến trang tải tiện ích.

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 4

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiện ích mở rộng, ở góc phải trình duyệt của bạn sẽ có biểu tượng Chữ J màu xanh lam. Bấm vào nó để mở nó.

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 5

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một loạt các tùy chọn của tiện ích mở rộng trong một cửa sổ mới. Vui lòng tìm và nhấp vào mục Công cụ Facebook> Kount và nhấp vào nó.

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 6

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra số lượng tin nhắn đã gửi đến tài khoản Facebook của mình thành công. Thứ tự các tin nhắn được sắp xếp từ cao đến thấp dựa trên danh sách bạn bè của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sử dụng ứng dụng chụp ảnh Obscura 2 trên iPhone

Hướng dẫn cách thống kê tin nhắn trên Facebook Hình 7


Trên đây là 2 cách tính số lượng tin nhắn trên Facebook đơn giản và chính xác nhất. Qua bài viết này chắc các bạn cũng đã biết được ai là người nhắn tin nhiều nhất trên Facebook rồi phải không nào! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment