Hướng dẫn 2 cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone

0

Bạn muốn xóa tài khoản Google trên điện thoại để tặng hoặc bán lại thiết bị này cho bạn bè, người thân? Trong bài viết này, mời các bạn cùng mình tìm hiểu 2 cách đơn giản và nhanh nhất để xóa tài khoản Google khỏi điện thoại Android, iPhone.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone?

  • Đối với điện thoại Android: Khi bạn xóa tài khoản Google trên thiết bị của mình, điều đó cũng có nghĩa là trạng thái đăng nhập email, danh bạ và các dịch vụ Google Play mà bạn đã sử dụng trước đây đều sẽ biến mất.
  • Đối với điện thoại iPhone: Khi bạn xóa tài khoản Google khỏi thiết bị của mình, nó sẽ xóa tất cả thông tin liên quan đến email, danh bạ, ứng dụng, ghi chú, v.v. liên quan đến tài khoản.

Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt. Sau đó vuốt màn hình xuống và chọn mục Tài khoản & Bản sao lưu.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại hình 1

Bước 2: Lúc này, bạn bấm vào tài khoản Google muốn xóa trên điện thoại.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 9 app chỉnh mây, ghép bầu trời vào ảnh hot nhất cho điện thoại Android, iPhone (Cập nhật 2022)

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, hãy chọn. cái nút Xóa tài khoản và xác nhận lại hành động này.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại hình 3

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, dữ liệu liên quan đến tài khoản Google của bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị Android của bạn.

Cách xóa tài khoản Google trên iPhone

Xóa tài khoản Google trên điện thoại iPhone sẽ có nhiều điểm khác biệt so với điện thoại Android. Cụ thể hơn, đối với người dùng iPhone, bạn sẽ cần thực hiện thao tác xóa tài khoản Google đối với từng ứng dụng riêng lẻ mà bạn đã đăng nhập chứ không chỉ một lần như trên các thiết bị Android.

Xóa tài khoản Google trên trình duyệt

Để có thể xóa tài khoản Google của bạn trên bất kỳ trình duyệt web nào, hãy truy cập trang web Google.com và nhấn vào biểu tượng tài khoản Google của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình, cuối cùng chọn Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại hình 4

Xóa tài khoản Google trong ứng dụng Gmail

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, mở ứng dụng Gmail, sau đó nhấn vào. biểu tượng hình đại diện Của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

Bước 2: Bạn vuốt màn hình xuống và chạm vào mục Quản lý tài khoản trên thiết bị này và sau đó chọn tài khoản Google bạn muốn xóa.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

Bước 3: Nhấn nút Xóa tài khoảncũng như xác nhận lại để hoàn tất quá trình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Chế độ DFU là gì? Hướng dẫn 3 cách đưa iPhone về chế độ DFU đơn giản nhất (Cập nhật 2021)

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Hình 7

Xóa tài khoản Google trong Cài đặt

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, khởi chạy ứng dụng Cài đặt. Tiếp theo, nhấn vào một trong các mục như Lịch, Danh bạ, Thư, Ghi chú tiếp đó hãy chọn Tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

Bước 2: Tại thời điểm này, hãy nhấn vào tài khoản Google mà bạn muốn xóa trên điện thoại của mình. Tiếp tục chọn Xóa tài khoản> Xóa khỏi iPhone của tôi Xác nhận.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại


Qua bài viết này, tôi tin rằng chắc các bạn cũng đã biết cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone rồi phải không? Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Canhrau.com.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Leave a comment