Hướng dẫn 3 cách bỏ theo dõi trên Facebook nhanh nhất

0

Tính năng sau đây của Facebook sẽ giúp bạn xem bài viết của người khác ngay trên news feed của Facebook. Nhưng nếu bạn vô tình theo dõi quá nhiều người mà không hề biết họ là ai, bạn sẽ thấy rất nhiều nội dung mà bạn không hứng thú, chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy theo dõi người khác trên Facebook nhanh chóng và đơn giản. .

Không biết họ có hủy theo dõi người khác không?

Cách hủy theo dõi trên Facebook ảnh 6

Khi hủy theo dõi ai đó trên Facebook, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu người mà bạn hủy theo dõi có nhận được thông báo hoặc biết bạn đã làm điều này không? Đừng lo lắng, khi bạn hủy theo dõi ai đó trên Facebook, họ sẽ không thể biết được, vì sẽ không có bất kỳ thông báo liên quan nào khi ai đó hủy theo dõi họ.

Hướng dẫn 3 cách hủy theo dõi trên Facebook

Để có thể hủy theo dõi một người, trang trên Facebook vô cùng đơn giản. Một lưu ý nhỏ là sau khi hủy theo dõi trên Facebook, bạn sẽ không thể thấy bất kỳ bài đăng nào của họ. Nếu hai người là bạn bè, bạn vẫn có thể liên lạc với họ như bình thường, nhưng bài viết của họ sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn nữa.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách xóa nhật ký hoạt động trên Facebook

Cách hủy theo dõi khỏi hồ sơ

Bước 1: Mở Facebook sau đó vào trang cá nhân mà bạn muốn hủy theo dõi.

Bước 2: Nhấn nút Bạn bèsau đó chọn Bỏ theo dõi.

Cách hủy theo dõi trên ảnh Facebook 1

Bước 3: Như vậy là bạn đã hủy theo dõi Facebook của người này và sẽ không còn thấy bài viết của họ xuất hiện trên bảng tin Facebook nữa.

Cách hủy theo dõi ai đó khỏi bài đăng trên Facebook

Bước 1: Khi đang lướt Facebook, nếu bạn muốn hủy theo dõi ai đó, chỉ cần nhấp vào. biểu tượng dấu chấm lửng ở góc bên phải của bài viết.

Bước 2: Chọn Bỏ theo dõi. Vì vậy, bạn đã ngừng xem các bài đăng của họ trên trang cá nhân của họ nhưng hai người vẫn sẽ là bạn bè.

Cách hủy theo dõi trên Facebook ảnh 8

Cách hủy theo dõi người khác, fanpage trên Facebook bằng Cài đặt

Bước 1: Trên trang chủ Facebook, hãy nhấn vào. biểu tượng Mũi tên Xuống và lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư> Tùy chọn Nguồn cấp Tin tức.

Cách hủy theo dõi trên Facebook ảnh 3

Bước 2: Lựa chọn Bỏ theo dõi.

Cách hủy theo dõi trên Facebook ảnh 4

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Bỏ theo dõi ở phía bên phải của người hoặc nhóm mà bạn không muốn bài đăng của họ xuất hiện trên trang của bạn nữa.

Cách hủy theo dõi trên Facebook ảnh 5


Quá đơn giản để có thể hủy theo dõi người khác trên Facebook phải không? Với hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng lọc những bài viết muốn xem trên trang cá nhân của mình. Chúc bạn thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Mình nghĩ bạn cần xem =>  3 cách để thay đổi tên máy tính Windows (tất cả các phiên bản)

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment