Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại (Thành công 100%)

0

Quảng cáo tự động bật lên (pop-up) trên điện thoại là một trong những vấn đề mà người dùng cảm thấy rất khó chịu mỗi khi xem phim, lướt web trên thiết bị này. Nếu đây là vấn đề mà bạn đang gặp phải và đang đau đầu vì nó, thì bạn đã tìm đúng bài viết. Hãy cùng tham khảo những cách chặn quảng cáo pop-up trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất được đề cập trong bài viết này.

Hình thức quảng cáo pop-up này, sở dĩ nó khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu là vì nó sẽ tự động mở liên tục 1 hoặc nhiều trang web quảng cáo khác trên điện thoại của người dùng mà không cần phải. cho dù bạn có cho phép nó hay không. Trong phần tiếp theo, mời các bạn cùng tìm hiểu cách chặn các trang web quảng cáo mở trên điện thoại bằng trình duyệt web Google Chrome.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại của bạn bằng Google Chrome

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, mở trình duyệt web Google Chrome, sau đó nhấn vào nút menu Ba chấm dọc nằm ở góc trên bên phải của màn hình> Chọn Cài đặt.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách cài nhạc chuông cho iPhone (Mới 2021)

Cách chặn quảng cáo bật lên trên ảnh điện thoại 1

Bước 2: Bạn chọn tiếp theo Cài đặt Trang web > Cửa sổ bật lên và chuyển hướng. Sau đó hãy TẮT Tính năng này đi.

Cách chặn quảng cáo bật lên trên ảnh điện thoại 2

Vậy là từ nay, bạn sẽ không còn thấy các trang quảng cáo pop-up tự động bật lên mỗi khi lướt web, xem phim trên trình duyệt web Google Chrome nữa.

Sử dụng chế độ thu gọn trên trình duyệt Google Chrome

Chế độ thu gọn hay còn gọi là tính năng tiết kiệm dữ liệu giúp bạn ít thấy quảng cáo bật lên trên điện thoại của mình hơn nữa.

Bước 1: Trong giao diện Cài đặt của trình duyệt Google Chrome, nhấp vào tính năng Chế độ nhỏ gọn.

Cách chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại 3

Bước 2: Thay đổi trạng thái thành Bật như hình bên dưới.

Cách chặn quảng cáo pop-up trên điện thoại 4

Cài đặt tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo AdBlock Plus trên Google Chrome

AdBlock Plus là cách tốt nhất để mọi người chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại. Đây là phần mềm chặn quảng cáo có lượng người dùng lớn nhất hiện nay, nếu 2 cách trên không giúp được bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số trình duyệt web khác có tính năng chặn quảng cáo như: Trình duyệt Opera, Brave.

Cách chặn quảng cáo bật lên trên iPhone 5


Qua bài viết ngắn này chắc các bạn cũng đã biết cách chặn các trang web quảng cáo bật lên trên điện thoại rồi phải không? Nếu còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới để Canhrau.com có ​​thể hỗ trợ bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 app chuyển ảnh thành anime cho tín đồ manga Nhật Bản (Cập nhật 2022)

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Leave a comment