Hướng dẫn 3 cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android đơn giản nhất

0

Bạn có rất nhiều hình ảnh đẹp và muốn chuyển nó từ iPhone sang điện thoại Android của mình nhưng không biết phải làm như thế nào cho chính xác? Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách đơn giản và nhanh nhất để chuyển ảnh từ iPhone sang Android.

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android bằng Google Photos

Bước 1: Trên iPhone của bạn, mở ứng dụng App Store để tải xuống và cài đặt Google Photos.

Liên kết tải xuống: https://apps.apple.com/ca/app/google-photos-free-photo-video/id962194608

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở Google Photos, đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn và cho phép ứng dụng có quyền truy cập vào kho ảnh của điện thoại khi ứng dụng yêu cầu.

Bước 3: Trong mục Sử dụng dữ liệu di độngbạn có thể kéo cần gạt để TRÊN nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu của mình qua 3G / 4G. Nếu không muốn, bạn có thể giữ nguyên cài đặt hiện tại và không bật nó lên.

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android ảnh 1

Bước 4: Ở phần tiếp theo, bạn có thể sao lưu hình ảnh theo 2 cách: Chất lượng cao đẹp Kích thước ban đầu. Trong trường hợp nếu bạn chọn Phẩm chất cao, hình ảnh của bạn sẽ tự động được giảm dung lượng (nhưng vẫn giữ chất lượng hình ảnh tốt nhất) để tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Với tùy chọn thứ hai, hình ảnh của bạn được giữ nguyên trạng thái ban đầu. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấn. cái nút Tiếp tục Dưới.

Ghi chú: Google Photos chỉ miễn phí cho 15GB bộ nhớ đầu tiên.

Bước 5: Cuối cùng, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo mỗi khi ai đó chia sẻ ảnh với bạn hay không. Nếu bạn muốn, bạn chọn Đồng ý. Nếu không, hãy chọn Không, cám ơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hay nhất (Cập nhật 2021)

Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone sang Android ảnh 2

Vì vậy, tất cả ảnh hiện có trên iPhone của bạn sẽ tự động đồng bộ trên Google Photos. Lúc này, bạn cần sử dụng điện thoại Android muốn nhận hình ảnh, đăng nhập bằng tài khoản Gmail đã sử dụng trên iPhone và đợi quá trình đồng bộ dữ liệu hoàn tất.

Ghi chú: Thời gian xử lý dữ liệu nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet của bạn và lượng dữ liệu hình ảnh mà bạn muốn di chuyển. Do đó, hãy hết sức kiên nhẫn.

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android bằng JioSwitch

Lựa chọn tiếp theo để chuyển ảnh từ iPhone sang Android cho bạn là sử dụng ứng dụng JioSwitch. Đây là chương trình hỗ trợ truyền dữ liệu giữa các thiết bị Android và iOS.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng JioSwitch trên cả thiết bị Android và iPhone của bạn.

Liên kết tải xuống dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.reliance.jio.jioswitch&hl=vi&gl=US
Link tải cho iPhone: https://apps.apple.com/us/app/jioswitch-transfer-share-files/id921382666

Bước 2: Bạn sẽ chọn iPhone làm thiết bị nguồn và Android làm thiết bị đích để truyền dữ liệu. Tiếp đó hãy chọn Để gửi.

Bước 3: Đánh dấu vào loại dữ liệu bạn muốn chuyển từ iPhone sang Android và nhấn. cái nút Để gửi Dưới.

Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone sang Android ảnh 3

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể chuyển dữ liệu hình ảnh (và nhiều loại dữ liệu khác) từ iPhone sang Android rất dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu không dây và không bị giới hạn về số lượng và dung lượng tập tin cần truyền.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 9 cách sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi đơn giản nhất 2022

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android bằng máy tính

Một cách đơn giản khác để bạn chuyển ảnh từ iPhone sang Android là nhờ sự hỗ trợ của máy tính. Chi tiết về cách thực hiện việc này như sau:

Bước 1: Vui lòng kết nối cả điện thoại Android và iPhone với máy tính của bạn thông qua cáp kết nối thích hợp. Nếu hệ thống xuất hiện thông báo yêu cầu bạn tin tưởng thiết bị này, hãy nhấp vào Đồng ý Xin vui lòng.

Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone sang Android ảnh 4

Bước 2: Trên máy tính của bạn, hãy mở PC này lên và sẽ thấy 2 ổ đĩa mới ở đây. Ví dụ: Apple iPhone sẽ đại diện cho iPhone của bạn và chiếc còn lại là điện thoại Android của bạn.

Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone sang Android ảnh 5

Bước 3: Mở ổ Apple iPhone của bạn và tìm một thư mục có tên DCIM (thư mục chứa hình ảnh trên iPhone của bạn). Mở nó lên và sao chép tất cả các hình ảnh trong đó.

Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone sang Android ảnh 6

Bước 4: Bạn quay lại màn hình chính của PC này. Sau đó nhấn vào thư mục của điện thoại Android của bạn, tìm kiếm trong thư mục Những bức ảnh để mở nó ra. Cuối cùng, dán tất cả các hình ảnh đã sao chép ở bước 3 vào đây.


Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn 3 cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, đừng gửi tin nhắn ngắn gọn cho Canhrau để được giúp đỡ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm quay màn hình video dành cho thiết bị Android

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment