Hướng dẫn 3 cách lấy ID Fanpage đơn giản nhất (Update 2020)

Trang facebook giúp mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ ngày nay đều sử dụng Fanpage Facebook để mang lại lượng truy cập và chuyển đổi.

Để có thể tối ưu hóa khả năng sử dụng Facebook, bạn cần kết nối dịch vụ Facebook với trang web của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn đặt hộp trò chuyện hoặc nút thích trên trang web, bạn cần phải có ID Fanpage Facebook.

Vì thế ID Fanpage Facebook là gì? Cách lấy ID Fanpage Facebook làm sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

ID Fanpage Facebook là gì?

ID Fanpage Facebook là mã nhận dạng mà Facebook tạo cho mỗi trang và bạn không thể thay đổi nó. Facebook sử dụng ID Fanpage để có thể nhận dạng các trang.

Hiện nay có một số ứng dụng yêu cầu người dùng cung cấp ID Fanpage Facebook để có thể đo lường và quản lý thông tin người dùng trên trang.

Cách lấy ID Fanpage Facebook theo URL của trang

Đây là cách đơn giản nhất để bạn tìm ID Fanpage của mình. Mở trang Facebook bất kỳ mà bạn đang sử dụng sẽ thấy ngay dòng ID Fanpage ngay trên thanh địa chỉ của trình duyệt web.

Cách lấy ảnh ID Fanpage Facebook 1

Do đó, bạn có thể tìm nhanh ID Fanpage Facebook theo URL trên trang. Ngoài ra, bằng cách này, bạn cũng có thể tìm thấy ID của người dùng Facebook.

Ghi chú: Nếu fanpage của bạn đã được cấp tên người dùng và URL của nó bị thay đổi, bạn sẽ không thể xem được ID Fanpage bằng cách này. Nhưng đừng lo, các bước tiếp theo dưới đây sẽ giúp bạn xem ID Fanpage của mình một cách nhanh chóng.

Cách lấy ID Fanpage Facebook từ Phần giới thiệu của Trang

Để có thể làm được điều này, bạn cần phải Quản trị viên bởi Fanpage. Đây là cách thực hiện:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Các câu lệnh Powershell đơn giản cho mọi hệ điều hành Windows

Bước 1: Mở Fanpage Facebook của bạn, sau đó trong thanh menu bên dưới ảnh đại diện của bạn, nhấp vào nút xem thêm, chọn Giới thiệu.

Cách lấy ảnh ID Fanpage Facebook 2

Bước 2: Cuộn xuống, tại phần Thêm thông tin Bạn sẽ thấy ID trang đây.

Cách lấy ảnh ID Fanpage Facebook 3

Cách lấy ID Fanpage Facebook bằng cách xem nguồn trang

Nhìn vào mã nguồn Fanpage của bạn hay bất kỳ Fanpage nào nó sẽ cung cấp rất nhiều thông tin cho trang đó. Do đó, nhìn vào mã nguồn sẽ giúp bạn biết được ID Fanpage Facebook. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở Fanpage trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Bây giờ nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào trên trang và chọn Xem nguồn trang. Hoặc bạn có thể nhấn nhanh phím tắt Ctrl + U để xem mã nguồn của trang.

Cách lấy ảnh ID Fanpage Facebook 4

Bước 3: Tại thời điểm này, hãy nhấn lại phím Ctrl + F để mở công cụ tìm kiếm của trình duyệt, sau đó nhập “page_id =” mời vào.

Bước 4: Bạn sẽ thấy dòng ID Fanpage Facebook bên cạnh page_id.

Cách lấy ảnh ID Fanpage Facebook 5


Tất cả các cách trên để giúp bạn tìm thấy nó ID Fanpage Facebook, bạn có thể chọn bất kỳ cách nào bạn muốn và dễ sử dụng. Các cách mình giới thiệu rất đơn giản cho mọi trang Facebook. Nếu bạn yêu thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với mọi người.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.