Hướng dẫn 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại (Mới nhất 2021)

0

Youtube là một trong những nền tảng cung cấp nội dung đa dạng nhất trên thế giới hiện nay, bạn có thể tìm thấy những video hướng dẫn, bài hát, video clip đang thịnh hành hiện nay. Nhưng bạn đã biết cách nghe nhạc trên Youtube khi màn hình điện thoại tắt chưa?

Thông thường, ngay sau khi bạn tắt màn hình, ứng dụng YouTube sẽ dừng phát video, tuy nhiên có một số mẹo giúp bạn phát nhạc trên Youtube trong khi màn hình vẫn tắt. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải root thiết bị của mình.

Hầu hết nội dung trên YouTube (như bài hát, bản giao hưởng và những thứ tương tự) đều hoàn hảo để nghe khi màn hình tắt. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách đơn giản để tắt Youtube mà vẫn nghe nhạc được

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách nghe nhạc trên Youtube khi màn hình điện thoại Android tắt

Sử dụng trình duyệt web Google Chrome là lựa chọn đơn giản nhất để bạn có thể phát nhạc trên Youtube trong khi màn hình vẫn đang tắt. Chúng ta chỉ cần truy cập Youtube trên trình duyệt của điện thoại, sau đó thực hiện tìm kiếm video muốn mở khi màn hình tắt. Chi tiết về cách thực hiện việc này như sau:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop (Miễn phí & Trả phí)

Bước 1: Mở trang chủ của Youtube bằng trình duyệt web Google Chrome.

Bước 2: Tìm kiếm video nhạc bạn muốn nghe bằng thanh tìm kiếm của Youtube.

Bước 3: Mở video và nhấn dấu chấm lửng ở góc trên bên phải của trình duyệt.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 1

Bước 4: Lựa chọn Yêu cầu một trang web cho một máy tính (Trang web trên máy tính để bàn) để mở video Youtube ở chế độ máy tính.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 2

Bước 5: Khi video đã phát ở chế độ máy tính, bạn có thể quay lại giao diện màn hình chính của điện thoại> Thực hiện thao tác vuốt từ trên xuống để mở Thanh thông báo > Nhấn nút Chơi để có thể tiếp tục phát video trên Youtube ngay cả khi tôi đã tắt màn hình.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên iPhone

Sử dụng Google Chrome

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web Google Chrome trên iPhone của bạn. Sau đó vào trang chủ của Youtube.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 3

Bước 2: Khi vào trang web Youtube, sau đó tìm kiếm và nhấn vào video bạn muốn phát ở chế độ tắt màn hình.

Bước 3: Nhấp chuột Nút ba chấm (hoặc thư AA) ở góc bên phải của trình duyệt. Sau đó, bạn chọn Yêu cầu một trang web cho một máy tính (Trang web trên máy tính để bàn) để mở Youtube ở chế độ máy tính để bàn.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 4

Bước 4: Tiếp tục phát video. Lúc này, bạn có thể quay lại màn hình chính iPhone và tắt màn hình là có thể nghe nhạc bình thường.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm hát karaoke hay và chuyên nghiệp nhất trên máy tính

Trong một số trường hợp, tắt màn hình sẽ khiến video ngừng phát, nhưng đừng lo lắng! Bạn chỉ cần mở Trung tâm điều khiển (Trung tâm điều khiển) trên điện thoại của bạn bằng cách làm như sau:

  • Điện thoại có Face ID: Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại iPhone.
  • Điện thoại có nút Home: Vuốt lên từ cuối màn hình.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 5

Bạn sẽ thấy nút Chơithiết lập âm lượng đối với video Youtube, bạn chỉ cần nhấn. cái nút Chơi và tắt màn hình iPhone của bạn để vẫn có thể tiếp tục nghe nhạc.

Sử dụng Safari

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web Safari, sau đó truy cập trang web Youtube và tìm kiếm video nhạc bạn muốn nghe.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 8

Bước 2: Bên dưới video, vui lòng nhấp vào biểu tượng Đăng lại (Hình mũi tên)> Chọn Trang yêu cầu cho máy tính để bàn.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 9

Bước 3: Một giao diện xem Youtube sẽ hiển thị trên điện thoại, bạn hãy nhấn vào. cái nút Chơi để bắt đầu thưởng thức. Cuối cùng, quay lại giao diện màn hình chính của điện thoại, thực hiện thao tác vuốt từ dưới lên để mở Trung tâm điều khiển để có thể nghe nhạc Youtube khi màn hình điện thoại tắt.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 10

Sử dụng Opera Mini

Với trình duyệt web Opera Mini, bạn sẽ có thể chạy ứng dụng YouTube ở chế độ nền để phát nhạc mà không cần phải làm gì thêm. Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Opera Mini trên điện thoại của mình. Sau đó làm theo các bước bên dưới:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách tải trình duyệt web Cốc Cốc về máy tính

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, khởi chạy ứng dụng Opera Mini và truy cập Youtube.

Bước 2: Tìm kiếm và mở video bạn muốn xem.

Bước 3: Quay lại màn hình chính của điện thoại. Lúc này, các video Youtube sẽ tự động phát ở chế độ nền ngay cả khi bạn tắt màn hình.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 11

Mở Youtube khi màn hình tắt với YouTube Premium

Youtube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube. Khi nghe các bài hát trên Youtube, bạn sẽ gặp phải những quảng cáo khó chịu. Khi sử dụng Youtube Premium, ngoài việc không chứa quảng cáo trong video, dịch vụ này còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng đặc biệt, đặc biệt là nghe nhạc, xem phim Youtube khi điện thoại tắt màn hình hoặc sử dụng các ứng dụng phổ biến khác. các ứng dụng khác. Đây là một ứng dụng cho cả người dùng Android và iPhone.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt 6


Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn một số cách nghe nhạc Youtube khi màn hình điện thoại tắt hiệu quả. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới Canhrau.com có ​​thể giúp bạn.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment