Hướng dẫn 3 cách xóa Yahoo Search trên Chrome đơn giản nhất

0

Yahoo Search là một trong những tính năng lỗi thời. Tuy nhiên, hiện tại, công cụ tìm kiếm của Google Chrome đã vượt lên và được sử dụng nhiều hơn cả. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm tài nguyên hệ thống, bạn nên gỡ bỏ công cụ tìm kiếm còn lại. Bạn có biết cách xóa Yahoo Search trên Chrome hiệu quả nhất không? Nếu chưa, hãy để Canhrau bật mí cho bạn 3 cách dưới đây nhé!

Cách xóa Yahoo Search trên Chrome trực tiếp trong trình duyệt

Yahoo Search được coi là một tiện ích mở rộng trên Google Chrome giúp người dùng tìm kiếm. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm của Google thường xuyên hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xóa nó ngay trên trình duyệt này nếu không sử dụng. Cách xóa trực tiếp Yahoo Search trên Chrome sẽ như hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính và nhấp vào. biểu tượng dấu chấm lửng góc phải màn hình. Sau đó chọn tính năng Cài đặt.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome image 1Chọn tính năng Cài đặt trên trình duyệt

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn tìm và bấm vào mục Tiện ích.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome image 2Trong cửa sổ cài đặt, nhấp vào Tiện ích

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy công cụ Tìm kiếm Yahoonhấn vào nút Tẩy xóa và xác nhận hành động của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chuyển hệ điều hành Windows 10 từ ổ cứng HDD cũ sang SSD mới

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome image 3Nhấp vào Xóa để xóa tiện ích tìm kiếm Yahoo

Vì vậy việc hiển thị công cụ Yahoo Search trên Google Chrome đã bị loại bỏ hoàn toàn. Chỉ với ba bước đơn giản, bạn đã tiết kiệm được một phần tài nguyên hệ thống mỗi khi mở ứng dụng. Thực hiện ngay cách gỡ Yahoo Search trên Google Chrome này để xem kết quả nhé.

Cách xóa Yahoo Search trên Chrome trong Cài đặt

Trong phần Cài đặt của trình duyệt Google Chrome cũng có nhiều cài đặt hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng. Vì Yahoo search là công cụ tìm kiếm và tiện ích mà Google hỗ trợ nên bạn có thể xóa nó một cách dễ dàng. Ngoài tiện ích, người dùng còn có một cách khác để xóa tìm kiếm Yahoo trên Chrome. Đó là thông qua công cụ tìm kiếm trên Cài đặt. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trong trình duyệt web Google Chrome, hãy nhấn vào. biểu tượng dấu chấm lửng nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome Hình 4Bấm vào chức năng Cài đặt trên trình duyệt

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, vui lòng tìm và chọn tính năng Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome Hình 5Chọn tính năng Công cụ tìm kiếm

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Tìm kiếm được sử dụng trong thanh địa chỉ. Vui lòng bỏ chọn Yahoo! và chuyển sang Google để thay đổi nó.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome Hình 6Chọn lại công cụ tìm kiếm cho Google

Đây là cách tắt Yahoo trên Chrome được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Nếu bạn không muốn xóa công cụ này, hãy sử dụng tính năng Công cụ tìm kiếm để chọn lại nó. Và tất nhiên bạn cũng có thể đổi sang các công cụ khác mà bạn muốn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách xóa cài đặt Zalo trên máy tính

Cách xóa Yahoo Search trên Chrome bằng phần mềm

Ngoài 2 cách xóa Yahoo Search trên Chrome mà Canhrau vừa giới thiệu, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba để thực hiện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng khác nhau hỗ trợ người dùng tối đa. Một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất để xóa Yahoo trên Chrome là Iobit Uninstaller. Các bước sử dụng Iobit Uninstaller để xóa tìm kiếm Yahoo trong trình duyệt web Google Chrome như sau:

Bước 1: Vui lòng tải và cài đặt phần mềm Iobit Uninstaller về máy tính của bạn tại đây.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome Hình 7Nhấp vào Tải xuống để tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng, chạm vào tính năng Tiện ích mở rộng trình duyệtchọn Google Chrome. Bạn sẽ thấy tiện ích Tìm kiếm trên Yahoo xuất hiện, nhấp vào. biểu tượng Thùng rác xóa.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome image 8Nhấn vào biểu tượng thùng rác để bắt đầu xóa tiện ích

Bước 3: Bạn xác nhận việc xóa Tìm kiếm trên Yahoo bằng cách nhấn nút Loại bỏ.

Hướng dẫn cách xóa Yahoo Search trên Chrome Hình 9

Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng hữu ích giúp bạn theo dõi các ứng dụng đã cài đặt. Từ đó thực hiện các công việc khác theo nhu cầu của bản thân.


Trên đây là những cách xóa Yahoo Search trên Chrome nhanh nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Bạn nghĩ thủ thuật dễ thực hiện và thao tác nhất là gì? Đừng quên chia sẻ những bí quyết hữu ích này với gia đình và bạn bè nhé!

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách ghép file PDF bằng Foxit Reader nhanh nhất

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment