Hướng dẫn 4 cách chat với Support Facebook (Thành công 100%)

0

Nhắc đến Facebook chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đây là một trong những trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, phải làm gì nếu bạn gặp sự cố không mong muốn trên Facebook và cần sự trợ giúp của nhóm hỗ trợ của nền tảng? Trong bài viết này các bạn hãy cùng mình tìm hiểu 4 cách chat với Facebook hỗ trợ mới nhất hiện nay 2022 nhé.

Facebook hỗ trợ trò chuyện là gì?

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 1

Hỗ trợ trò chuyện Facebook là phương thức liên hệ tốt nhất hiện nay để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chính thức của Facebook. Nhóm này sẽ có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan, cũng như hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa các công cụ mà Facebook cung cấp cho người dùng (dành cho các nhà quảng cáo trên Facebook).

Đáng buồn thay, tính năng trò chuyện với hỗ trợ Facebook chỉ khả dụng với các tài khoản được Facebook hỗ trợ, nếu không bạn sẽ không có cách nào để liên hệ với nhóm hỗ trợ này.

Các mặt hàng hỗ trợ của nhóm hỗ trợ Facebook

Chính sách Tài khoản & Quyền riêng tư: Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, thì đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến vấn đề quảng cáo Facebook (bị Key tài khoản hoặc sản phẩm không được phép chạy quảng cáo) cũng sẽ được hỗ trợ tại đây.

Lập hóa đơn & Thanh toán: Sau khi chạy quảng cáo Facebook, nếu bạn cảm thấy chi phí quảng cáo quá cao hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách tính phí thì hãy chọn mục này.

Trang kinh doanh: Bạn có thể hỏi và nhờ nhóm hỗ trợ Facebook hỗ trợ các vấn đề về fanpage.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Làm sao để vô hiệu hóa/ tắt Cortana trong Windows 10? Và đây là cách

Công cụ quản lý quảng cáo: Phần này sẽ tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến việc quản lý tài khoản quảng cáo và Facebook Business Manager.

Quảng cáo: Trong quá trình tạo quảng cáo Facebook, nếu có bất kỳ lỗi nào trong quảng cáo, bạn hãy vào phần này để tìm kiếm sự trợ giúp.

Đo lường và cải thiện kết quả: Nếu bạn cần trợ giúp đọc số liệu và đo lường hiệu suất quảng cáo, vui lòng chuyển đến phần này.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 2

Hướng dẫn cách trò chuyện trực tiếp với nhóm Hỗ trợ Facebook

Đầu tiên mình cần nói rõ trước để nhiều bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm. Tức là chỉ những người có tài khoản Facebook Doanh nghiệp mới có thể liên hệ trực tiếp với Facebook. Cụ thể hơn, nếu bạn muốn liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook, bạn phải có Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook.

Nếu bạn đã đáp ứng điều kiện này, sau đó tiếp tục đọc phần tiếp theo của hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Khởi động trình duyệt web bạn thường sử dụng, sau đó vào trang chủ Facebook và đăng nhập như bình thường.

Bước 2: Vui lòng nhấp vào biểu tượng Mũi tên Xuống nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chạm vào Giúp đỡ và hỗ trợ.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 3

Bước 3: Tiếp tục nhấp vào mục Trung tâm trợ giúp.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 4

Bước 4: Bạn tìm kiếm mục Bạn đang tìm kiếm thứ gì khác phải không?. Sau đó, ngay bên dưới, vui lòng bấm vào dòng nội dung Truy cập trung tâm trợ giúp doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 5

Bước 5: Lúc này, màn hình Trung tâm trợ giúp kinh doanh của Facebook (bây giờ là Meta) sẽ được hiển thị trước màn hình của bạn.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 6

Xác định vấn đề bạn muốn được hỗ trợ cũng như xem qua một số Câu hỏi thường gặp đã chuẩn bị sẵn của Facebook (có câu trả lời) để nhanh chóng giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 7

Nếu thông tin này không thể giúp ích được gì cho bạn và bạn muốn nhân viên hỗ trợ của Facebook giúp bạn giải quyết vấn đề của mình, thì trong phần Bạn vẫn cần giúp đỡ chứ?vui lòng nhấn. cái nút Start màu xanh lá.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 8

Chọn Tiếp theo Liên hệ với bộ phận hỗ trợ quảng cáo.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 9

Sau đó, chọn tài khoản quảng cáo mà bạn muốn liên hệ trực tiếp với Facebook.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 10

Bước 6: Quý khách vui lòng chọn đúng mục cần trợ giúp để có thể nhận được trợ giúp chính xác nhất, nhanh nhất (dựa trên thông tin Quý khách đã cung cấp ở trên).

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 11

Bước 7: Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như Tên, Số điện thoại, Email, Mối quan hệ giữa bạn và doanh nghiệp, mô tả nhanh về vấn đề bạn đang gặp phải và cần hỗ trợ v.v.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách chèn nhạc vào story Instagram không cần phần mềm

Bước 8: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, hãy nhấn ngay vào. cái nút Start trò chuyện Dưới.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 12

Bước 10: Một cửa sổ trò chuyện giữa bạn và nhóm hỗ trợ Facebook sẽ được hiển thị và bạn có thể yêu cầu họ trả lời các câu hỏi và vấn đề của bạn.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 13

Cách trò chuyện với Hỗ trợ Facebook về các vấn đề liên quan đến tài khoản cá nhân

Bất cứ khi nào tài khoản Facebook cá nhân của bạn gặp sự cố và bạn đang tìm cách trò chuyện với nhóm hỗ trợ Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng Mũi tên Xuống và nhấp vào dòng Giúp đỡ và hỗ trợ.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 14

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào dòng Báo cáo sự cố.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 15

Bước 3: Chọn mục Lỗi! Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 16

Bước 4: Vui lòng điền tóm tắt nội dung cần hỗ trợ cũng như nếu có thể hãy cung cấp thêm hình ảnh, video để Facebook hiểu rõ hơn về vấn đề bạn đang gặp phải. Sau đó nhấn. cái nút Để gửi Dưới.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 17

Cách trò chuyện với Hỗ trợ Facebook về các vấn đề liên quan đến Fanpage

Trong trường hợp gặp sự cố liên quan đến Fanpage, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp liên kết Báo cáo Sự cố Trang Facebook tại đây: https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583?hc_location=ufi

Bước 2: Thêm thông tin liên quan như URL của trang Fanpage, mô tả nội dung, cũng như ảnh chụp màn hình để mô tả chi tiết các vấn đề bạn đang gặp phải với trang Facebook của mình.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 18

Cách trò chuyện với Hỗ trợ Facebook khi gặp sự cố liên quan đến Facebook ADS

Trong trường hợp này, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để liên hệ với nhóm Facebook, tùy thuộc vào vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải.

Liên hệ với trang hỗ trợ của nhà quảng cáo

Vui lòng truy cập liên kết này https://www.facebook.com/business/help/support để có thể tìm thấy thông tin liên quan đến hành động quảng cáo Facebook.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 19

Bạn có thể nhanh chóng xem liệu đây có phải là vấn đề mà tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đang gặp phải hay không. Nếu không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhóm hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp.

Liên hệ qua Biểu mẫu hỗ trợ

Vui lòng truy cập liên kết https://www.facebook.com/business/help để bắt đầu quá trình liên hệ với nhóm hỗ trợ Facebook thông qua Biểu mẫu hỗ trợ.

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 20

Ghi chú: Trong trường hợp, màn hình của bạn hiển thị thông báo cuộc trò chuyện không khả dụng thì bạn không thể liên hệ với Facebook theo cách này.

Lúc này, hãy thử quay lại giao diện trang chủ Facebook. Sau đó bấm vào Ngôn ngữ> Chọn Cài đặt và lưu thông tin. Cuối cùng là quay lại trang cá nhân từ bộ phận hỗ trợ. Khi màn hình của bạn hiển thị biểu mẫu trò chuyện nghĩa là bạn đã thành công.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 21

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như trong form hướng dẫn, đội ngũ hỗ trợ của Facebook có thể hỗ trợ ngay lập tức hoặc gửi phản hồi sau vài ngày thông qua tin nhắn cá nhân của người dùng.

Ghi chú: Nếu bạn muốn nhận trợ giúp bằng tiếng Việt từ Facebook, vui lòng chọn ngôn ngữ tiếng Việt tương ứng.

Nhận trợ giúp với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Đây có lẽ là một trong những mặt hàng liên hệ được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Nếu chẳng may tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, hãy click ngay vào link bên dưới để được đội ngũ Hỗ trợ của Facebook hỗ trợ.

Vui lòng điền tất cả thông tin Facebook yêu cầu, cũng như mô tả vấn đề của bạn càng chi tiết càng tốt. Sau đó nhấn nút Gửi, nhóm hỗ trợ của Facebook sẽ trả lời bạn qua email sau khi họ đọc tin nhắn của bạn trong vài ngày tới.

Trò chuyện với Bộ phận hỗ trợ của Facebook khi gặp sự cố với thanh toán quảng cáo

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 22

Mọi thắc mắc về việc thanh toán chi phí quảng cáo Facebook vui lòng click vào link bên dưới để được trợ giúp.

Nhận trợ giúp về việc bán sản phẩm trên Facebook

Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề quản lý và thiết lập gian hàng, fanpage Facebook quảng bá sản phẩm và kinh doanh quản lý, vui lòng click vào link hỗ trợ bên dưới.

Trong trường hợp chưa hài lòng với các tính năng hiện có của Facebook, bạn cũng có thể liên hệ với họ thông qua liên kết bên dưới để hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ sau này.

Liên hệ trực tiếp với Nhóm hỗ trợ Facebook ADS

Hướng dẫn cách chat hỗ trợ Facebook hình 23

Bạn muốn liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ quảng cáo Facebook? Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây.


Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách liên hệ với nhóm Hỗ trợ của Facebook theo từng trường hợp sự cố cụ thể. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment