Hướng dẫn 4 cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính PC

0

Không giống như Facebook và Twitter, Instagram hạn chế người dùng đăng bài viết và tương tác với người khác nếu họ đăng nhập vào tài khoản của họ thông qua máy tính. Từ trang chủ Instagram, bạn có thể cuộn qua Newsfeed của mình và truy cập các bài đăng mới nhất. nhưng sẽ không có tùy chọn nào cho phép bạn tải lên hình ảnh và xem các Câu chuyện, cũng như sử dụng dịch vụ nhắn tin trò chuyện trực tiếp (Direct Message). Sau đó, làm thế nào bạn có thể? nhắn tin trên Instagram bằng PC? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Bạn có thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp Instagram trên máy tính không?

Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều người dùng Instagram chưa biết cách sử dụng tính năng nhắn tin trực tiếp Instagram thông qua Website trên máy tính. Bởi vì hơn 95% người dùng Instagram truy cập tài khoản của họ từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Trang web Instagram là một trang web rất hạn chế về tính năng. Thật không may, có rất nhiều tính năng trên ứng dụng Instagram không cho phép bạn làm như vậy thông qua trang web.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hầu hết các thao tác quan trọng như gửi tin nhắn, nhận tin nhắn, chia sẻ nội dung… bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng của điện thoại.

Thông thường, bạn sẽ không thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng máy tính. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để kiểm tra và nhắn tin trên ứng dụng Instagram bằng PC & Laptop Dưới.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn Fix lỗi “locate: can not stat () `/var/lib/mlocate/mlocate.db’: No such file or directory”

4 cách để kiểm tra và nhắn tin trực tiếp trên Instagram bằng PC

Bạn sẽ không thể kiểm soát tin nhắn trực tiếp trên PC của mình thông qua trang web Instagram.

Nhưng nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Instagram Windows, bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng có sẵn trên các thiết bị máy tính để bàn và có thể được tải xuống từ trang web của Microsoft.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác của bên thứ ba. Có rất nhiều ứng dụng tương tự cho phép bạn thư giãn Nhắn tin Instagram trên máy tính giống như trong hệ điều hành Android và iOS.

Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn lắm về mức độ an toàn của các ứng dụng này. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu cài đặt và sử dụng chúng.

Cách nhắn tin trên instagram bằng hình ảnh PC 6

Chi tiết của các phương pháp này sẽ được liệt kê dưới đây.

Sử dụng ứng dụng Instagram dành cho Windows 10

Trong trường hợp bạn chưa biết, Instagram hiện có một ứng dụng trên Windows Store cho phép bạn gửi ảnh và video dưới dạng tin nhắn trực tiếp trên máy tính để bàn của mình. Bạn có thể tải ứng dụng Instagram miễn phí này dành cho hệ điều hành Windows, sau đó đăng nhập tài khoản Instagram để thực hiện nhắn tin trực tiếp trên máy tính. Dưới đây là các bước:

Bước 1: Tải ứng dụng Instagram miễn phí cho Windows 10 từ Microsoft Store.

Bước 2: Cài đặt và khởi chạy ứng dụng trên máy tính Windows của bạn, sau đó đăng nhập vào ứng dụng đó.

Bước 3: Nhấp vào nút “Tin nhắn trực tiếp”Và chọn người bạn mà bạn muốn gửi tin nhắn

Bước 4: Để kiểm tra tin nhắn của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên và chuyển đến phần tin nhắn để xem chúng.

Cách nhắn tin trên instagram bằng ảnh PC 1

Ghi chú: Đây là phương pháp dễ dàng và thuận tiện nhất để bạn nhắn tin trực tiếp cho ai đó trên Instagram bằng PC của mình. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của nó là nó chỉ có sẵn cho người dùng Windows 10.

Nếu đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để cập nhật lên hệ điều hành Windows 10 mới nhất.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tìm hiểu về phân vùng System Reserved trên Windows

Sử dụng Bluestacks cho Windows / MacOS

Bluestacks Player là trình giả lập Android miễn phí cho phép máy tính Windows và Mac của bạn chạy hệ điều hành Android. Vì vậy, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và cài đặt ứng dụng Instagram trên đó. Nhờ đó, bạn có thể tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng PC hoặc Mac. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trình giả lập khác như Nox, MEmu.

Bước 1: Tải xuống phần mềm Bluestacks từ Trang web chính thức của nó, sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và làm theo hướng dẫn để đến màn hình BlueStack chính. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy xem cách thực hiện việc này tại đây.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến giao diện bảng điều khiển Bluestacks. Sau đó nhập Cửa hàng Google Play (Cửa hàng Google Play), tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Instagram.

Bước 4: Tiếp theo, mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấn vào “Trực tiếp trên Instagram”Và chọn cuộc trò chuyện mong muốn để bắt đầu nhắn tin.

Cách nhắn tin trên instagram bằng hình ảnh PC 2

Ghi chú: Đôi khi phần mềm Bluestacks sẽ phát sinh một số lỗi trong quá trình sử dụng. Ví dụ: người dùng không thể đăng nhập hoặc cài đặt Instagram có thể làm chậm máy tính Windows 10 của bạn. Khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào với công cụ này, hãy gỡ cài đặt ứng dụng này khỏi PC của bạn và sử dụng các trình giả lập khác.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để gửi tin nhắn Instagram bằng PC

Có nhiều ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn trò chuyện trên instagram trên máy tính. Một trong số đó là IG: dm – một dự án mã nguồn mở và miễn phí cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ điện thoại đến PC. Ứng dụng này có sẵn trên Windows, MacOS và Linux. Bạn chỉ cần tải xuống phiên bản phù hợp với hệ điều hành hiện tại của mình từ trang web chính thức của nó và bắt đầu cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ có tab tìm kiếm. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ người dùng Instagram nào và bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 6 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên máy tính miễn phí tốt nhất

Cách nhắn tin trên instagram bằng hình ảnh PC 3

Sử dụng tiện ích Tin nhắn trực tiếp Instagram trên Google Chrome

Nếu bạn muốn kiểm tra và xem tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng PC hoặc Mac mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào thì phương pháp này sẽ phù hợp với bạn. Chương trình Trình đọc tin nhắn trực tiếp của Instagram sẽ cho phép bạn đọc các tin nhắn tức thì Instagram mới nhất trên máy tính của mình. Với tiện ích Instagram Direct Message được tích hợp trong trình duyệt Chrome, bạn có thể nhận thông báo về các tin nhắn mới trên Instagram. Và bạn cũng có quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào dịch vụ nhắn tin trực tiếp Instagram và đọc tin nhắn trực tiếp trong trình duyệt của mình.

Ghi chú: Tiện ích mở rộng chỉ có thể giúp bạn đọc tin nhắn trên Instagram chứ chưa hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn đến đâu.

Cách nhắn tin trên instagram bằng hình ảnh PC 4

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.