Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Zalo cho người mới

0

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin rất quen thuộc với người Việt Nam hiện nay. Mọi người có thể sử dụng Zalo để trò chuyện, chat video không giới hạn, gửi tài liệu … cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm cách tạo tài khoản Zalo mới thì đây là bài viết mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Hầu hết người dùng Việt Nam đều cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính để phục vụ mục đích chính là giải quyết công việc. Zalo cho phép người dùng gửi và nhận những file dung lượng lớn lên đến 1GB nên rất thuận tiện trong việc trao đổi công việc. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo miễn phí trên máy tính:

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn cần tải phần mềm Zalo về máy. Bạn thực hiện giải nén file zalo tải về sau đó tiến hành cài đặt. Chi tiết tại bài viết: https://canhrau.com/cach-tai-zalo-cho-may-tinh/

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động ứng dụng và nhấp vào Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Trong phần đăng ký, vui lòng nhập chính xác số điện thoại di động của bạn và chọn ĐĂNG KÝ. Nếu bạn muốn tìm hiểu các điều khoản của Zalo trước khi đăng ký tài khoản, vui lòng bấm vào dòng chữ Điều khoản sử dụng gạch chân bên dưới để tìm hiểu thêm.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác nhận lại xem số điện thoại đã nhập có chính xác hay không. Nếu bạn nhập số điện thoại chưa chính xác, bạn có thể bấm vào chữ “Thay đổi”Để quay lại bước 2 và vào lại. Nếu bạn thấy rằng bạn đã nhập đúng số điện thoại, sau đó chọn “Xác nhận”Để hệ thống Zalo gửi mã xác nhận qua tin nhắn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 11 app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS hay nhất hiện nay

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác minh gồm 6 chữ số, hãy nhập mã đó vào ô Nhập mã kích hoạt sau đó bấm chọn Xác nhận.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Như vậy là bạn vừa đăng ký tài khoản Zalo thành công. Tiếp theo, các bạn đăng nhập tài khoản vừa tạo thiết lập một số thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình tạo nick Zalo là có thể đăng nhập sử dụng bình thường.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại

Nếu không thường xuyên sử dụng máy tính mà thường xử lý công việc qua các thiết bị di động, bạn cũng có thể lập tài khoản Zalo trên các thiết bị này. Cách đăng ký Zalo trên điện thoại cũng rất đơn giản. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập CHPlay (Hệ điều hành Android) hoặc Cửa hàng ứng dụng (Hệ điều hành iOS) tìm và tải ứng dụng Zalo. Sau đó, bạn nhấp vào “Đăng ký”Để tạo tài khoản mới.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn nhập tên tài khoản của mình. Bạn có thể nhập bất kỳ tên nào, nhưng để bạn bè dễ dàng nhận ra đây là tài khoản của bạn, Cánh Râu khuyên bạn nên sử dụng tên thật của mình. Sau đó, bạn nhấp vào Mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Tại thời điểm này, vui lòng nhập số điện thoại hiện tại của bạn. Tiếp tục nhấp Mũi tên để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Ghi chú: Với mỗi số điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng để đăng ký một tài khoản Zalo duy nhất. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng số điện thoại vừa nhập chưa từng tạo tài khoản Zalo trước đó.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại bạn vừa nhập có chính xác hay không. Nếu không có lỗi, vui lòng nhấn. cái nút Xác nhận.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 8 phần mềm đo nhiệt độ CPU

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 5: Zalo sẽ gửi mã kích hoạt về điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào ô tương ứng và bấm Mũi tên để tiếp tục. Bạn có thể tiếp tục nhập thông tin cơ bản về mình như Tình dục, Ngày sinh. Sau khi nhập xong, bạn bấm vào Mũi tên Để tiếp tục cập nhật Avatar là hoàn thành việc đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo mới trên nền tảng web

Một cách khác bạn có thể tạo tài khoản Zalo mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng bổ sung nào là sử dụng trình duyệt web. Tiến hành như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập liên kết bên dưới.

Bước 2: Khi giao diện Zalo đã hiển thị, bạn hãy nhấn vào. cái nút Đăng ký ngay! ở dưới cùng.

Cách tạo ảnh nick Zalo mới 1

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số điện thoại muốn tạo tài khoản Zalo mới rồi nhấn nút Nhận mã kích hoạt màu xanh lam bên dưới.

Cách tạo nick Zalo hình ảnh mới 2

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ điền đầy đủ mã mà Zalo vừa gửi về số điện thoại vừa dùng để đăng ký tài khoản vào ô trống. Nhập mã kích hoạt.

Ghi chú: Trong trường hợp không nhận được mã kích hoạt từ Zalo gửi về, vui lòng bấm vào link Nhận lại mã kích hoạt Dưới.

Tại đây, bạn cũng cần thêm một số thông tin liên quan đến bản thân như Tên bạn muốn hiển thị, Giới tính, Ngày sinh, Mật khẩu.

Cách tạo nick Zalo hình ảnh mới 3

Khi bạn đã điền thông tin này, hãy nhấn nút Đăng ký dưới đây để hoàn tất quá trình Đăng ký tài khoản Zalo.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách chèn hình ảnh vào file PDF

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo bằng phần mềm giả lập

Trình giả lập Android hoặc iOS có thể cho phép bạn chơi các Game di động yêu thích ngay trên máy tính của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo cho mình một tài khoản Zalo mới theo phong cách mới lạ hơn.

Để có thể thực hiện việc đăng ký này, trước tiên hãy tải và cài đặt bất kỳ phần mềm giả lập nào mà bạn yêu thích trên máy tính của mình.

Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng giả lập BlueStacks để tạo tài khoản Zalo mới:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm BlueStacks và nhấn Google Play.

Cách tạo nick Zalo hình ảnh mới 4

Bước 2: Tìm kiếm từ Key Zalo và click vào từ Key phù hợp nhất.

Bước 3: Bạn bấm vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng Zalo trên giả lập.

Cách tạo ảnh nick Zalo mới 5

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số quyền cho Zalo khi sử dụng ứng dụng.

Bước 5: Quá trình cài đặt Zalo trên ứng dụng giả lập sẽ nhanh chóng được hoàn tất.

Bước 6: Khởi chạy ứng dụng Zalo mới cài đặt.

Bước 7: Bạn nhấn. cái nút Đăng ký dưới đây để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

Cách tạo nick Zalo hình ảnh mới 6

Bước 8: Bạn sẽ cần nhập những thông tin cơ bản mà Zalo yêu cầu như Họ và tên, Số điện thoại cá nhân để có thể đăng ký tài khoản.

Những bài viết liên quan:


Bài viết này vừa hướng dẫn các bạn 4 cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại, trình duyệt web một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment