Hướng dẫn 5 cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hay nhất (Cập nhật 2021)

0

Nếu bạn đang xem Youtube nhưng thường xuyên bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo cực kỳ khó chịu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phức tạp và muốn quảng cáo quảng cáo khi xem Youtube trên iPhone nhưng chưa biết cách thực hiện. Tuy có rất nhiều cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone, nhưng 5 cách chặn quảng cáo Youtube iOS mà chúng tôi sắp xếp chia sẻ dưới đây thấy khá hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn quảng cáo khi xem Youtube trên iPhone bằng cách thay đổi VPN

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường dẫn https://adblockluna.com/install để có thể tải xuống cấu hình tự động sử dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 7

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành, bạn hãy vào điều hướng Install> Đã tải về hồ sơ.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 8

Bước 3: Click vào Adblock Luna VPN rồi bấm vào nút Install is at a angle on side must be a phone screen.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 9

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy trở ra ngoài màn hình chính của iPhone và nhấn vào Install> Install chung> Giới thiệu> Cài đặt chứng chỉ tin cậy (nằm ở phía dưới màn hình hiển thị)> Bật tính năng Adblock sang mode TRÊN to active feature tắt quảng cáo Youtube trên iPhone.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO hay không?

Cách tắt quảng cáo Youtube trên iPhone iPhone bằng Wifi tùy chỉnh

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại của bạn iPhone, hãy chọn ứng dụng Install> Wifi > Chọn tiếp dấu biểu tượng “!”Nằm ở bên phải bên ngoài cùng một Wifi tên mà bạn đang kết nối. Trong mục Proxy định cấu hình ở dưới màn hình, bạn chọn Auto.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 10

Bước 2: Trong URL trường bên dưới, bạn hãy dán đường dẫn https://newapp.vn/blockads.js and click Lưu.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 11

Sau khi hoàn thành xong 2 bước trên, bạn hãy thử mở ứng dụng Youtube lên và tìm kiếm video mà bạn muốn xem để coi nó có hiển thị bất cứ quảng cáo nào nữa không nhé.

Cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone bằng cách thay đổi cài đặt trong Safari trình duyệt

Bên cạnh việc sử dụng Youtube Premium, bạn có thể quảng cáo quảng cáo Youtube trên iPhone bằng cách thay đổi cài đặt trong Safari duyệt. Tuy nhiên, cách này chỉ chặn được những quảng cáo bật lên bên ngoài video.

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Install and select Safari.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 2

Bước 2: Next, you only to be up the option of lines Bật lên window block to blue color.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 3

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS bằng Trình duyệt Adblock

To tắt quảng cáo Youtube trên iPhone cả trong video và bên ngoài khung, bạn hãy thử sử dụng một trình duyệt có tên gọi Adblock Browser để thay thế cho Safari duyệt trình duyệt. This is also a home in the application are available on Appstore, you complete you can download down and install the program an easy way.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  3 cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào iPhone (Update 2020)

Bước 1: Access to AppStore, bạn hãy tìm kiếm, tải xuống và cài đặt Adblock Browser.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 4

Bước 2: Bạn cần mở trình duyệt và truy cập vào Youtube như bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với trình duyệt đã giúp bạn quảng cáo Youtube rồi đấy.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 5

Cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone bằng Youtube Premium

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hình 1

Youtube Premium là dịch vụ có tính phí giúp bạn có những trải nghiệm xem video, nghe nhạc trên Youtube mà không bị chèn bất kỳ đoạn quảng cáo nào. Mặc dù cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone this will make you lost a small account. Thay đổi lại bạn sẽ có những cảm giác thật khi xem phim, nghe nhạc… mà không bị những đoạn quảng cáo nhưng phức tạp.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Youtube Premium, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị bởi những quyền lợi độc quyền. Đi đôi với điều đó, bạn có thể truy cập vào các quyền độc quyền ứng dụng của Youtube.


Bài viết trên đây vừa tổng hợp 5 cách quảng cáo Youtube trên iPhone phổ biến được khá nhiều người dùng Việt Nam và trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình cách tắt quảng cáo iOS phù hợp nhất để không bị làm phiền mỗi khi giải trí cùng Youtube nhé.

Nguồn : Canhrau

Leave a comment