Hướng dẫn 7 cách sửa lỗi không thể kết nối với App Store trên điện thoại iPhone

0

IPhone của bạn gặp lỗi không tải được ứng dụng, game từ App Store? Đừng quá lo lắng, đây là một trong những lỗi phổ biến của người dùng iOS nói chung và không quá khó để xử lý. Ngay bây giờ các bạn hãy cùng mình tìm hiểu 7 cách khắc phục lỗi không kết nối được với App Store trên iPhone hiệu quả nhất nhé.

Khởi động lại điện thoại

Nếu iPhone của bạn đã lâu không được khởi động lại, có thể xảy ra một số lỗi nhỏ như máy chạy chậm, đơ, dung lượng RAM đầy do mở nhiều ứng dụng… Lúc này, cách tốt nhất bạn có thể xử lý. Những vấn đề này bạn hãy tắt iPhone và bật lại để điện thoại có thể hoạt động ổn định hơn.

Khắc phục không thể kết nối với App Store Hình 7

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

App Store là kho ứng dụng và Game của Apple nên khi ra mắt sẽ sử dụng một lượng lớn băng thông internet để tải dữ liệu. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tín hiệu sóng Wifi hoặc 3G / 4G mà bạn đang sử dụng thực sự ổn định.

Sửa lỗi không thể kết nối với App Store ảnh 1

Kiểm tra các ứng dụng VPN

Một trường hợp khác là, nếu bạn sử dụng phần mềm VPN với mục đích vượt tường lửa khi truy cập các ứng dụng Facebook, Youtube, Google… thì đây có thể là nguyên nhân khiến iPhone của bạn không thực hiện được. Kết nối với App Store.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại (Thành công 100%)

Sửa lỗi không thể kết nối với App Store picture 2

Đóng App Store và mở lại

Nếu bạn mở quá nhiều ứng dụng trên điện thoại, điều này có thể khiến iPhone của bạn bị lag. Do đó, cách đơn giản nhất bạn có thể khắc phục là đóng Apple Store bằng cách nhấn hai lần liên tiếp Nút Home để mở màn hình đa nhiệm và vuốt nó ra rồi mở lại ứng dụng như bình thường.

Sửa lỗi không thể kết nối với App Store picture 4

Xóa bộ nhớ cache

Khi bạn đã loại trừ các sự cố liên quan đến internet, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của App Store để khắc phục sự cố. tại sao không thể kết nối với App Store.

Thao tác cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần chạm khoảng 10 lần vào ứng dụng Cửa hàng ứng dụng cho đến khi bạn thấy màn hình iPhone của mình nhấp nháy một lần.

Khắc phục không thể kết nối với App Store Hình 3

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách xóa bộ nhớ đệm điện thoại iPhone nhanh nhất

Đăng xuất Apple ID

Một cách khác để bạn có thể sửa lỗi Không thể kết nối với App Store Điều quan trọng là cố gắng đăng xuất khỏi tài khoản Apple ID trên iPhone của bạn và đăng nhập lại. Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, hãy mở ứng dụng Cài đặt.

Khắc phục không thể kết nối với App Store hình 6

Bước 2: Bạn bấm vào mục iTunes & App Store.

Bước 3: Tiếp tục nhấn nút Đăng xuất để thoát tài khoản Apple ID trên thiết bị.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android đơn giản nhất

Khắc phục không thể kết nối với App Store Hình 11

Cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất

Một lý do khác khiến bạn Không thể kết nối với App Store Điều này là do thiết bị bạn đang sử dụng đang chạy phiên bản iOS rất thấp và bị hạn chế sử dụng một số tính năng và chương trình. Lúc này, cách duy nhất bạn có thể làm là nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất cho iPhone của mình.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Cài đặt và lựa chọn Cài đặt chung.

Khắc phục không thể kết nối với App Store hình 8

Bước 2: Tiếp tục bấm vào mục Nâng cấp phần mềm và lựa chọn Tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS 15 mới nhất.

Khắc phục không thể kết nối với App Store Hình 9


Qua bài viết này, mình vừa hướng dẫn các bạn 7 cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với App Store đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hoặc không thể xử lý triệt để vấn đề, hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để Canhrau có thể hỗ trợ bạn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment