Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính, điện thoại

0

Bên cạnh cái tên đình đám Facebook thì Instagram cũng là mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Nó được biết đến là một ứng dụng chuyên hỗ trợ chia sẻ ảnh và video. Vì vậy, Instagram được thiết kế trên cơ sở tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Instagram chính thức được Facebook mua lại vào năm 2012. Sự hợp nhất này càng khiến động lực phát triển của ứng dụng này trở nên mạnh mẽ hơn. Các tính năng của Instagram cũng đang được cải thiện từng ngày. Trong số đó phải kể đến quyền riêng tư – tính năng được nhiều người dùng quan tâm Vậy làm cách nào để ẩn người theo dõi trên Instagram? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách làm chi tiết qua bài viết này nhé.

Tại sao bạn muốn ẩn người theo dõi trên instagram?

Như bạn đã biết, danh sách sau đây trên Instagram giúp chủ tài khoản biết được họ theo dõi ai và ai theo dõi tài khoản của họ. Ngoài ra, nếu bạn đặt Instagram ở chế độ công khai, những người dùng khác có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn. Danh sách này có thể gợi ý nhiều tài khoản mà họ thích một cách nhanh chóng. Tính năng này của Instagram giúp gắn kết mọi người lại với nhau dựa trên những sở thích chung. Vậy bạn đã bao giờ thử ẩn người theo dõi trên Instagram chưa?

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Chỉ mục (index) trong mysql - giải nghĩa và các lệnh cơ bản

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 1Tại sao bạn muốn ẩn người theo dõi trên instagram?

Tuy nhiên, đối với một người hướng nội, thích sự riêng tư, họ có thể không thích công khai danh sách này. Ngoài ra, đối với những người nổi tiếng, họ cũng thường ẩn người theo dõi trên Instagram. Mục đích để tránh những bình luận hay soi mói không đáng có từ cộng đồng mạng. Tóm lại, ẩn người theo dõi trên Instagram là một thực hành về quyền riêng tư. Đó là một nhu cầu hoàn toàn dễ hiểu và có thể thực hiện với bất kỳ tài khoản nào.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 2Cài đặt quyền riêng tư để ẩn người theo dõi trên Instagram

Một câu hỏi đặt ra là cách ẩn những người bạn theo dõi trên Instagram và cách ẩn những người bạn theo dõi trên Instagram có gì khác nhau không? Và câu trả lời là hoàn toàn không. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác tương tự để ẩn cả hai danh sách trên.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tính năng này chỉ giúp bạn ẩn danh sách người theo dõi đối với những tài khoản chưa theo dõi bạn. Các tài khoản đã theo dõi trước khi bạn bật tính năng này vẫn có thể thấy 2 danh sách này.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính

Máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Bạn đang sử dụng laptop, bạn băn khoăn không biết làm cách nào để ẩn người theo dõi trên Instagram? Làm theo các bước sau để ẩn nội dung sau trên Instagram bằng máy tính ngay lập tức:

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách thống kê tin nhắn trên Facebook chính xác nhất

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram ảnh 3Cách ẩn người theo dõi trên Instagram

Bước 2: Trong danh sách các tùy chọn được hiển thị, hãy chọn Cài đặt.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram ảnh 4Tìm và nhấn vào Cài đặt

Bước 3: Trong cửa sổ mới, chọn Quyền riêng tư và bảo mật.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 5Nhấp vào Quyền riêng tư và Bảo mật

Bước 4: Tại đây, vui lòng đánh dấu vào ô trống ngay trước mục Tài khoản cá nhân.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram ảnh 6Hoàn tất việc ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính

Hoàn thành các bước trên là bạn có thể ẩn người theo dõi Instagram trên máy tính một cách dễ dàng. Danh sách này của bạn cũng đã bị ẩn khỏi những người dùng đã hủy theo dõi.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Ngày nay, điện thoại thông minh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì cách ẩn người theo dõi trên Instagram sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng hình đại diện nằm ở góc trên bên phải.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 7Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và chọn biểu tượng hồ sơ

Bước 2: Trong thanh công cụ phía trên, hãy nhấp vào. biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sửa nhanh lỗi "Authentication token is no longer valid” trên Linux

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram ảnh 8Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải

Bước 3: Sau đó chọn tính năng Cài đặt.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 9Chọn cài đặt

Bước 4: Tìm kiếm và nhấn vào mục Sự riêng tư.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 10Nhấp vào Quyền riêng tư trong Cài đặt

Bước 5: Một danh sách các tính năng bảo mật xuất hiện. Bấm vào biểu tượng Nút công tắc điện ở bên phải của mục Tài khoản cá nhân để bật chế độ này.

Cách ẩn người theo dõi trên ảnh Instagram 11Bật chế độ Tài khoản Riêng tư

Vì vậy, chỉ với vài bước cơ bản là bạn có thể biến Instagram của mình trở nên riêng tư hơn. Đây là ứng dụng tính năng được phát triển để giúp mọi người có một thế giới của riêng mình. Hãy thử nó và xem kết quả của bạn!


Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ẩn người theo dõi trên Instagram bằng máy tính, điện thoại. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn muốn ẩn lượt theo dõi trên Instagram nhưng chưa biết cách thì còn chần chừ gì nữa mà không làm theo hướng dẫn ngay sau đây. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thao tác thành công!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment