Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo đơn giản nhất

0

Đối với người dùng Zalo, thông tin số tài khoản luôn là một trong những thông tin mà ai cũng muốn bảo mật. Bạn có thể Không hiển thị số điện thoại trên Zalo hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin số điện thoại trên Zalo đơn giản và nhanh chóng.

Làm sao để ẩn thông tin số điện thoại trên Zalo?

Như các bạn đã biết, thông thường, khi xem thông tin của một người bạn bất kỳ trên Zalo, bạn sẽ thấy một số thông tin cá nhân cơ bản của họ như: Đặt tên Zalo, Tình dục, Ngày sinhSố điện thoại.

Nếu bạn cảm thấy điều này thực sự phiền phức và bảo mật thông tin số điện thoại của mình, bạn có thể ẩn nó đi. Khi đó, những người dùng khác khi xem thông tin tài khoản Zalo của bạn sẽ không thể xem được thông tin số điện thoại của bạn (xem hình ảnh bên dưới).

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo hình 4

Tại sao người dùng khác có thể nhìn thấy thông tin số điện thoại của bạn trên Zalo?

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo hình 5

Nguyên nhân chính của vấn đề này là do bạn và người dùng Zalo đó đã lưu số điện thoại của nhau trong danh bạ trước đó. Khi đó, hai bạn sẽ có thể xem thông tin số điện thoại của nhau trên ứng dụng Zalo.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm phát wifi cho máy tính và laptop tốt nhất hiện nay

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Như mình đã đề cập ở trên, thực chất Zalo sẽ tự động ẩn thông tin số điện thoại của bạn khi sử dụng ứng dụng. Chỉ những ai đã lưu số điện thoại của bạn trong danh bạ mới xem được thông tin này (vì Zalo có thể tự động đồng bộ số điện thoại từ Danh bạ điện thoại của bạn).

Hướng dẫn chi tiết cách xóa thông tin số điện thoại trên Zalo như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo. Bấm vào mục Riêng biệt, cá nhân, cá thể bên dưới màn hình điện thoại và chạm vào Ảnh đại diện trên Zalo của bạn để đi đến hồ sơ của bạn. Tiếp tục nhấp vào biểu tượng Ba chấm.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo hình ảnh 7

Bước 2: Trong trang này, vui lòng nhấp vào dòng Thông tin Ở trên cùng. Bạn sẽ thấy thông tin cá nhân của mình ở đây. Đừng lo lắng vì người lạ sẽ không thể xem được thông tin này của bạn.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo hình 2

Hướng dẫn cách ngăn người khác không thể kết bạn với mình qua số điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo, bạn hãy bấm vào. biểu tượng Riêng biệt, cá nhân, cá thể (nằm ở góc dưới cùng bên phải). Bấm vào biểu tượng Thiết lập (có hình dạng của một Bánh răng).

Bước 2: Bạn bấm vào mục Sự riêng tư > Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Bước 3: Phần Số điện thoại, kéo cần gạt để TẮT.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp miễn phí

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo hình 3


Bài viết ngắn trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách ẩn số điện thoại trên Zalo nhanh chóng và đơn giản. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn cho Canhrau.com qua phần bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment