Hướng dẫn cách bật lại nút Video Facebook Watch khi bị mất

0

Với những người dùng thích xem video trên Facebook chắc hẳn không còn xa lạ với thuật ngữ Facebook Watch. Đây là nơi cung cấp rất nhiều video giải trí vô cùng hấp dẫn được nhiều người dùng quan tâm. Bỗng dưng hôm nay bạn không còn thấy nút Xem Video Facebook nữa, làm cách nào để lấy lại? Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật lại nút Xem Video trên Facebook đơn giản và nhanh chóng.

Facebook Watch là gì?

Cách bật Xem video trên Facebook ảnh 1

Mình cũng xin giới thiệu lại một chút cho những ai chưa biết, Facebook Watch (hay còn gọi là Video Facebook Watch) là dịch vụ phát video theo yêu cầu do Facebook phát triển và vận hành. Nền tảng được chính thức công bố vào ngày 9 tháng 8 năm 2017.

Facebook Watch sẽ giới thiệu các video đề xuất được cá nhân hóa phù hợp với từng người dùng cụ thể và có mục đích chính là nhắm đến thị trường phát video trực tuyến.

  • Với nền tảng này, bạn có thể xem video liền mạch và không bị gián đoạn.
  • Nội dung chủ đề phong phú, đa dạng phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau.
  • Các video sẽ phát có thể được sửa đổi để phù hợp với nội dung bạn yêu thích.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  6 Cách khắc phục 100% Disk trên Windows 10 nhanh nhất

Tại sao Facebook Watch của bạn không có Facebook Watch?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến tài khoản Facebook bạn đang sử dụng không hiển thị tính năng này, sau đây là một số nguyên nhân chính mà Canhrau.com đã tổng hợp lại.

Bị ẩn bởi Facebook

Như đã biết, Facebook thường xuất hiện thông tin dựa trên thói quen sử dụng của người dùng. Ví dụ, nếu bạn không sử dụng tính năng nào đó trên nền tảng này trong một thời gian dài, Facebook sẽ tự động ẩn nó đi vì họ cho rằng nó không cần thiết đối với bạn.

Do đó, nếu trước đây bạn ít sử dụng Facebook Watch, rất có thể Facebook đã tự động ẩn tính năng này đi vì cho rằng nó không cần thiết đối với bạn.

Phiên bản Facebook bạn đang sử dụng quá cũ hoặc lỗi thời

Giống như nhiều ứng dụng khác, Facebook cũng thường xuyên cập nhật ứng dụng liên tục để sửa lỗi và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới (Facebook Watch là một ví dụ). Do đó, nếu đã lâu bạn chưa cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng của mình thì đây có thể là nguyên nhân khiến tài khoản của bạn không xuất hiện nút Xem Video Facebook.

Một số lưu ý bạn cần biết về Facebook Watch

Tính năng Facebook Watch có thể áp dụng cho tất cả người dùng, không phân biệt thiết bị bạn đang sử dụng là máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa bộ nhớ cache của MacBook, giúp máy mượt hơn

Facebook Lite chưa hỗ trợ tính năng Facebook Watch.

Hướng dẫn cách bật lại tính năng xem video trên Facebook khi bị mất

Trước tiên, khi điều này xảy ra, hãy thử cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn lên phiên bản mới nhất. Sau đó, trên thanh công cụ lối tắt nằm ở đầu màn hình, hãy nhấn vào. biểu tượng Facebook Watch là có thể sử dụng tính năng này ngay lập tức.

Cách bật Xem video trên Facebook ảnh 2

Trong trường hợp đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn chưa lấy lại được nút Facebook Watch trên thanh phím tắt Facebook thì hãy bình tĩnh làm theo các bước tiếp theo dưới đây.

Ghi chú: Ở bài viết này, mình sẽ thực hiện trên điện thoại Android, nếu bạn đang sử dụng iPhone thì cách thực hiện cũng tương tự.

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, khởi chạy ứng dụng Facebook.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bấm vào. biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Bạn chọn Cài đặt & Bảo mật> Cài đặt.

Cách bật Xem video trên Facebook ảnh 3

Bước 4: Bạn tiếp tục vuốt màn hình xuống và chạm vào mục Các phím tắt.

Cách bật Xem video trên Facebook ảnh 4

Bước 5: Tiếp theo là bấm vào mục Thanh phím tắt Ngay bên dưới

Cách bật Xem video trên Facebook ảnh 5

Bước 6: Trong màn hình Cài đặt thanh phím tắt, bạn sẽ thấy mặt hàng Đồng hồ. Lúc này, bạn chỉ cần kéo cần gạt sang bên phải để bật.

Cách bật Xem video trên Facebook ảnh 6

Như vậy với các bước đơn giản mà Canhrau vừa giới thiệu trên đây là bạn đã có thể thêm tính năng Watch vào thanh phím tắt Facebook của mình rồi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Toàn bộ tính năng của file /etc/nologin trên Linux

Như vậy qua bài viết này chắc các bạn cũng đã biết cách bật lại nút Facebook Watch Video cho tài khoản Facebook của mình rồi phải không? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người để ủng hộ Canhrau.com nhé các bạn. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thao tác, bạn cũng có thể để lại lời nhắn bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment