Hướng dẫn cách chèn thêm một trang nội dung mới trong Microsoft Word

Khi bạn bắt đầu tạo một tài liệu trong Microsoft Word – được cho là trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện có trong Windows – người dùng thường chèn các trang trống mới vào các phần khác nhau của tài liệu. Dù lý do bạn tạo ra là gì Thêm một trang mới trong Word để hiển thị một khoảng nghỉ ngắn trước khi chuyển sang chương nội dung mới hoặc đơn giản là ngắt bất kỳ trang nội dung nào để tài liệu có thể được in ra, bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình trừ khi bạn biết điều đó. Cách thêm trang trống vào tài liệu Microsoft Word của bạn.

Việc làm chèn các trang trong Word Nó đơn giản và quá trình này giống nhau trên tất cả các phiên bản Microsoft Office khác nhau. Tuy nhiên, có hai cách khác nhau mà bạn có thể làm nếu muốn Tạo một trang mới trong Microsoft Word.

Phương pháp 1: Cách thêm 1 trang trong Word

Nếu bạn muốn chèn một trang trống vào tài liệu Microsoft Word, cách đơn giản nhất bạn có thể làm là chèn trang trực tiếp bằng thanh công cụ của phần mềm Microsoft Word. Được Chèn một trang trống trong WordĐơn giản:

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột đến vị trí chính xác trong tài liệu Microsoft Word mà bạn đang cố gắng chèn vào một trang trống mới.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách khóa ô & công thức trong Excel

Bước 2: Điều hướng đến tab Chèn trong thanh công cụ của Microsoft Word.

Bước 3: Nhấp chuột Trang trống.

Cách thêm trang trống trong hình ảnh từ 3

Ngay sau khi bạn làm như vậy, toàn bộ trang trống (trống) trong Microsoft Word sẽ được thêm ngay sau vị trí chính xác của con trỏ chuột của bạn trong tập tài liệu.

Phương pháp 2: Chèn nhiều ngắt dòng để tạo 1 trang trống mới

Ngoài phương pháp trên, bạn cũng có thể chèn một trang trống hoàn toàn mới vào tài liệu Microsoft Word của mình bằng cách chèn nhiều dấu ngắt dòng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột của bạn đến vị trí chính xác trong tài liệu Word mà bạn đang cố gắng chèn vào một trang trống.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Enter để tạo ngắt dòng cho đến khi tất cả các ngắt dòng có thể kết hợp lại để tạo thành một trang trống. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có một trang hoàn toàn trống trong tài liệu Microsoft Word của mình theo vị trí con trỏ chuột khi bạn bắt đầu ngắt dòng.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Tin học Office mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.