Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính, điện thoại (Mới nhất 2021)

0

Bên cạnh Facebook và Instagram, TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội video âm nhạc phổ biến nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Với ứng dụng mạng xã hội này, bạn có thể tạo và xem nhiều nội dung video ngắn cực kỳ hấp dẫn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính, điện thoại một cách đơn giản nhất nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TikTok trên điện thoại

Trước khi vào nội dung chính của bài viết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của mình. Tôi có sẵn hai liên kết tải xuống phần mềm ngay bên dưới, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone:

Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, hãy cùng Canhrau.com đến với hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại dưới đây:

Bước 1: Vui lòng khởi động ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào. cái nút tập tin ở góc dưới cùng bên phải.

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 1

Bước 3: Nhấn. nút một lần nữa Đăng ký.

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 2

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ có ba tùy chọn đăng ký tài khoản TikTok khác nhau, tương ứng Sử dụng số điện thoại hoặc email, Tiếp tục với FacebookTiếp tục với Google. Trong bài viết này, tôi sẽ chọn Sử dụng số điện thoại hoặc Email.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 5 cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS hay nhất (Cập nhật 2021)

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 3

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền ngày tháng năm sinh.

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 4

Ghi chú: Không nhập ngày tháng năm sinh của bạn dưới 18 tuổi để không bị ngăn tạo tài khoản Tik Tok mới.

Bước 6: Bạn có thể nhập thông tin Số điện thoại hoặc là E-mail và nhấn nút Gửi mã mã để lấy thông tin mã xác thực. (Trong bài viết này, mình chọn gửi mã xác minh qua Số điện thoại).

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 5

Bước 7: Sau một thời gian ngắn, một mã OTP sẽ được trả về điện thoại của bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại. Lúc này, hãy nhập mã này vào ô tương ứng.

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 6

Bước 8: Tiếp theo, nhập mật khẩu cho tài khoản TikTok mới của bạn và nhấp vào. cái nút Kế tiếp Dưới.

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 7

Ghi chú: Hệ thống cũng sẽ gợi ý bạn cần tạo mật khẩu có độ dài từ 8 đến 20 ký tự. Tốt hơn là chúng nên được bao gồm Chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Bước 9: Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể tạo ID TikTok cho tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tùy chọn sửa đổi ID TikTok này và sau đó nhấn vào. cái nút Đăng ký.

Bước 10: Trong bước cuối cùng này, bạn có thể thêm và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, v.v.

Cách đăng ký tài khoản TikTok hình 8

Vậy là bạn đã tạo thành công một tài khoản TikTok mới cho mình. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tạo và đăng những video TikTok hấp dẫn của riêng mình để mọi người cùng theo dõi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách cài đặt phím Home ảo cho điện thoại Android

Cách đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính

Ngoài việc sử dụng điện thoại, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính, laptop theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên máy tính, hãy mở trình duyệt web thông thường của bạn và truy cập trang web TikTok chính thức để bắt đầu quá trình tạo tài khoản. Sau đó nhấn. cái nút Đăng nhập trên màn hình.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 10

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn nút Đăng ký Dưới.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 11

Bước 3: Lúc này, TikTok sẽ gợi ý cho bạn một số cách đăng ký tài khoản khác nhau như sử dụng số điện thoại hoặc email, sử dụng tài khoản Facebook, Twitter, Line. Hãy chọn cho mình cách phù hợp và tiện lợi nhất. Trong nội dung bài hướng dẫn này, mình sẽ chọn phương pháp được nhiều người áp dụng nhất Sử dụng số điện thoại hoặc email.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 12

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin cá nhân cơ bản. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo mật khẩu cho tài khoản TikTok của mình tại đây.

Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn. cái nút Gửi mã Dưới.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 13

Bước 6: Một mã xác nhận sẽ được gửi đến email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản TikTok ở trên. Mã xác nhận sẽ bao gồm 6 chữ số.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 14

Bước 7: Vui lòng nhập mã xác nhận này vào ô trống tương ứng trên trang đăng ký tài khoản TikTok và chọn Kế tiếp.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Khi nào cần thay pin iPhone? Những cách kiểm tra pin iPhone bị chai bạn cần biết

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 15

Bước 8: Cuối cùng, TikTok sẽ yêu cầu bạn tạo một mã ID TikTok mà bạn chọn. Thông tin này không được trùng lặp với bất kỳ tài khoản TikTok nào khác và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó trong tương lai. Nhấn nút Đăng ký dưới đây để kết thúc quá trình tạo tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok hình 16


Qua bài viết ngắn trên, chắc các bạn cũng đã biết cách đăng ký tài khoản TikTok mới cho mình rồi phải không? Có thể làm khó bạn không, hãy nhắn lại cho Canhrau bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ.

Nguồn : Canhrau

Leave a comment