Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản QQ 2021

0

Nếu bạn đang muốn chơi PUBG Mobile hoặc Honor of Kings, thì bạn chắc chắn cần phải Đăng ký tài khoản QQ. Bạn cần đăng nhập vào Game với tư cách là thành viên QQ, vì nếu không bạn sẽ không thể thưởng thức Game tuyệt vời này.

Một tài khoản QQ có nhiều chức năng khác nhau, không đơn giản chỉ để đăng ký Game. Và bạn nên biết rằng, ứng dụng QQ có hơn 800 triệu người dùng hàng tháng, đây là nền tảng kỹ thuật số lớn nhất được phát triển bởi công ty Tencent có trụ sở tại Trung Quốc. Điều này thật tuyệt khi bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất để liên lạc với hơn 800 triệu người đang sử dụng dịch vụ nhắn tin tức thì. Vì vậy, nếu bạn là một sinh viên quốc tế, người nước ngoài hoặc khách du lịch muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc, bạn chắc chắn cần tạo tài khoản QQ cho mình.

QQ là gì?

QQ, còn được gọi là Tencent QQ, là một ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tảng của Trung Quốc được phát triển bởi công ty công nghệ Tencent. Nó không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp tức thì qua văn bản, giọng nói và video mà còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh / video / âm thanh với bạn bè và mọi người một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 7 mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc bạn nên biết

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản QQ (Cập nhật năm 2021)

Ứng dụng QQ trên điện thoại của bạn chỉ cung cấp phiên bản tiếng Trung, vì vậy hãy sử dụng trang web chính thức của Tencent để tạo tài khoản QQ bằng tiếng Anh.

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn này từ video Youtube bên dưới mình sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể đăng ký tài khoản QQ cho mình một cách chính xác.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Tencent.

Nhấp vào liên kết https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html và bạn sẽ truy cập trang web QQ chính thức.

Vui lòng nhập biệt hiệu, mật khẩu và số điện thoại của bạn vào các trường tương ứng.

Cách tạo tài khoản QQ hình 2

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin số điện thoại, hãy nhấp vào nút Đăng ký ngay. QQ sẽ gửi cho bạn một mã số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản. Bạn cần nhập mã chính xác và nhấp vào nút Đăng ký ngay.

Cách tạo tài khoản QQ hình 3

Sau đó, bạn sẽ nhận được tài khoản QQ của riêng mình. Trang web cho biết bạn cần đăng nhập vào tài khoản QQ mới trong khoảng thời gian 3 ngày, nếu không tài khoản sẽ bị hủy. Vì vậy, hãy sử dụng tài khoản QQ của bạn càng sớm càng tốt để tránh bị quên.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự mở trên Chrome bằng máy tính và điện thoại

Cách tạo tài khoản QQ hình 4

Thỉnh thoảng, trang web sẽ hiển thị thông báo “Xin lỗi, máy chủ đang bận. Vui lòng thử lại sau. “

Cách tạo tài khoản QQ hình 5

Trên thực tế, nó không có nghĩa là có gì đó sai với máy chủ của trang web. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tắt VPN và thông tin số điện thoại bạn đã nhập là chính xác.

Không thể đăng ký tài khoản QQ?

Cũng có rất nhiều độc giả để lại bình luận rằng họ không thể đăng ký tài khoản QQ. Sau khi họ nhập đúng số điện thoại và thông tin mật khẩu, một thông báo bất ngờ xuất hiện:

Số điện thoại di động của bạn có thể có các rủi ro bảo mật đã được hệ thống của chúng tôi kiểm tra. Vui lòng thay đổi số điện thoại di động mới để đăng ký tài khoản QQ. (Số điện thoại của bạn có thể gặp một số rủi ro về bảo mật và đang được hệ thống của chúng tôi kiểm tra. Vui lòng đổi số di động mới để đăng ký tài khoản QQ).

Cách tạo tài khoản QQ hình 6

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của tôi và sử dụng số điện thoại của chính mình, tại sao hệ thống đăng ký tài khoản QQ vẫn từ chối cấp tài khoản mới cho bạn?

Câu trả lời duy nhất có thể là hệ thống đăng ký QQ đã nhầm lẫn bạn với những người dùng spam khác, nhưng thực tế là không phải vậy.

Đối với lý do tại sao hệ thống này nhầm lẫn giữa người dùng thực với người dùng spam thực sự rất khó xác định.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bất cứ vấn đề gì cũng sẽ có cách giải quyết. Và đây là giải pháp khắc phục vấn đề này cho bạn.

Phương pháp 1: Sử dụng một trình duyệt khác

Bạn đã bao giờ nghe nói về Tor Browser, một trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí cho phép bạn giao tiếp ẩn danh chưa? Tor Browser có thể giúp QQ chấp nhận hành động đăng ký tài khoản mới của bạn một cách kỳ diệu.

Nếu bạn chưa có trình duyệt này trên PC, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức: https://www.torproject.org/download/

Sau đó, truy cập QQ và đăng ký một tài khoản như bạn đã làm trước đây. Vui lòng sử dụng số điện thoại thực của bạn!

Xem thêm: Top 5 trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp 2: Đăng ký với một vài người một lần

Do có quá nhiều người dùng Việt Nam đăng ký tài khoản QQ cùng lúc trong giờ cao điểm nên QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn thời điểm đăng ký vào ban đêm, hoặc đêm khuya để hạn chế số lượng người tạo tài khoản QQ.

Cách 3: Soạn nhiều số điện thoại khác nhau

Theo nhiều độc giả phản hồi, khi bạn sử dụng một số điện thoại và đăng ký tài khoản QQ nhiều lần không thành công thì cũng sẽ cho rằng số điện thoại này là spam và bị chặn. Vì vậy bạn nên sử dụng luân phiên các đầu số khác nhau để tạo, tránh đăng ký liên tục với một số điện thoại trong khoảng thời gian ngắn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Skype là gì? Cách sử dụng Skype cho người mới bắt đầu

Rất nhiều người đã thành công với những giải pháp này. Tôi hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn.

Tại sao bạn nên đăng ký tài khoản QQ?

  • Để giữ liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp Trung Quốc của bạn. Tin tôi đi, hầu hết người Trung Quốc sử dụng QQ hoặc WeChat để liên lạc trực tuyến hơn là email. Đó là một nét văn hóa hay thói quen sử dụng Internet của người Trung Quốc.
  • Tài khoản QQ khá hữu ích giúp bạn nhanh chóng đăng nhập vào các ứng dụng khác của Trung Quốc mà không cần đăng ký thêm bất kỳ thông tin nào. Ví dụ: bạn có thể đăng ký tài khoản QQ cho phiên bản Trung Quốc của Game PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds). Đăng nhập nhanh chóng và trải nghiệm nhiều Game khác nhau trên ứng dụng trò chuyện tuyệt vời này.
  • Cho phép bạn chuyển các File lớn cho người khác.
  • Hỗ trợ trò chuyện nhóm và tham gia các cuộc thảo luận.
  • Tìm bạn mới dễ dàng với tính năng Nhìn xung quanh.
  • Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ứng dụng này, chẳng hạn như Game Tencent, tin tức và video clip ngắn …

Sự khác biệt giữa tài khoản QQ và QQ International

QQ và QQ International là hai ứng dụng khác nhau được phát triển bởi cùng một công ty – Tencent. QQ dành cho tiếng Trung bản địa và QQ International được tạo cho người dùng quốc tế không thể đọc và viết các từ tiếng Trung (Giản thể hoặc Phồn thể).

Bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào, bạn sẽ chỉ có một tên người dùng. Bạn có thể sử dụng Tên người dùng đó để đăng nhập vào cả hai ứng dụng.

Cách tạo tài khoản QQ hình 1

Tuy nhiên, vì một số lý do không rõ, Tencent đã ngừng cập nhật QQ International từ ngày 15/10/2018.

Mặc dù Tencent vẫn hiển thị nút Tải xuống trên trang web chính thức, nhưng tôi không thể tải xuống ứng dụng sau khi nhấp vào nút Tải xuống.

Ngoài ra, tôi không thể tìm kiếm ứng dụng QQ International trên Google Play Store (tôi là người dùng Android), nhưng tôi đã tìm thấy nó trên App Store trên iPhone của một người bạn.

Ngay cả khi bạn có thể cài đặt ứng dụng QQ International trên iPhone, tôi vẫn không khuyên bạn nên sử dụng nó, vì Tencent đã ngừng phát triển các bản cập nhật cho ứng dụng này. Bạn không nên sử dụng phiên bản ứng dụng đã lỗi thời, vì nó đôi khi chứa rất nhiều lỗi.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng QQ thay vì QQ International!

Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có hai mặt. Điều tồi tệ nhất về QQ là không cung cấp phiên bản tiếng Anh, có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó bằng tiếng Trung. Rất nhiều người dùng đã phàn nàn về điều này bằng cách đưa ra những đánh giá không tốt cho ứng dụng, nhưng Tencent dường như đã phớt lờ vấn đề này.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 5 trang web hỗ trợ tìm kiếm font chữ bằng hình ảnh (Update 2020)

QQ International có thể được đăng ký với Facebook và email không?

Bạn có thể đăng ký tài khoản QQ International bằng tài khoản Facebook trước đây. Nhưng kể từ khi Tencent ngừng phát triển QQ International, tất cả chúng ta không thể tìm cách tải xuống ứng dụng từ bất kỳ nguồn có thẩm quyền nào (như Cửa hàng Google Play và trang web chính thức của Tencent). Ngay cả khi bạn đã tải xuống QQ International trên iPhone của mình, bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản QQ International bằng tài khoản Facebook hoặc email.

Bạn chỉ có thể Đăng ký tài khoản QQ Thông thường, với thông tin số điện thoại của bạn, và Facebook không cho phép bạn đăng ký tài khoản QQ.

Bạn có thể đăng ký tài khoản QQ mà không cần số điện thoại hoặc không?

Đáng buồn thay, câu trả lời cho câu hỏi này là một con số không.

Tôi có thể hiểu tại sao một số bạn không muốn chia sẻ số điện thoại di động của mình để hạn chế các cuộc gọi và tin nhắn rác.

Tuy nhiên, Tencent, nhà phát triển QQ, cũng cần xác định những người dùng spam bằng số điện thoại duy nhất. Số tài khoản QQ có thể được đăng ký bằng cùng một số điện thoại đã được sửa đổi. Bạn có thể đăng ký MỘT tài khoản QQ cho mỗi số điện thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn Đăng ký tài khoản QQ mớiBạn cần sử dụng số điện thoại của chính mình để xác thực.

Lưu ý: Có một số hướng dẫn trên Internet đề xuất bạn sử dụng nền tảng SMS miễn phí để nhận mã xác minh bằng văn bản. Tuy nhiên, tôi cũng đã thử nhiều nền tảng SMS miễn phí khác nhau trên thị trường nhưng hệ thống đăng ký QQ phát hiện ra rằng tôi đang sử dụng số điện thoại giả và từ chối cho phép tôi tạo tài khoản QQ.

Vì vậy, đừng cố gắng tìm cách đăng ký tài khoản QQ mà không có thông tin số điện thoại di động. Đó là điều hoàn toàn không thể.

Trên thực tế, bạn sẽ rất dễ dàng Đăng ký tài khoản QQ bằng số điện thoại của chính bạn, ngay cả khi bạn ở bên ngoài Trung Quốc. Vậy tại sao chúng ta không thử cách đơn giản nhất?


Và bây giờ bạn đã đăng ký thành công tài khoản QQ cho mình. Tài khoản QQ là cánh cửa để bạn giao tiếp với hơn 800 triệu người và tham gia các Game hấp dẫn như PUBG Mobile hay Honor of Kings. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới. Tôi sẽ phản hổi ngay khi có thể. Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.