Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud trên máy tính (Update 2020)

0

Đăng nhập vào iCloud trên máy tính của bạn Cho phép bạn tải ảnh hoặc tập tin lưu trữ trên iPhone / iPad về máy tính một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của phần mềm iCloud trên Windows 10.

Việc bạn có bất kỳ thiết bị Apple nào cũng không thành vấn đề vì cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta đăng nhập iCloud trên máy tính cũng như truy cập mọi thứ được lưu trữ trên tài khoản. tài khoản iCloud.

Sau khi thiết lập thành công iCloud trên Windows, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều tính năng đặc biệt khác có sẵn trên tài khoản iCloud của mình.

Điều duy nhất bạn cần Đăng nhập iCloud trên máy tính Windows chỉ là một tài khoản Apple ID. Nếu bạn chưa có tài khoản Apple, hãy tham khảo 2 bài viết dưới đây và tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại.

Tại sao sử dụng Apple iCloud trên máy tính?

Trước khi đi vào chi tiết cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows, hãy cùng điểm qua một số tính năng đặc biệt mà Apple iCloud mang lại cho chúng ta.

iCloud là phần mềm được khuyến nghị mà Apple sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị. Nói cách khác, iCloud cho phép chúng ta lưu trữ dữ liệu trực tuyến, do đó bạn có thể mở chúng trên mọi thiết bị miễn là có phần mềm iCloud trong thiết bị.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách nén file nhỏ nhất bằng 7-zip, WinRAR, PeaZip

Bạn cũng có thể đọc qua bài viết của chúng tôi iCloud là gì để tìm hiểu thêm về các tính năng và cách sử dụng dịch vụ này.

Cách đăng nhập iCloud trên trình duyệt web

Mở trình duyệt web thông thường của bạn, sau đó truy cập iCloud.com. Sau đó nhập tài khoản, mật khẩu, rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows Hình 5

Nếu bạn được yêu cầu xác thực hai yếu tố, hãy sử dụng thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và nhập 6 ký tự được gửi.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy các tính năng như:

  • Thư
  • Tiếp xúc
  • Lịch
  • Hình ảnh
  • iCloud Drive
  • Ghi chú
  • Nhắc nhở
  • Tìm iPhone
  • Cài đặt iCloud

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows Hình 6

Điều này khá phù hợp khi bạn truy cập dữ liệu của mình trong khi đi du lịch, cũng như đăng nhập dữ liệu đó trên tất cả các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Windows thì hãy xem tiếp phần bên dưới.

Cách tải xuống và cài đặt iCloud trên máy tính Windows

Trước khi bắt đầu, mình có một lưu ý nhỏ là bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud đã tạo trên bất kỳ thiết bị iOS nào, sau đó mới có thể đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính Windows.

Bước 1: Truy cập trang iCloud dành cho Windows.

Bước 2: Nhấn nút Tải xuống iCloud cho Windows từ Microsoft Store (nếu sử dụng Windows 10) hoặc tải xuống iCloud cho Windows trên trang web của Apple (nếu sử dụng hệ điều hành khác) để tải iCloud về sau đó cài đặt chúng như phần mềm bình thường.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Thêm Chế độ chụp ảnh Chân dung cho Pixel, Pixel XL

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows Hình 4

Bước 3: Nhấp đúp vào File cài đặt iCloud. Sau đó đánh dấu vào ô Tôi chấp nhận các điều khoản trong hợp đồng cấp phép và hãy nhấn Tải về.

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows Hình 1

Bước 4: Sau đó nhấn hoàn thành Bây giờ nếu bạn muốn bạn có thể chọn Đúng để khởi động lại máy tính hoặc nhấn Không để khởi động lại sau.

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows Hình 2

Bước 5: Sau đó nhập tài khoản, mật khẩu và nhấn nút Đăng nhập.

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Windows Hình 3


Như vậy là các bạn đã có thể hoàn thành các bước cài đặt và sử dụng iCloud trên máy tính, các bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây để có thể sử dụng các tính năng như sao lưu dữ liệu, Find my iPhone hay sao chép hình ảnh từ iPhone vào máy tính của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.