Hướng dẫn cách dùng 2 tài khoản Zalo trên iPhone đơn giản nhất

0

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên cùng một chiếc iPhone có được không? Câu trả lời là CÓ. Hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone đơn giản nhất nhé.

Cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

Có thể bạn đã biết, hiện nay Zalo đã cho phép người dùng đăng nhập tài khoản thông qua ứng dụng và trình duyệt web. Nhờ đó, bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên iPhone của mình một cách đơn giản.

Bước 1: Trên iPhone của bạn, khởi chạy trình duyệt web thông thường của bạn và truy cập vào liên kết bạn đã để lại bên dưới.

https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me

Bước 2: Vui lòng điền thông tin tên tài khoảnMật khẩu của tài khoản Zalo thứ hai để đăng nhập là xong.

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên iPhone hình 1

Ghi chú: Trong trường hợp muốn rút ngắn thời gian đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai, bạn có thể thêm phím tắt đăng nhập vào màn hình chủ iPhone. Để làm điều đó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Trên trình duyệt web Safari, sau khi đã chuyển đến trang đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai, bạn bấm vào biểu tượng Đăng lại nằm ở cuối màn hình và chọn. cái nút Thêm vào MH chính.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 11 cách tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả nhất (Cập nhật 2021)

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên iPhone hình 2

Tiếp theo hệ thống sẽ cho phép bạn đổi tên phím tắt theo ý muốn và ấn chọn nút Thêm nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại để phím tắt đăng nhập Zalo thứ 2 này hiển thị trên màn hình chủ iPhone. của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Zalo 2 trên iPhone hình 3

Khi muốn đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 trên iPhone, bạn chỉ cần khởi chạy phím tắt này và thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường.


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên iPhone nhanh chóng và nhanh chóng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment