Hướng dẫn cách ghép 2 hay nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

0

Trào lưu ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc làm này sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên bắt mắt và mới lạ hơn. Tuy nhiên, cách ghép 2 ảnh trở lên thành một ảnh duy nhất trên điện thoại Android, iPhone thì không phải ai cũng biết. Nếu đó là điều bạn quan tâm, hãy đọc hết bài viết này.

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại bằng PicsArt

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được người dùng yêu thích. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Cùng tìm hiểu cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng PicsArt:

Bước 1: Các bạn click vào 1 trong 2 link trên (tùy theo loại điện thoại đang sử dụng) để tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho điện thoại của mình.

Bước 2: Khởi động ứng dụng PicsArt trên điện thoại của bạn. Sau đó bấm vào biểu tượng Thêm ở giữa màn hình, chọn Ảnh ghépHiển thị dạng lưới.

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh 1

Bước 3: Lúc này, thư viện ảnh trên điện thoại sẽ hiển thị và bạn bấm chọn nhiều ảnh muốn ghép thành một ảnh duy nhất. (Bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh hơn trong Ảnh miễn phí).

Bước 4: Các hình ảnh bạn chọn sẽ được hiển thị trên màn hình trên. Sau khi bạn đã chọn được mẫu hình ảnh yêu thích của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Mũi tên hồng để chuyển sang bước tiếp theo.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại (Thành công 100%)

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh 2

Bước 5: Trong phần tiếp theo, PicsArt sẽ cung cấp thêm một số tính năng để tùy chỉnh giao diện hình ảnh cho người dùng. Như là:

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 3.  hình ảnh

Cách trình bày: Bạn có thể căn chỉnh độ rộng và chiều dài của ảnh, các mức tỷ lệ phổ biến là 1: 1, 4: 3, 3: 4.
Vành: Điều chỉnh độ dày hay mỏng của viền ảnh theo ý muốn.
Màu sắc: Cho phép người dùng thay đổi màu của đường viền hình ảnh. Theo mặc định, PicsArt sẽ để viền ảnh màu trắng và bạn có thể thay đổi màu sắc của nó tùy theo phong cách của mình.
Tiểu sử: Cho phép bạn thay đổi hình nền tùy ý được sử dụng cho đường viền.

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh 4

Ở mỗi phần, nếu bạn hài lòng với ảnh của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Mũi tên phải để sang bước tiếp theo.

Bước 6: Cuối cùng, ứng dụng PicsArt sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như Thêm hiệu ứng, làm đẹp, thêm văn bản, thay đổi độ tương phản… Sau khi bạn hài lòng với bức ảnh của mình, hãy bấm. cái nút Tiết kiệm hoặc Đăng lại để tải nó lên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo để chia sẻ với bạn bè của bạn.

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh 5


Qua bài viết này, mình tin rằng bạn đã biết cách ghép 2 ảnh trở lên thành một bức ảnh duy nhất trên điện thoại Android, iPhone rồi phải không? Chúc các bạn tạo được nhiều bức ảnh đẹp với phần mềm PicsArt.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất 2022

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment