Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh

0

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Hầu hết mọi người đều sở hữu một tài khoản Facebook của riêng mình, nhưng nếu tài khoản của bạn bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính, thì đâu là cách hiệu quả để khôi phục tài khoản của bạn? Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết liên quan:

Bạn cần chuẩn bị những gì khi muốn lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh?

Khi sử dụng tính năng Lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh người dùng cần gửi ảnh chụp giấy tờ tùy thân (như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Visa, Bằng lái xe) cho Facebook để họ xem xét.

Sau khi bạn có tất cả các tài liệu cần thiết, hãy chuyển đến phần nội dung chính của bài viết.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Facebook bằng hình ảnh nhanh nhất

Bước 1: Khởi động trình duyệt web thông thường của bạn và truy cập liên kết tôi để lại bên dưới.

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình 1

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo màn hình xuống để tìm kiếm các mục Gửi ID. Sau đó, tại ID của bạn, vui lòng nhấn. cái nút Chọn tập tin và nhấp để chọn một số ảnh tài liệu cá nhân của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 2 cách mở chặn like, share, comment trên Facebook hiệu quả nhất

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình 2

Bước 3: Phần Đăng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động, vui lòng điền vào một trong hai thông tin bạn có và sau đó nhấp vào. cái nút Để gửi Dưới.

Lấy mật khẩu Facebook với 3 hình ảnh

Tiến triển Lấy lại mật khẩu fb bằng hình ảnh yêu cầu bạn kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng 24h để đội ngũ Facebook có thời gian xác minh thông tin. Nếu quá trình diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình.

Ghi chú: Bạn nên cố gắng chụp ảnh rõ ràng các giấy tờ cá nhân của mình (cả mặt trước và mặt sau) để quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng nhất.


Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản và nhanh chóng. Tất nhiên, ngoài cách này, bạn cũng có rất nhiều cách khác nhau để lấy lại tài khoản Facebook mà Canhrau đã đề cập trong các bài viết trước. Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment