Hướng dẫn cách sử dụng tính năng hẹn hò của Facebook (Cập nhật 2020)

0

Facebook đã chính thức ra mắt dịch vụ hẹn hò trực tuyến miễn phí mang tên Facebook Dating, và bạn đã có thể sử dụng tính năng này ngay trên tài khoản Facebook của mình.

Tính năng hẹn hò của Facebook là gì?

Facebook hiện đang quảng bá dịch vụ hẹn hò mới (Facebook Dating) để giúp người dùng tìm kiếm những mối quan hệ ý nghĩa dựa trên những điểm chung như sở thích, nhóm. Tính năng này sẽ tiết kiệm cho nhiều người dùng Facebook sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác và hơn nữa bạn có thể tích hợp với Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ bài đăng từ Instagram trực tiếp lên hồ sơ hẹn hò trên Facebook của mình và thêm bạn bè trên Facebook hoặc những người theo dõi Instagram của bạn vào danh sách bí mật.

Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính năng hẹn hò của Facebook. Bởi vì tìm người để hẹn hò là chuyện riêng tư mà bạn không muốn cho nhiều người khác biết, ngay cả khi đó là trực tuyến. May mắn thay, bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn hoặc báo cáo một người dùng nào đó gửi cho bạn hình ảnh, tin nhắn và video nếu họ làm phiền bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hẹn hò trên Facebook có miễn phí không?

Có – chỉ trong thời điểm này.

Lúc này, khi sử dụng tính năng Hẹn hò trên Facebook, bạn sẽ không bị tính phí nhưng không chắc sau này khi nó phát triển thành một tính năng hoàn hảo thì có bị tính phí hay không.

Facebook cho biết, họ đã có ý tưởng cho tính năng này từ nhiều năm trước và bắt tay vào thực hiện vào năm 2017. Họ cho rằng mọi người sử dụng Facebook với mục đích kết bạn mới nên tính năng Facebook Dating ra đời là điều tất nhiên.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  5 extension hàng đầu trên Magento bạn nên sử dụng

Có thể bạn muốn xem:

Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook

Để sử dụng tính năng Hẹn hò trên Facebook khá dễ dàng! Vì trong Cài đặt của mỗi tài khoản bạn sẽ thấy tính năng này ngay trên đầu màn hình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook 1 hình

Sau khi nhấn vào tính năng này, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web hẹn hò. Tại đây, chúng tôi sẽ có thể thiết lập hồ sơ hẹn hò của mình và ẩn chúng khỏi bạn bè trên Facebook.

Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Việc tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook cực kỳ đơn giản, tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và Bumble.

Bạn sẽ cần chọn giới tính của mình và giới tính của những người bạn muốn hẹn hò.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook 5 hình

Sau đó, bạn cũng phải xác nhận vị trí hiện tại của mình, sau đó điền vào một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân. Facebook chỉ cho phép bạn điền mô tả tối đa 500 ký tự – tương tự như Tinder.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook trong hình 6

Khi bạn đã thêm tất cả thông tin vào hồ sơ hẹn hò của mình, bạn có thể xem qua và lưu nó – tài khoản Hẹn hò trên Facebook của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Mọi thay đổi thông tin trên Facebook Dating sẽ không ảnh hưởng đến thông tin tài khoản Facebook chính, và ngược lại. Điều này có nghĩa là khi bạn xóa bất kỳ hình ảnh nào trên tài khoản Facebook chính của mình, nó có thể vẫn còn trên tài khoản hẹn hò Facebook của bạn.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook Hình 7

Đừng lo lắng khi bạn muốn thêm hoặc thay đổi hồ sơ hẹn hò trên Facebook của mình khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện thông qua cài đặt hẹn hò trên Facebook.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook 15

Ai có thể xem hồ sơ hẹn hò của bạn trên Facebook?

Chỉ những người sử dụng tính năng hẹn hò mới thấy hồ sơ hẹn hò của bạn và hồ sơ này cũng sẽ không hiển thị trên newsfeed.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xác định chính xác vị trí File php.ini chính xác nhất

Ngay cả bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ không thể xem hồ sơ hẹn hò của bạn. Đặc biệt, những người bị bạn Key tài khoản cũng sẽ không được đề xuất Hẹn hò trên Facebook.

Nhưng bạn có thể chọn xem bạn bè có giới thiệu bạn hay không bằng cách bật tính năng Đề xuất kết bạn trong Cài đặt > Chung > Những thiết lập riêng tư (Những thiết lập riêng tư).

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook hình 2 hình

Sau đó bật / tắt tính năng Giới thiệu bạn bè của bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook 3

Bạn cũng có thể chọn tắt tính năng để loại trừ những người bạn đã biết để họ không thể xem hồ sơ hẹn hò của bạn bằng tính năng này. Chặn mọi người trong Hẹn hò cũng tại Những thiết lập riêng tư.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook trong hình 4

Khi ai đó xem hồ sơ hẹn hò của bạn, họ chỉ nhìn thấy những thông tin cơ bản như: Họ và tên, tuổi, vị trí và ảnh. Nếu muốn, bạn có thể chia sẻ thêm về trình độ học vấn, nơi làm việc hoặc các nội dung khác.

Cách tích hợp Instagram vào Facebook Dating

Chúng tôi cũng có thể tích hợp Câu chuyện trên Instagram vào hồ sơ Facebook hẹn hò của mình, nếu bạn muốn chia sẻ thêm hình ảnh của mình với đúng đối tượng. Nhưng trước khi bạn tích hợp, hãy đảm bảo rằng các Instagrams có thể thu hút được đối thủ.

Để tích hợp tài khoản Instagram của bạn với hẹn hò trên Facebook, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc bên phải của ứng dụng.

Bước 2: Nhấn Cài đặt chung để chuyển đến cửa sổ quản lý cài đặt.

Bước 3: Chọn Instagram.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook trong hình 8

Bước 4: Facebook sẽ yêu cầu bạn cho phép kết nối Instagram với Facebook Dating.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và xác thực liên kết.

Bạn có thể kiểm soát những gì Instagram chia sẻ với các đối tác hẹn hò trên Facebook của mình và những người bạn đã chặn cũng sẽ không thể xem được.

Tích hợp Instagram vào Facebook Dating là một ý tưởng tuyệt vời, giúp bạn chia sẻ nội dung cẩn thận hơn. Đó cũng là cách tốt nhất để những người được ghép đôi hiểu rõ hơn về tính cách, thói quen, sở thích của bạn, giúp các cuộc gặp mặt trực tiếp trở nên thuận lợi hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách bật Night Shift trên iPhone 8 và cách sử dụng tốt nhất

Và bây giờ chúng ta hãy tìm một số người để hẹn hò!

Hướng dẫn bắt đầu hẹn hò với Facebook Dating

Đầu tiên, bạn chỉ cần mở trang chính của Facebook Dating giống như mọi hoạt động khác trên Facebook.

Ở đây, có ba nơi mà bạn có thể tìm thấy các đối tượng phù hợp:

  • Được đề xuất cho bạn (Recommended For You) ở đầu ứng dụng.
  • Các sự kiện hoặc nhóm chung (Groups / Events).
  • Lời nguyền bí mật (Secret Crush).

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook 10 hình

Bạn sẽ tìm thấy những người có điểm chung với mình ngay khi bạn mở tính năng hẹn hò của Facebook.

Khi bạn nhìn thấy ai đó thu hút ánh nhìn của mình, bạn có thể nhấn vào. cái nút Giống bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở cuối màn hình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook 11

Bạn cũng có thể tương tác với hồ sơ của người bạn muốn hẹn hò bằng cách thích ảnh hoặc trả lời các câu hỏi họ tạo.

Nếu họ phản hồi, bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện được tạo trong phần Cuộc trò chuyện. Ở đây chúng ta cũng sẽ thấy những người muốn tương tác với chúng ta.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook trong hình 12

Phần cuối cùng để xem ai phù hợp với bạn là trong phần Nhóm / Sự kiện (Nhóm / Sự kiện). Facebook sẽ gợi ý những hồ sơ hẹn hò có cùng sở thích với bạn trong cùng một nhóm hoặc sự kiện mà bạn lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook trong hình 13

Chọn một sự kiện hoặc tham gia một nhóm sẽ hiển thị hồ sơ hẹn hò của bạn với các thành viên khác trong nhóm hoặc những người tham gia sự kiện có cùng sở thích. Đây là ưu điểm lớn nhất của Facebook Dating giúp chúng ta tìm được những mối quan hệ phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook

Khi bạn nhấp vào Kết quả phù hợp được đề xuất, bạn có thể xem tất cả thông tin hẹn hò của người đó.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.