Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại iPhone chi tiết nhất

0

Đối với người dùng Android chắc hẳn sẽ không xa lạ với kho ứng dụng CH Play. Đây là kho ứng dụng cho phép bạn tải về rất nhiều chương trình và phần mềm cần thiết. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone nhưng cũng muốn trải nghiệm CH Play thì liệu có được không? Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng CH Play cho iPhone đơn giản và nhanh chóng. Dõi theo!

Hướng dẫn cách tải ứng dụng CH Play cho iPhone

Trước khi bắt đầu hướng dẫn, mình muốn nói rõ với các bạn rằng việc cài đặt ứng dụng CH Play cho iPhone nói riêng hay các thiết bị iOS nói chung chỉ nhằm mục đích “cho đẹp”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng trên Cửa hàng Play này vào iPhone của mình, nhưng thay vào đó, nó sẽ được tải xuống thiết bị Android của bạn bằng tài khoản Gmail được liên kết của Google Play đó. đừng bận tâm.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải và cài đặt file cấu hình CH Play cho iOS.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống File cấu hình, trên màn hình chính của iPhone, vui lòng điều hướng theo thứ tự Cài đặt > Hồ sơ đã tải xuống > Chọn Hồ sơ Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình iPhone.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 4 cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone (Mới nhất 2021)

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 1

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn nút Cài đặt nằm ở cuối màn hình và đợi một lúc để quá trình hoàn tất.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 2

Bước 4: Bạn thử mở ứng dụng CH Play lên sẽ thấy giao diện giống như trên các điện thoại Android khác. Bạn cũng có thể nhấp vào Menu Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên trái của màn hình để xem nhanh mục lục ứng dụng và các cài đặt liên quan.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 3

Bước 5: Bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào bằng cách nhấp vào. biểu tượng Kính lúp và gõ từ Key tìm kiếm. Bạn cũng có thể thử cài đặt ứng dụng như bình thường.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 4


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone nhanh chóng và đơn giản. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn cho Canhrau.com qua phần bình luận bên dưới.

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment