Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022

0

Minecraft là game sinh tồn dành cho những bạn yêu thích sự sáng tạo. Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, thế giới trong game ngày càng được mở rộng và nâng cấp. Người chơi có thể xây dựng các công trình kiến ​​trúc với hàng nghìn khối vật liệu khác nhau, chiến đấu với quái vật và tạo ra các lâu đài kiên cố. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính và điện thoại.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về Game Minecraft

Cách tải xuống Minecraft miễn phí hình ảnh 1

Minecraft là một Game thế giới mở được tạo ra bởi Markus Notch Persson (người Thụy Điển). Mục tiêu của Game là kích thích khả năng sáng tạo của người chơi thông qua việc xây dựng các khối cầu, công trình và đồ vật trong thế giới 3D này.

Trong game, người dùng cần tham gia nhiều hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây dựng thành lũy và chiến đấu chống lại lũ quái vật trong game. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn một trong các chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn, chế độ khán giả, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo.

Game hấp dẫn này hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, v.v. / Do đó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm trên cả máy tính và điện thoại của mình.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 33 Game Android cực hay mà bạn nên thử ngay hôm nay

Nếu bạn đang tìm hiểu cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính, điện thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính

Bước 1: Trên máy tính, hãy mở trình duyệt web bạn thường sử dụng và truy cập trang tải xuống Minecraft cho PC ngay bên dưới và chọn Tải game FULL bấm vào đây.

https://minefc.com/tai-game/

Cách tải xuống Minecraft miễn phí Hình 5

Bước 2: Lúc này, bạn hãy chọn phiên bản Minecraft muốn tải về máy tính. Tốt nhất bạn nên chọn phiên bản dành cho hệ điều hành Windows.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 6

Bước 3: Sau khi tải game về máy, bạn tiến hành giải nén file cài đặt và mở file Minecraft.exe.

Cách tải Minecraft hình 7 miễn phí

Bước 4: Ở cuối màn hình, nhập tên người dùng của bạn và chọn phiên bản Game thích hợp, sau đó nhấn. cái nút Cài đặt để cài đặt Game.

Cách tải Minecraft miễn phí hình 8

Ghi chú: Bạn cần đánh dấu vào 2 mục Tài khoảnBuộc cập nhật Ngay bên dưới.

Chỉ với 4 bước đơn giản nêu trên là bạn đã tải và cài đặt game Minecraft miễn phí thành công trên máy tính, laptop của mình.

Cách tải game Minecraft miễn phí trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở trình duyệt web Google Chrome và nhập từ Key minecraft pe apk và nhấp vào kết quả chính xác đầu tiên để bắt đầu quá trình tải xuống. Hoặc bạn cũng có thể click ngay vào liên kết bên dưới để chuyển nhanh đến trang tải về.

https://en.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Bước 2: Bạn kéo màn hình xuống dưới cùng và chọn nút Tải xuống.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share acc FB 2021 – Cho 200+ Acc Facebook Free, Nick FB rác

Cách tải xuống Minecraft hình 2 miễn phí

Bước 3: Tiếp tục chọn Tải xuống APK.

Cách tải xuống Minecraft 3 miễn phí

Bước 4: Sau khi tải game xong, bạn hãy tìm kiếm file này trên điện thoại và tiến hành cài đặt như bình thường rồi mở lên để chơi game.

Cách tải Minecraft hình 4.  miễn phí


Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản nhất để tải game Minecraft miễn phí về máy tính, điện thoại. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ bên bạn bè.

Nguồn bài viết: Canhrau

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment