Hướng dẫn cách tải xuống file ISO Windows 7 chính gốc từ trang chủ Microsoft

0

Có nhiều lý do tại sao bạn muốn Tải xuống File ISO gốc của Windows 7 từ trang chủ của Microsoft. Ví dụ, bạn cần cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 nhưng bị mất đĩa cài đặt gốc hoặc đĩa bị hỏng. Công việc Tải xuống File ISO Windows 7 từ Microsoft sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Các nhà sản xuất máy tính cũng thường không bao gồm DVD Windows 7 khi bán thiết bị máy tính mới. Điều này vô tình làm phức tạp quá trình khôi phục cài đặt gốc Windows 7, cũng như hỗ trợ khắc phục sự cố nâng cao của các sự cố hệ điều hành Windows 7 thường gặp.

Và bạn hoàn toàn có thể tải Windows 7 để cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính của mình khi cần thiết. Windows có thể đắt đối với một số người dùng máy tính phổ thông, vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ có thể Tải xuống File ISO Windows 7 miễn phí Đó là một suy nghĩ hấp dẫn. Bên phải?

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tôi có thể tải xuống Windows 7 ở đâu?

Có một số nơi để tải Windows 7 trực tuyến, nhưng hầu hết chúng đều nằm giữa “có vẻ ổn” hoặc “hoàn toàn bất hợp pháp”. Và bạn nên biết, Windows 7 đã từng được phân phối trực tuyến một cách hợp pháp trong quá khứ, nhưng tiếc là nó chưa bao giờ miễn phí.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tổng quan và cách cài đặt NGINX

Ghi chú: Kể từ tháng 1 năm 2020, Microsoft không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 nữa. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên Windows 10 để tiếp tục nhận được hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật bảo mật…

Xem thêm:

Điều quan trọng là dù bạn có thử bao nhiêu cách khác nhau thì vẫn phải trả giá. Khóa sản phẩm để sở hữu Windows 7, đôi khi được gọi là Khóa CD hoặc Mã Key. Đây là cách duy nhất để sử dụng hợp pháp Windows 7 với đầy đủ các tính năng.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đã tải xuống Windows 7 mà không phải trả tiền, bạn vẫn cần phải có Khóa sản phẩm để sử dụng Windows 7 với tất cả các tính năng.

Tham khảo: Cách xem lại Khóa sản phẩm Windows của Windows 10 / 8.1 / 7

Cách tải xuống File ISO gốc của Windows 7 từ trang chủ của Microsoft

Không có nghi ngờ gì ở đây, cách tốt nhất để tải xuống Windows 7 là thông qua trang web Tải xuống ảnh đĩa Windows 7 (File ISO) của Microsoft. Đây là cách chính thức và hợp pháp nhất để bạn tải xuống Windows 7. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Quan trọng: Quá trình này chỉ hoạt động nếu bạn đã có Giấy phép bán lẻ (Giấy phép Bán lẻ) của Windows 7. Bạn có thể nhận được nếu bạn tự mua nó Khóa sản phẩm cho hệ điều hành Windows 7 hoặc liên hệ với công ty mà bạn đã mua máy tính trước đó.

Bước 1: Truy cập trang web Tải xuống Hình ảnh Disk Windows 7 (File ISO) của Microsoft.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa dữ liệu EXIF​ trên máy tính MAC nhanh nhất

Cách tải xuống Windows 7 từ hình ảnh trang chủ 1

Bước 2: Nhập khẩu Khóa sản phẩm hợp lệ của bạn và nhấn Xác nhận để xác minh với Microsoft.

Cách tải xuống Windows 7 từ trang chủ hình 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ mong muốn của bạn.

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn 32-bit hoặc 64-bit.

Bước 5: Tải ISO Windows 7 xuống máy tính của bạn.

Ghi chú: Link tải chỉ có hiệu lực trong 24h nên bạn sẽ không tải được Windows 7 trong thời gian đó, bạn cần thực hiện lại tất cả các bước trên.

Bước 6: Bây giờ bạn có một File ISO Microsoft Windows 7 hợp pháp.

Những gì bạn làm với File ISO Windows 7 đó sẽ phụ thuộc vào cách bạn định cài đặt hệ điều hành Windows 7:

  • Cài đặt từ đĩa: Lấy tập tin ISO WINdows 7 đó và ghi nó vào một đĩa DVD trắng.
  • Cài đặt từ USB: Sao chép tập tin ISO đó vào thiết bị USB. Vui lòng xem bài viết trước của chúng tôi Cách cài đặt Windows 7 từ USB để được hướng dẫn chi tiết.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 cho máy tính của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Hệ Điều Hành mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment