Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mẹo hay khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng hiện nay. Đó là thủ thuật Thay đổi tên facebook dưới 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng Facebook. Có nhiều lý do khiến bạn muốn đổi tên Facebook nhưng không thể thực hiện trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Quay lại câu hỏi Cách đổi tên Facebook khi chưa quá 60 ngày? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đọc bài viết này. Tôi đã giới thiệu phương pháp Đổi tên trên Facebook trước 60 ngày Dưới đây, và tôi hy vọng phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn.

Đây là một vấn đề mà hầu như mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Ngay cả khi bạn đã tìm kiếm các phương pháp trên Google Hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày Bạn cũng khó tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này. Cuối cùng, đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy kéo xuống phần tiếp theo và làm theo các bước dưới đây sẽ giúp bạn. Cập nhật tên hồ sơ Facebook trước thời hạn 60 ngày nào.

Làm cách nào để thay đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đầy 60 ngày?

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 7

Một trong những điều khó chịu nhất trên Facebook là họ không cho phép người dùng của họ Tên Facebook thay đổi nhiều lần trước thời hạn 60 ngày. Sau khi thực hiện đổi tên Facebook, bạn cần đợi thêm 60 ngày nữa mới có thể đổi lại tên Facebook của mình. Vì vậy, nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn muốn Đổi tên Facebook không giới hạn trước 60 ngày Để làm gì? Đừng lo lắng, và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong bài viết này. Tôi đã tìm kiếm và thử nghiệm nhiều phương pháp trên Internet và tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Phương pháp này chỉ dành cho những người dùng đã thay đổi tên Facebook và họ muốn thực hiện sửa đổi lại tên người dùng của mình trước thời hạn 60 ngày.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa quá 60 ngày

Bạn cần chuẩn bị một vài thứ để có thể Thay đổi tên Facebook không giới hạn trước 60 ngày. Trong một số trường hợp, Facebook sẽ hỏi ID ban đầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chia sẻ những thứ này trên Internet, hãy làm như vậy hướng dẫn đổi tên Facebook không cần 60 ngày phía dưới.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách gửi mọi thứ từ iPhone X đến các thiết bị iOS bằng AirDrop

Bạn không thể đổi lại tên của mình nếu bạn đã thực hiện đổi tên Facebook trong vòng 60 ngày qua. Nếu bạn cố gắng làm như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Bạn không thể thay đổi tên của mình trên Facebook ngay bây giờ vì bạn đã thay đổi tên của mình trong 60 ngày qua. Bạn vẫn có thể thay đổi thứ tự của tên.

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 10

Đổi sang tiếng Anh trên Facebook

Có một thủ thuật khá đơn giản để bạn có thể đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày đó là chuyển ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, cụ thể là tiếng Anh.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc phải Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Tiếp theo Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày hình ảnh 1

Bước 2: Trong danh sách tính năng ở bên trái, hãy chọn tính năng Ngôn ngữ và khu vực. Chọn Tiếp theo trên mục Ngôn ngữ trên Facebook.

Cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày hình ảnh 2

Bước 3: Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh UK), và hãy nhấn Lưu thay đổi. Lúc này, giao diện của Facebook đã được chuyển sang tiếng Anh.

Cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày hình ảnh 3

Bước 4: Vẫn trong cửa sổ cài đặt, nhấp vào mục Chung ở phía bên trái, sau đó chọn Biên tập tại Tên.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đến 60 ngày hình 4

Bước 5: Vui lòng điền vào tất cả các trường Tên đầu tiên, Tên đệm, Họ. nhấn Đánh giá thay đổi.

Cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày hình ảnh 5

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị một loạt tên theo thứ tự, bạn hãy tích vào tên muốn hiển thị trên Facebook. Nhập mật khẩu của bạn vào ô bên dưới và chọn Lưu thay đổi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đến 60 ngày hình 6

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi tên Facebook của mình trong vòng chưa đầy 60 ngày bằng Facebook giao diện tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Sử dụng ID của bạn để thay đổi tên Facebook của bạn

Đây là cách có tỷ lệ thành công cao nhất vì bạn đã gửi thông tin giấy tờ của mình cho nhóm hỗ trợ của Facebook nên không cần đợi 60 ngày mới được đổi tên.

Bước 1: Hãy quay lại giao diện đổi tên của Facebook. Hãy nhấn nút tìm kiếm thêm thông tin màu xanh bên dưới nó.

Cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày Hình 7

Bước 2: Trình duyệt sẽ mở tab mới và chuyển hướng bạn đến Trung tâm trợ giúp của Facebook, cuộn xuống mục Yêu cầu thay đổi tên và xác nhận tên của bạn sau đó nhấp vào Điền vào biểu mẫu này để yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn. Hoặc bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết này.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  7 cách làm tròn số trong Excel đơn giản nhất

Cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày Hình 8

Bước 3: Vui lòng điền vào các trường Tên mới, Họ là người mới và bạn có thể bỏ qua mục Tên đệm mới.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đầy 60 ngày hình 10

Bước 4: Ở dưới cùng, chọn Lý do thay đổi và nhấn nút Chọn File và tải lên giấy tờ tùy thân của bạn có thể là chứng minh nhân dân, hoặc bằng lái xe để Facebook xác nhận. Chọn Để gửi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đầy 60 ngày hình 9

Ghi chú: Bạn có thể tải xuống nhiều hình ảnh ID của mình.

Bước 5: Kiểm tra trong vòng vài giờ đến vài ngày tới xem bạn có thể thay đổi tên Facebook của mình mà không cần phải đợi đến 60 ngày hay không.

Quay lại tên tài khoản Facebook trước đó

Bạn vẫn có thể hoàn nguyên về tên Facebook trước đó trong vòng 48 giờ sau khi đổi tên. Do đó, bạn sẽ nhận được một tùy chọn ngay lập tức thông báo bên dưới trường Tên (Tên) trong phần Chung (Chung) của cài đặt tài khoản. Vui lòng bấm vào Sử dụng tên trước đó (Sử dụng Tên trước).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 16

Tiếp theo, nhập mật khẩu và nhấp lại Sử dụng tên trước đó (Sử dụng Tên trước).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 12

Bây giờ, nếu bạn không thể thay đổi lại tên trong vòng 48 giờ sau khi đổi tên, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để Đổi tên Facebook mà không cần đợi đến 60 ngày.

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Và trong một tab khác trong trình duyệt của bạn, bạn cần mở liên kết này.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Tôi không thấy tùy chọn phù hợp trong danh sách này (Tôi không thấy tùy chọn phù hợp trong danh sách này) và nhấp vào Tiếp tục (Continue).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 13

Bước 3: Nhấp chuột Start (Start) trên trang tiếp theo.

Bước 4: Sau đó, bạn nhấp vào Tiếp tục (Continue). Thay đổi mật khẩu Facebook của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 14

Bước 5: Đây là bước quan trọng nhất. Bạn sẽ được hiển thị tất cả các tên mà bạn đã sử dụng với tài khoản Facebook của mình trong quá khứ. Chọn tên bạn muốn sử dụng và nhấp vào Để gửi (Kế tiếp).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 15

Bước 6: Trong hai màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào Nhảy (Nhảy).

Cuối cùng, bấm vào Đi tới bảng tin (Truy cập Newsfeed) và bạn đã hoàn tất. Bạn đã đổi tên Facebook thành công trước thời hạn 60 ngày.

Ghi chú: Bạn vẫn có thể làm theo các bước tương tự trên ứng dụng Android và iOS để thay đổi tên của mình trước thời hạn 60 ngày. Các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau đối với cả giao diện Website và Mobile.

Tại sao bạn cần đổi tên Facebook trước thời hạn 60 ngày?

Facebook không cho phép người dùng sử dụng tên giả và buộc họ phải đổi lại tên tài khoản nếu không sẽ bị Key tài khoản Facebook vĩnh viễn. Một trường hợp khác rất đáng tiếc khi tài khoản Facebook bị ai đó hack và họ đã đổi tên Facebook ID của bạn. Và khi bạn đã lấy lại được quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ muốn đổi lại tên Facebook. Và đó là lý do tại sao mọi rắc rối bắt đầu.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Thu thập địa chỉ Email bằng script ruby bằng mã Jigsaw. Jigsaw

Câu hỏi thường gặp về cách thay đổi tên hồ sơ Facebook của bạn trong vòng chưa đầy 60 ngày (Câu hỏi thường gặp)

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này trên các trang Câu hỏi thường gặp, cũng như trên chính trang web Facebook. Chúng tôi sẽ lần lượt liệt kê chúng dưới đây:

Câu hỏi 1: Đổi tên hồ sơ (Profile) thành Facebook trước 60 ngày có được không?

Trả lời: Có, bạn chỉ cần làm theo các bước trên một cách cẩn thận.

Q2: Tài khoản Facebook của tôi đã bị tấn công và nó đã được đổi tên sau sự cố này. Vậy tôi có thể đổi tên nó thêm một lần nữa không?

Trả lời: Có, bạn cần làm theo các bước tương tự như câu hỏi trên trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn vừa bị đánh cắp.

Câu hỏi 3: Tôi có thể thay đổi tên hồ sơ của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày không?

Trả lời: Không. Bạn không thể thay đổi tên hồ sơ tài khoản Facebook của mình hai lần trong vòng 60 ngày.

Câu hỏi 4: Nếu tôi chưa đổi tên Facebook trước đây, tôi có thể đổi tên Facebook hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày không?

Trả lời: Nếu bạn đã cập nhật tên hồ sơ của mình trước 60 ngày, bạn không thể sử dụng bất kỳ tên nào trong hồ sơ mà bạn chưa từng sử dụng trước đây.

Với thủ thuật này, bạn có thể đổi tên trên Facebook mà không cần phải đợi 60 ngày. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thay đổi tên thành bất kỳ tên nào bạn đã sử dụng trước đó cho tài khoản Facebook của mình. Và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo định kỳ để tránh tài khoản Facebook của bạn bị hack hoặc bất kỳ hình thức lạm dụng nào khác. Nếu bạn thấy mẹo này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook để họ có thể tìm hiểu.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.