Hướng dẫn cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn

0

Facebook cho phép bạn kết bạn với rất nhiều người và có thể thoải mái xem trang cá nhân của họ, miễn là những bài viết và hình ảnh họ đăng không được ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, trong trường hợp ai đó đăng bài viết của họ ở chế độ bạn bè, hoặc bạn bị chặn và không xem được thì bài viết này sẽ giúp bạn cách xem Facebook của người khác mà không có bạn bè một cách chi tiết. và đầy đủ nhất.

Cách xem Facebook của người khác mà không cần bạn bè

Nhờ sự ủng hộ của bạn bè người đó

Phương pháp đầu tiên để bạn có thể xem Facebook của người khác mà không cần kết bạn là thêm bạn của người đó vào danh sách bạn bè của chúng ta. Tính năng này sẽ giúp bạn biết người khác chia sẻ những gì nếu họ đặt bài viết, ảnh ở chế độ bạn bè.

Bước 1: Mở hồ sơ của họ trên Facebook, sau đó nhấn vào. cái nút Hẹn gặp tất cả bạn bè.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Làm thế nào để xem facebook của người khác mà không có hình ảnh của bạn bè 1

Bước 2: Bây giờ nhấn nút Thêm bạn bè, càng thêm nhiều người, bạn càng có nhiều cơ hội xem Facebook của người bạn muốn theo dõi ngay cả khi không phải là bạn bè.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách quét tài liệu (Scan document) trên iOS/ Android chuẩn nhất

Làm thế nào để xem facebook của người khác mà không có hình ảnh của bạn bè 2

Sử dụng các tài khoản phụ để kết bạn

Nếu bạn ngại sử dụng tài khoản chính của mình để kết bạn với người bạn đó mà cách trên không hiệu quả nhưng lại muốn xem Facebook của họ thì đây là cách tốt nhất. Tạo một tài khoản Facebook mới và gửi yêu cầu kết bạn cho họ, sau khi được chấp nhận, bạn sẽ có thể xem mọi thứ họ đã đăng.

Làm thế nào để xem facebook của người khác mà không có hình ảnh của bạn bè 3

Có một vài thủ thuật để tạo tài khoản và được chấp nhận là bạn nên tìm ảnh đại diện cùng độ tuổi, cùng sở thích. Đồng thời, thông tin cá nhân nên liên quan đến trường học, doanh nghiệp …

Phần khó nhất của phương pháp này là nếu người khác xem qua hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy rằng đây chỉ là một tài khoản nhân bản và dẫn đến việc bạn bè bị từ chối. Do đó, bạn nên ẩn danh sách bạn bè, trang cá nhân của mình trước khi thực hiện việc này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Có cách nào để xem Facebook của người khác mà không cần kết bạn không?

Facebook cung cấp cho người dùng một nền tảng mạng xã hội an toàn và giúp họ bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng. Do đó, nếu ai đó muốn ẩn bài viết và hình ảnh của họ, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy chúng.

Nhưng có cách nào để xem Facebook của người khác khi bị hủy kết bạn hoặc bị chặn không? Câu trả lời là có. Có nhiều cách để bạn xem thông tin Facebook của người khác như ảnh, bài viết ở chế độ bạn bè.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chặn các trang web tự mở trên Chrome, Firefox & Cốc cốc

Bằng cách sử dụng tài khoản phụ để kết bạn hoặc kết bạn trong danh sách bạn bè của họ, bạn đã có thể xem nội dung mà người đó chia sẻ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể xem Facebook của những người mà bạn không phải là bạn bè một cách dễ dàng.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment