Hướng dẫn cách xóa 1 trang fanpage trên Facebook vĩnh viễn

0

Bạn đã từng thử tạo một Fanpage Facebook bán hàng nhưng không hiệu quả và muốn gỡ bỏ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa trang fanpage Facebook đã tạo vĩnh viễn bằng máy tính và điện thoại.

Những bài viết liên quan:

Cách xóa 1 trang trên Facebook bằng máy tính

Hãy chắc chắn rằng bạn đang quản trị viên (Quản trị viên) của trang bạn đang cố gắng xóa (vì chỉ họ mới có thể thực hiện việc này). Nếu bạn đã tạo một trang web, bạn sẽ là quản trị viên theo mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người sáng lập fanpage đó, bạn cần đợi sự cho phép của quản trị viên khác của trang đó mới có thể trở thành quản trị viên.

Bước 1: Mở trình duyệt yêu thích của bạn và truy cập Facebook.com. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn đang muốn xóa fanpage.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của bạn và chọn Cài đặt (Cài đặt) từ Menu ở phía bên tay trái.

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 1

Bước 3: Trên tab Chung (Chung), vui lòng cuộn xuống phần Xóa các trang (Xóa Trang) và chọn Biên tập (Biên tập).

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 2

Bước 4: Bạn chọn Tẩy xóa [tên trang] (Xóa vĩnh viễn [page name]) để xác nhận quyết định xóa trang web của bạn.

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 3

Bước 5: Chọn Tẩy xóa (Xóa) trong cửa sổ đã mở.

Ghi chú: Trang của bạn hiện đã được lên lịch để xóa vĩnh viễn. Nó sẽ bị xóa hoàn toàn sau 14 ngày. Bạn có thể dừng quá trình này bất cứ lúc nào bằng cách truy cập trang người hâm mộ của mình và nhấp vào Hủy xóa ở đầu trang. Trang sẽ không thể được phục hồi nếu quá hạn 14 ngày.

Cách xóa trang Facebook bằng điện thoại di động

Bước 1: Điều hướng đến trang của bạn bằng cách chọn Hơn biểu tượng hình ảnh Ba dấu gạch ngang > Các trang (Trang) và nhấp vào tên trang web của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sử dụng SIM kép trên iPhone Xs và Xs Max

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 4

Bước 2: Chọn Cài đặt (Cài đặt) có biểu tượng bánh răng cưa nằm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Nhấp chuột Chung (Chung).

Bước 4: Trong phần Xóa trang (Xóa trang), vui lòng nhấp vào Xóa vĩnh viễn [page name] (Tẩy xóa [tên trang]).

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 10

Bước 5: Chọn Xóa bỏ (Xóa) để xác nhận.

Nếu bạn muốn thay đổi ý định về việc xóa trang, hãy quay lại trang và chọn Hủy xóa (Hủy xóa) trên Facebook.com hoặc chọn Đã lên lịch để xóa sau X ngày (Hẹn xóa sau X ngày) trên ứng dụng trong khoảng thời gian 14 ngày để fanpage của bạn khôi phục bình thường.

Tại sao bạn không thể xóa trang fanpage của mình?

Lý do phổ biến nhất cho việc không thể xóa trang là do người dùng không Quản trị viên của trang đó.

Và nếu bạn đã Quản trị viên Nếu bạn vẫn không thể xóa trang web của mình, rất có thể một quản trị viên khác đã hủy việc xóa trước khi thời hạn 14 ngày trôi qua.

Trang của bạn có thể là một phần của Giám đốc kinh doanh Facebook (FBM) được kết nối với một doanh nghiệp “mẹ”. Và trong trường hợp này, bạn sẽ cần biết cách xóa trang doanh nghiệp trên Facebook với Giám đốc kinh doanh Facebook.

Điều gì xảy ra khi tôi xóa một trang trên Facebook?

Xóa một trang Facebook có nghĩa là sẽ không ai có thể xem hoặc tìm thấy nó. Và hãy nhớ rằng bạn sẽ có tối đa 14 ngày để khôi phục lại fanpage của mình trong trường hợp bạn đổi ý. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận xem bạn có muốn xóa nó vĩnh viễn hay không.

Các giải pháp thay thế để xóa các trang fanpage Facebook

Xóa trang Facebook đã tạo sẽ xóa vĩnh viễn khỏi Facebook trong 14 ngày, sau đó bạn sẽ được xác nhận yêu cầu xóa vĩnh viễn đó. Facebook duy trì khoảng thời gian tối đa 14 ngày để xóa trang trong trường hợp bạn vô tình nhấp vào hoặc thay đổi ý định khôi phục trang.

Cảnh báo: Khi bạn đã xác nhận việc xóa trang, trang Facebook của bạn sẽ không bao giờ có thể khôi phục được.

Trước khi bạn xóa fanpage của mình, đây là một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể xem xét:

  • Hủy xuất bản một trang: Việc hủy xuất bản trang của bạn sẽ ngăn mọi người truy cập vào fanpage của bạn, kể cả những người đã thích nó. Những người duy nhất có thể xem thông tin trang web của bạn là những người đang đóng một vai trò nào đó trên trang.
  • Hợp nhất trang web với một trang tương tự hiện có: Như thể bạn Quản trị viên của một trang có tên và ảnh đại diện tương tự, Facebook sẽ cho phép bạn hợp nhất trang đó với trang mà bạn đang cố gắng xóa.
  • Tải xuống bản sao dữ liệu trang của bạn trước khi xóa nó: Nhận dữ liệu trang của bạn để bạn có các bản sao của bài đăng, ảnh, video và thông tin trang.
Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn các cách tìm iPhone

Tất cả những điều được liệt kê ở trên có thể được thực hiện từ trong tab Cài đặt (Cài đặt) trang. Vui lòng tìm kiếm phần Chế độ hiển thị trang (Khả năng hiển thị của Trang) để Hủy xuất bản các trang, phần Hợp nhất trang web (Hợp nhất các bài đăng) để kết hợp nó với một trang hoặc phần tương tự Tải xuống trang (Tải xuống Trang) để tải xuống bản sao của trang.

Chú ý: Bạn chỉ có thể tải xuống dữ liệu trang của mình từ trình duyệt web.

Hủy xuất bản trang Facebook của bạn là gì?

Nếu do dự và không muốn mất hết dữ liệu từ fanpage Facebook của mình, bạn có thể chọn “hủy xuất bản“Đối với trang. Thao tác này sẽ ẩn nó với mọi người, kể cả những người dùng đã” thích “trang của bạn.

Như thể bạn là Quản trị viênsau đó bạn có thể Hủy xuất bản (hủy xuất bản) trang của bạn bất kỳ lúc nào. Các trang chưa được xuất bản này sẽ chỉ xuất hiện cho các quản trị viên trang web. Nó sẽ không hiển thị với mọi người cho đến khi nó được xuất bản lại.

Cách hủy xuất bản fanpage của bạn trên Facebook

Một trang Facebook mới sẽ được tự động xuất bản ngay sau khi nó được tạo và hoạt động Hủy xuất bản Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa hoàn thành công việc trên trang web của mình. Việc làm Hủy xuất bản Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các trang cần cập nhật hoặc các trang không còn hoạt động nhưng có thể hữu ích trong tương lai.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách lọc và xóa bạn bè không tương tác trên Facebook 2021

Dưới đây là các bước để cho phép bạn hủy xuất bản một trang Facebook:

Bước 1: Đi tới Menu Cài đặt (Cài đặt) trong trang Facebook của bạn.

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 6

Bước 2: Nhấp chuột Chế độ hiển thị trang (Mức độ hiển thị trang) từ đầu danh sách cài đặt trong tab Chung (Chung).

Bước 3: Kiểm tra hộp Trang chưa được đăng (Trang chưa được xuất bản). nhấn Lưu thay đổi (Lưu thay đổi) để lưu các thay đổi.

Cách xóa ảnh Fanpage Facebook 7

Bước 4: Bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi về lý do bạn muốn hủy xuất bản trang, sau đó nhấp vào Tiết kiệm (Tiết kiệm).

Trang người hâm mộ của bạn bây giờ sẽ được hiển thị dưới dạng Trang chưa được đăng (Trang chưa được xuất bản) Việc xuất bản lại một trang rất dễ dàng, chỉ cần chọn nó Trang đã đăng (Trang đã xuất bản) và nhấp vào lưu. Chuyển lại nó một lần nữa để hủy xuất bản trang.


Hướng dẫn ngắn này đã chỉ cho bạn 2 cách xóa fanpage Facebook sử dụng máy tính và thiết bị di động, cũng như giới thiệu một số giải pháp thay thế trước khi bạn quyết định xóa vĩnh viễn một fanpage. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.